Toyota Yaris 2018 ng trong khi thiết kế kiểu

Toyota Yaris 2018 Các số liệu nghiên cứu từ VicRoads cho thấy nhiều trình điều khiển mới và trẻ tuổi đang chọn giấy phép tự động trong sách hướng dẫn truyền thống. Và trong thập kỷ qua, ngành công nghiệp ô tô của Úc đã chứng kiến ​​một sự chuyển đổi liên tục đối với việc truyền tải ô tô.

Thực tế, doanh số của những chiếc xe hướng dẫn sử dụng đang giảm nhanh, một số chuyên gia tin rằng hộp số ‘chuyển bánh xe’ và ba bàn đạp cuối cùng sẽ trở nên thích hợp, chơi những thứ phục vụ những người yêu thích xe thể thao giàu có.
Có phải vì công nghệ truyền tải tự động đã được cải thiện đáng kể? Hay chúng ta đang trở nên lười biếng?

Như chúng ta đã thảo luận năm ngoái , tự động hóa có tiềm năng (theo nhu cầu cụ thể của người mua và quyết định mua của họ) để cung cấp hiệu năng cao hơn, nền kinh tế tốt hơn và thậm chí kiểm soát được cải thiện trong môi trường xe máy áp suất cao.

Chúng tôi đã hỏi đối tượng Facebook của chúng tôi những gì sai với hướng dẫn sử dụng. Một vài ý kiến ​​được chọn bên dưới:

carsales.com.au Facebook :

Tony Robinson
Thật dễ dàng … đó là cách của thế giới bây giờ … nó phải được dễ dàng … xấu hổ thực sự. Không ai thực sự biết làm thế nào để thực sự lái xe nữa. Chỉ cần hỏi bất cứ ai nếu họ biết làm thế nào để gót chân và ngón chân?

Kalid David Al-Musawi
Với sự gia tăng số lượng tắc nghẽn đường tôi tin rằng có một tác động bởi vì những người muốn lái một hướng dẫn sử dụng dừng bắt đầu hàng giờ, rất khó chịu. Ô tô đã đi một chặng đường dài và thoải mái hơn nhiều để lái xe và hiệu suất tốt hơn rất nhiều.

Toyota Fortuner 2018 Jamaine Lee Prieditis Parry
Tôi là một phần của thế hệ trẻ này; vấn đề chính là không có xe tay ga để học hỏi. Tôi đã mua chiếc xe đầu tiên của mình cho những người học lái xe một cách tự động, vì vậy tôi mất động lực để học cách lái xe bằng tay và chỉ cần có giấy phép tự động. Một khi tôi đã lên P tấm của tôi, tôi thực sự cần một giấy phép sử dụng cho các mục đích công việc. Vì vậy, tôi đã học được cách lái xe bằng tay trong 2 ngày và đã có bài kiểm tra lái xe vào ngày thứ ba, và thông qua khá dễ dàng trong một 4WD lớn.

Jaime Chen
Đó là một điều Aussie tôi đoán, mọi người đang lười biếng ở đây và hoàn toàn dựa vào tự động. Có một cái nhìn tại các xe ô tô ở Anh và các nước khác ở châu Âu, hướng dẫn sử dụng vẫn còn rất phổ biến. Ngay cả người Mỹ lái xe nhiều hơn chúng tôi làm
Hướng dẫn sử dụng Jonathan William Whittacker rất thú vị khi lái xe, nhưng như một người lái xe hàng ngày, nó không có ý nghĩa gì nhiều, xe ô tô dễ dàng lái xe hơn trong giao thông bắt đầu dừng

Liam Clarke
Con người quá lười biếng để thực sự học cách lái xe. Không phải là không có giấy phép tự do.

Des Lindsay
Nếu không có cây gậy mà bạn chỉ biết làm thế nào để lái xe không lái xe ….

 

Andrew McCluskey
Với sự gia tăng tốc độ bẫy vv .. Úc đang trở thành một quốc gia vú em. Ít trẻ em đang trở thành những người đam mê xe hơi thực sự và nhiều hơn chỉ quan tâm đến xe hơi chỉ như là một phương tiện vận tải mang tự do hơn sau đó vận tải công cộng. Mọi người vẫn thích xe ô tô nhưng lại thích thú hơn về kiểu dáng, bảng điều khiển và thiết bị.

Ngoài ra trở lại trong ngày, hướng dẫn sử dụng có đề xuất tốt hơn, họ sẽ có 4 tốc độ so với 3 tốc độ; 6 tốc độ so với 4 tốc độ có ý nghĩa không chỉ ở những nơi mà chúng nhanh hơn mà hiệu quả nhiên liệu hơn cũng là những lựa chọn tự động, thường đắt hơn khiến cho quyết định dễ dàng hơn nhiều.

