Toyota Yaris 2018 lễ ra mắt sẽ được tổ chức

Toyota Yaris 2018 Trong một động thái rất tốn kém, Volkswagen đang gửi bốn mô hình mong muốn nhất của họ trở lại bảng vẽ.

Passat Coupé, đã được tiết lộ trong sản xuất tại Los Angeles Show vào tháng 11, sẽ được công bố tại một buổi trình diễn tại Berlin vào ngày 15 tháng Hai. Tuy nhiên,  để chờ đánh giá sản phẩm của Tập đoàn Volkswagen mới Chủ tịch Martin Winterkorn.

Động thái này được đưa ra trong kế hoạch quản lý sửa đổi của Winterkorn để sử dụng các ý kiến ​​của các cựu quan chức Audi như Walter de’Silva, Wolfgang Hatz, Ulrich Hackenberg, Matthias Müller (Jochem) Heizmann (sản xuất) – hiện đang làm việc cho VW.

Các Tiguan , Scirocco và Golf thế hệ thứ 6 sẽ được bán ra trong vòng 12 tháng tới, nhưng có vẻ như các bản giới thiệu của mô hình có thể sẽ bị hoãn lại cho đến khi nhóm nghiên cứu đưa ra các chi tiết cuối cùng.

Winterkorn mong muốn làm cho kết thúc phía trước của những chiếc xe mới trông giống nhau hơn trong xuất hiện. Một trong những hậu quả của sự thay đổi này là sự thay thế của nhà thiết kế của Scirocco và người đứng đầu VW về thiết kế, Maurat Günak, bởi de’Silva.

Hackenberg tuyên bố đã xác định được một số khu vực mà Golf tiếp theo có thể được cải thiện, trong khi Winterkorn được cho là thất vọng với chiếc Tiguan.

Chủ tịch VW Bernd Pischetsrieder đã thúc đẩy sự phát triển của Passat Coupé, Tiguan và Scirocco nhằm giảm bớt sự phụ thuộc tài chính của công ty vào các mô hình bán hàng như Golf, trong khi đồng thời đạt được vị trí mới trong một số thị trường mới.

Winterkorn đã làm một công việc khổng lồ trong việc hướng dẫn Audi ghi lại doanh thu và lợi nhuận, nhưng quyết định của ông về Passat Coupé có thể sẽ làm giá thành công công ty, vì chuẩn bị cho mô hình tại nhà máy Emden của công ty ở Đức đang được tiến hành.

“Chúng tôi đang trong quá trình đánh giá toàn bộ hoạt động kinh doanh”, Winterkorn nhận định. “Sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta có thể tiếp tục với các quyết định về sản phẩm mới”.

Trong một ngành công nghiệp mà phản ứng nhanh có thể là sự khác biệt giữa thành công lớn và thất bại lớn như nhau, sẽ rất thú vị khi xem Winterkorn và Volkswagen xử lý quyết định này như thế nào.Hill leo trèo và leo trèo … không phải là những hiệp hội thông thường được thực hiện với Spyker, nhưng những người giơ hàng ở Geneva của hãng nên gửi nhiều hàm lên đất.

Năm 1922 nhà quý tộc người Hà Lan và Spyker tư nhân, Hugo Baron van Pallant, đã lái thử chiếc Spyker C4 Tourer của mình để chiến thắng trong cuộc leo núi Mont de la Turbie leo gần Monte Carlo … một bài học về lịch sử không liên quan? Không ít nhất! Đặc biệt là 85 năm sau Spyker kỷ niệm sự vươn lên nhanh chóng của Van Pallant với chiếc Spyker C12 La Turbie mới to lớn.

La Turbie và một phiên bản có thể chạy được của chiếc SUV sang trọng của Peking-to-Paris của Paris sẽ được trưng bày tại Geneva Show sắp tới. Giá Xe Toyota

Đây sẽ là chiếc Spyker đầu tiên chạy động cơ nhôm khô Audi W12 6,0 lít. Được gia cố với thân máy được chế tạo bằng Zagato 400.000 đô la của La Turbie, động cơ điện 600 Nm này sẽ đẩy chiếc xe mới từ 0-100 km / h trong khoảng 3,9 giây và lên tới 325 sức khoẻ Km / h tốc độ tối đa.

Động cơ sẽ được trang bị hộp số tay sáu cấp, mặc dù cấu hình ca-nô kiểu F1 cũng có sẵn. Cùng với thiết kế bánh sau bánh, La Turbie có bộ vi sai trượt Drexler, ABS, khung nhôm nhẹ có lồng cuộn được tích hợp.

Cùng với chiếc C8 đôi 12 S và chiếc C8 Double 12 Spyder, La Turbie giờ đây mang lại chiều dài cơ sở dài của Spyker lên đến ba mô hình.

Trước khi bạn bắt đầu cào ghế sofa cho R2,47 triệu lệnh xe này, hãy lưu ý rằng tất cả 25 đơn vị của La Turbie đã được bán.

Tuyệt vời như nó có thể được, La Turbie là những gì bạn mong đợi của Spyker; Một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi sấm sét. Khái niệm Peking-to-Paris của công ty cho thấy Spyker mạo hiểm lãnh thổ chưa được biết đến trước đây.

Chiếc Spyker D12 Peking-to-Paris là một chiếc SUV hoàn toàn bằng nhôm, cùng với cửa sau tự động có gắn bản lề và một động cơ W12 công suất 373 kW Volkswagen 6,0 lít gắn với một ca nô F1 tốc độ 6 tốc độ truyền tải.

Spyker tuyên bố một tốc độ tối đa 295 km / h và 0-100 km / h trong 5,0 giây.

Theo công ty, Paris-to-Peking được lấy cảm hứng từ hai thành tựu đáng kể trong quá khứ; Chiếc Spyker Grand Prix năm 1903 (được cho là chiếc xe môtô sáu bánh đầu tiên trên thế giới) và chiếc Spyker Aerocoqueâ máy bay mà chiếc xe mới này có cùng một bảng xếp hạng kiểu máy bay.Số liệu thống kê doanh số bán xe mới trong tháng 1 do Naamsa phát hành vào thứ Sáu cho thấy rằng năm 2007 mới bắt đầu có dấu hiệu tích cực đối với các nhà bán lẻ. Tổng doanh số bán xe mới của 52 213 chiếc tăng 6,9% so với 48 821 chiếc được bán trong tháng 1 năm ngoái.
Xuất khẩu xe hơi tháng 1 cũng cho thấy sự gia tăng 629 khẩu xuất khẩu (7,9%) xuống còn 8 556 xe từ 7. 927 chiếc được xuất khẩu vào tháng 1 năm 2006. Hơn nữa, doanh thu trong tất cả các phân khúc thị trường chính đã có sự gia tăng so với tháng một trước.

Người mua xe mới tìm cách hưởng lợi từ ngày đăng ký mẫu của năm mới thường vào tháng một mạnh mẽ bán hàng tháng. Sự tăng trưởng khiêm tốn trong năm nay là do sự kết hợp của mức nợ cá nhân cao và tăng lãi suất.  http://topxe.vn/