Toyota Yaris không gian để lại hoàn toàn không

Toyota Yaris đã cai trị như là một yêu thích phổ biến từ bao giờ kể từ khi nó đã được đưa ra vào năm 1982, và đã phục vụ nhu cầu của người dân trong hơn ba thập kỷ trên thị trường. Chiếc xe này hiện đang trong thế hệ thứ 4 của mình. Theo các nguồn tin, Mitsubishi không quan tâm đến việc giới thiệu loại gen thứ 5 , và sẽ mất ít nhất hai năm nữa. Vì vậy năm 2017 Mitsubishi Pajero sẽ không gì khác hơn là sự giải trí và an toàn của khách hàng. Những người yêu xe có mọi lý do để giữ hy vọng của họ cao. Mặc dù đó chỉ là sự tươi mát theo mùa, Pajero 2017 sẽ có một số cải tiến, bao gồm:

Cải thiện khả năng off-road.
An ninh công nghệ cao.
Lái xe thoải mái hơn.
Tốt hơn nền kinh tế nhiên liệu.
Thân thiện hơn với môi trường.
2017 Mitsubishi Pajero đánh giá

2017 MITSUBISHI PAJERO – THÔNG SỐ KỸ THUẬT POWERTRAIN

Toyota Yaris sẽ có động cơ tương tự như trước, chỉ đến thời điểm này có một khả năng rất cao rằng mô hình này cũng sẽ có động cơ hybrid. Vì vậy, người mua sẽ được lựa chọn trong số ba biến thể:

Một động cơ xăng V6 3.0 lít cung cấp 330 mã lực.
Động cơ turbo diesel dòng 4 diesel có dung tích 3,2 lít cung cấp ít điện năng hơn, có công suất 200 mã lực.
Loại thứ ba là biến thể lai sẽ kết hợp với động cơ điện và pin lithium-ion.
Tiết kiệm nhiên liệu dự kiến ​​khoảng 20 mpg.
Các động cơ có lẽ sẽ được giao phối với hộp số tay 8 cấp / tự động.

2017 MITSUBISHI PAJERO – XUẤT HIỆN

Các nhà sản xuất chắc chắn không xem xét một sự thay đổi trong thiết kế boxy, mà sẽ là một thương hiệu cho SUV chéo này. Mitsubishi Pajero 2017 được xây dựng dựa trên khái niệm Grand Sport (GC-PHEV). Nó trông khá giống SUV thông thường và không khác nhiều so với các phiên bản trước. Các tính năng cơ bản bao gồm:

Đèn LED ban ngày mà không có trong phiên bản trước của mô hình này.
Lưới trước gấp ba lần cũng là một cái mới, và nó trông khá đáng giá.
Pin điện đã được di chuyển, và bây giờ đang được giải quyết bên dưới tải trọng, nó đã giải phóng rất nhiều không gian trong nội thất.
Phía sau có thay đổi kích thước. Toyota Innova 2018
Bánh xe cũng có thể được thay đổi mặc dù chúng tôi không có chi tiết kỹ thuật chi tiết về nó chỉ được nêu ra.
Để kết luận, thiết kế đang được thực hiện lưu ý mục đích của chiếc xe, đó là để cung cấp kinh nghiệm lái xe tuyệt vời cho các trình điều khiển trong cuộc phiêu lưu off-road của họ.

2017 Mitsubishi Pajero

2017 MITSUBISHI PAJERO – CÁC TÍNH NĂNG BÊN TRONG

Những thay đổi trong nội bộ và bên ngoài sẽ diễn ra trong năm 2017 Mitsubishi Pajero. Đó là một SUV xa hoa, do đó, sang trọng là một cái gì đó nó là ràng buộc để cung cấp, và nó đi mà không nói rằng các nhà sản xuất đã sống đến các tiêu chuẩn trong lĩnh vực này. Ghế ngồi tiện nghi với đủ chỗ và  có phạm vi khiếu nại.

Bọc ghế sẽ được cắt tỉa, hoặc nó sẽ được tốt tiền vải. Ngoài ra, trang trí đã nhận được một liên lạc mới, có nghĩa là nhựa mềm và gỗ đã được đưa vào sử dụng cho một sự xuất hiện classier bên trong. Ngoài ra còn có tiếng tăm âm thanh tốt hơn và giọng điệu piano đen.

Các tính năng thông tin giải trí và các tiện ích an toàn đều được cải thiện, nhưng các nhà sản xuất ô tô vẫn chưa tiết lộ chi tiết nào.

2017 MITSUBISHI PAJERO – GIÁ CẢ VÀ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Mẫu xe này dự kiến ​​đến cuối năm 2016, và giá năm 2017 Mitsubishi Pajero sẽ nằm trong khoảng từ 52.000 đến 75.000 USD.

Một số SUVs dự kiến ​​sẽ đưa ra một cuộc cạnh tranh gay gắt với Pajero là: Toyota Land Cruiser