Toyota Yaris Giá xe được thực hiện trong mô hình

Toyota Yaris Bạn thấy, yêu cầu bồi thường được thực hiện với video này là cho bản ghi tốc độ xe hơi chưa được sửa đổi. Kỷ lục tốc độ băng băng của Bentley đã  siêu Supersports “ISR”, được chỉnh sửa đặc biệt, trong tay của nhà vô địch đua xe Phần Lan Juha Kankkunen. Tốc độ tối đa: 330 km / h.

Không lâu sau, một người Finn, Janne Laitninen, lái chiếc Audi RS6 lên tốc độ tối đa 331.7 km / h trên băng. Bây giờ, chiếc Nissan GT-R, trong tay của Roman Rusinov, đã băng qua lớp vỏ đá tuyệt đẹp của Hồ Baikal với tốc độ … 295 km / h.

Đó không phải là gần như ấn tượng như những chiếc xe sửa đổi để đạt tốc độ hàng đầu trên băng, nhưng mặt khác, nó trông giống như một chiếc xe tăng tóc lên trong xe ô tô một cửa hàng showroom.Martin Benders, 61 tuổi, từ Queensland, đã trở lại Úc sau những vai trò cao cấp ở châu Âu và Nhật Bản.

Anh ta thay thế Doug Dickson, 64 tuổi, sẽ nghỉ hưu vào cuối tháng này sau 35 năm làm việc với công ty, chín người cuối cùng làm giám đốc điều hành.

Ông Benders là một trong những người Úc có tiếng tăm đứng đầu để điều hành một công ty ôtô tại địa phương kể từ khi Jac Nasser và Geoff Polites từ Ford Australia đến các vai trò quốc tế cao cấp và ông Kevin Wale của Holden được thăng tiến hành các hoạt động của General Motors ở Trung Quốc.

Ông Benders đã làm việc cho Mazda trong 27 năm nhưng đã trải qua 6 năm ở nước ngoài. Sau khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 1987 tại văn phòng tiểu bang của Mazda ở tiểu bang Queensland trước khi trở thành giám đốc bang Victoria năm 1990, ông Benders đã trở thành giám đốc tiếp thị tại Mazda Australia năm 1997.

Năm 2007, ông được đề bạt làm Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Toàn cầu tại trụ sở Mazda ở Hiroshima Japan. Năm 2010, ông trở thành Phó chủ tịch phụ trách Bán hàng của Mazda Motor Europe.

Ông Benders đã bắt đầu việc chuyển giao ba tuần tại trụ sở chính của Mazda tại Melbourne trước khi lên nắm quyền chính thức vào ngày 1 tháng 5. Giám đốc Mazda Yuji Nakamine cho biết kinh nghiệm toàn cầu của Martin Benders sẽ đảm bảo rằng Mazda ở Úc vẫn tiếp tục mạnh mẽ.

Ông chủ cửa hàng Doug Dickson giám sát sự phát triển của Mazda Australia từ một đối thủ cạnh tranh để trở thành nhãn hiệu ô tô lớn nhất đứng thứ hai ngay sau Toyota. Trên đồng hồ của mình, chiếc xe nhỏ Mazda3 đã chấm dứt triều đại của Commodore Holden như chiếc xe yêu thích của Úc trong 15 năm liên tiếp. Giá Xe Toyota

Ông Dickson cũng đã lái xe Mazda trở thành thương hiệu nhập khẩu hàng đầu tại Úc trong tám năm qua.

Năm ngoái, Mazda đã thiết lập một mốc quan trọng khác, trở thành thương hiệu nhập khẩu đầu tiên tại Úc bán hơn 100.000 xe trong một năm dương lịch. Ông Nakamine nói: “Những thành tựu này chứng tỏ sự lãnh đạo của ông Dickson.Các Ford Falcon và Holden Commodore đã chạm mức đáy mới như Úc tiếp tục sống nó lên khi nói đến xe hơi. Hạm đội cũ và gia đình yêu thích, Falcon, đã lần đầu tiên vượt qua chiếc sedan sang trọng Mercedes-Benz với chi phí từ 60.000 đến 170.000 USD.

Trong cùng tháng, Commodore ghi lại kết quả bán hàng thấp nhất trong lịch sử 35 năm của nhãn hiệu – và đã bị đánh bại bởi Toyota Camry lần thứ năm.

Các con số cho tháng 3 cho thấy Ford đã bán 831 chiếc Falcons (giảm 35%) so với 879 xe Mercedes-Benz C-Class (tăng 69%) trong tháng đẹp nhất của mô hình Đức. Số liệu của Commodore vào năm 1606 là mức giảm thấp nhất của Holden .

Falcon và Commodore – những chiếc xe từng được tách rời khỏi vải của Úc – đã bị búa bởi những chiếc xe rẻ hơn, nhỏ hơn và tiết kiệm hơn trong những năm gần đây. Nhưng tháng 3 là lần đầu tiên một trong những anh hùng tự trị đã đi xuống một chiếc xe đắt tiền có uy tín.

Tháng trước, Mercedes-Benz đã trao cho Holden một cái mũi đẫm máu khi phát hành chiếc Hatchback A-Class được trang bị tốt hơn với số tiền ít hơn Commodore cơ bản nhất . Benz bé bắt đầu ở mức 35.600 đô la.

Người phát ngôn của Mercedes-Benz, Jerry Stamoulis, cho biết: “A-Class chắc chắn mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn vào phòng trưng bày trong tháng trước và mọi người nhận ra rằng Mercedes-Benz không nằm ngoài tầm với của họ. Thật không thể tin được, chiếc Mercedes C-Class giờ đây đã trở thành chiếc xe cỡ trung bình bán chạy thứ ba đứng sau Toyota Camry và Mazda6 . 

Topxe   http://topxe.vn/