Ngày nay, tự động hóa thường có nhiều bánh răng hơn là hướng dẫn sử dụng và có thể thay đổi nhanh hơn cũng có ý nghĩa trong một số trường hợp có một cách khách quan nhanh hơn và hiệu quả hơn nữa. Ngoài ra, một số lượng ô tô ngày càng tăng chỉ là tự động và ngoài ra, những người trẻ tuổi là những người đam mê ô tô có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiếc xe mà họ muốn trên thị trường xe đã qua sử dụng chỉ vì hầu hết mọi người đều chọn ô tự động khi mới

Thomas Lodge
Không có gì sai với hộp số tay. Đó là sự lựa chọn đầu tiên của tôi về hộp số, mỗi lần. Mặc dù hộp số tay là sự lựa chọn rõ ràng cho sự tham gia của lái xe hoàn toàn, nhưng tự động (cho dù chuyển đổi mô-men xoắn hoặc GOOD ly hợp kép) hoặc là hiệu quả, hoặc gần như là hiệu quả.

Một số hộp số ly hợp kép là một chút nhanh hơn một hướng dẫn sử dụng tốt. Tuy nhiên, dù di chuyển bằng cánh tay có sẵn trên các biến thể tự động, và tự động giảm bớt ga trên giảm, NO tự động có thể phù hợp với niềm vui của gót chân và ngón chân chuyển đổi trong một chiếc xe tay lái,
Mèo Brad Warren . Munch của mèo bạn trình điều khiển tự động. Tôi sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi cho đến khi tôi quá già để đẩy bộ ly hợp trong chân của tôi đã nắm bắt !!

Bob Cilia
Nếu bạn không thể kiểm soát một chiếc xe, bạn không nên có giấy phép. Giấy phép tự động chỉ nên là một lựa chọn cho các trường hợp đặc biệt.
Audi Australia đã công bố giá cả, xác nhận các thông số chính và thời gian đến địa phương cho chiếc SUV nhỏ gọn Q2 mới của hãng ở Barangaroo, Sydney đêm qua tại điểm dừng đầu tiên của một show hàng tuần pop-up bờ biển phía Đông kéo dài sáu tuần.

Q2 sẽ đến các phòng trưng bày địa phương vào tháng 2 tới, khai trương với phiên bản 1.4 TFSI 2WD với giá 41.100 USD cùng với chi phí trên đường, trong khi giá khởi điểm Q2 2.0 TDI quattro sẽ được công bố.
Giám đốc Truyền thông Sản phẩm của Audi Shaun Cleary nói rằng đêm đó người ta có thể “khá tự tin” rằng Q2 2.0 TDI sẽ không vi phạm 50K.

Phạm vi sẽ được gia tăng bởi quattro Q2 2.0 TFSI vào giữa năm.

Với cuốn sách đặt hàng Q2 mở ra trong tuần này, Audi đã ghi 200 tên vào các trang của mình.

Phần lớn các đặc điểm kỹ thuật nổi bật đã được nêu ra ở đây , nhưng đáng chú ý là mức độ cao của các tính năng tiêu chuẩn được xác nhận tại Barangaroo tiết lộ.

Chuẩn về Q2 1.4 TFSI sẽ là Hệ thống Phanh khẩn cấp Tự động (AEB), Giao diện MMI, Bluetooth và giao diện điện thoại thông minh, hệ thống điều khiển bằng giọng nói và hệ thống đỗ xe cộng với máy quay đảo chiều.

Audi cũng tiết lộ rằ dáng của TFSI 1.4 thì lại có tính năng chống va đập thấp hơn, vòm bánh xe và các tấm sơn được sơn màu tương phản, vì những người mua tùy chọn có chi phí cao có thể có những phần này sơn màu cơ thể.

Ngược lại, sơn màu một màu 2.0 TDI Sport của Quattro có thể được tùy chọn để có các phần thấp hơn của Đường Thiết kế. Các ‘lưỡi dao’ của C sẽ có bốn màu.

Phía trái, sản xuất trước Q2 TDI sẽ xuất hiện tại Barangaroo cho đến ngày 24 tháng 9, trước khi đến Grounds of Alexandria, Sydney vào ngày 24 tháng 9, Triển lãm Primavera, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Sydney từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10, James St Resort, Brisbane vào ngày 16 tháng 10, Pacific Fair, Gold Coast từ ngày 17 đến 20 tháng 10 và Melbourne Emporium trong 27-30 tháng 10. Toyota Land Cruiser 2018

 

Toyota Yaris 2018