Toyota Yaris 2018 hợp động cơ turbo xăng dầu xi lanh nặng

Toyota Yaris 2018 châu Âu đã nới rộng chiếc Opel GT hồi sinh của mình , tiết lộ những hình ảnh đầu tiên và chi tiết của khái niệm compact coupe trước khi ra mắt tại Geneva Motor Show vào ngày 1 tháng 3.

Điều ngạc nhiên lớn nhất là chiếc hai cửa hai chỗ ngồi nhỏ kết  1.0 lít với công suất 107kW / 205Nm ở phía trước / phía sau lái những bánh sau thông qua một “hộp số truyền sáu tốc liên tiếp” với paddles có bánh lái và cơ khí khóa sai lệch phía sau.
GM cho biết hệ thống ba động cơ của Opel ADAM, Corsa và Astra kết hợp với trọng lượng dưới 1000kg để tăng tốc 0-100km / h trong vòng chưa đầy 8 giây và tốc độ tối đa 215km / h.

Một số chi tiết kỹ thuật khác đã được cung cấp cho Opel mô tả như một chiếc xe thể thao “thuần khiết”, nhưng nó cũng đủ để loại trừ khả năng Opel sinh ra một lần nữa GT sẽ được dựa trên nền tảng lái xe phía trước GM D2XX nền tảng mới Astra và Cruze .

Tuy nhiên, không đủ để khẳng định liệu nó có dựa trên cấu trúc GM Alpha sau của động cơ Buick Avista được giới thiệu trong Detroit vào đầu tháng này.

Dù bằng cách nào, rõ ràng là những chiếc coupe nhỏ gọn của GT và Avista đều giống nhau trong khái niệm, nhưng cũng sẽ không dẫn đến một phiên bản sản xuất chiếc xe thể thao huyền bí Holden V8 hứa hẹn bởi các giám đốc điều hành GM trong hơn một năm nay.

Điều đó nói rằng, nếu nó được sản xuất – và dự kiến ​​trong một vài năm nữa – Opel GT là cơ hội tốt để được bán dưới dạng Holden ở Úc, cho biết công ty đã hứa sẽ cung cấp 24 mô hình mới vào năm 2020, một phần ba trong số đó sẽ được nhập khẩu từ châu Âu, và nó cũng sẽ được sản xuất trong tay lái cho thương hiệu Vauxhall của Anh.

Opel mô tả khái niệm GT như một “vận động viên giỏi” và “con cháu trực tiếp” của cái tên ban đầu của những năm 1960 và khái niệm Monza dự kiến ​​sẽ xem mẫu xe Insignia cỡ trung thế hệ tiếp theo của nó, và sẽ trở thành Commodore tiếp theo của Holden.
Cùng với kiểu nắp dài cổ điển, cấu tạo phía sau của cabin, nó không có cửa sổ bên, không có tay nắm cửa, không có gương cửa, cửa thoát khí trung tâm kép và đường chữ màu đỏ phân tách thân xe theo chiều ngang và phía trước màu đỏ lấy cảm hứng từ Năm 1928 Xe máy Opel Motoclub 500.

Mark Adams, Phó Chủ tịch của GM Design Europe, nói: “Chúng tôi đã tạo ra khái niệm GT để nắm bắt được tinh thần mạnh mẽ và cảm xúc của thương hiệu Opel. “Nó rất ấn tượng, điêu khắc và có nhiều đổi mới, đó là truyền thống tuyệt vời của chúng tôi mà chúng tôi dự định sẽ tiếp tục.

“Trở lại năm 1965, Opel phát triển GT thí nghiệm, một chiếc xe hoàn toàn hiện đại và cũng khoác lác hình dáng điêu khắc tinh khiết. Thật khó để tạo lại biểu tượng nhưng cũng giống như GT thử nghiệm trước đây, khái niệm GT ngày hôm nay cũng rất tuyệt vời, tối giản, nhưng đậm nét và kiên quyết. Coupé này chứng tỏ sự phát triển liên tục của triết lý thiết kế của chúng tôi – “Nghệ thuật điêu khắc đạt được độ chính xác của Đức”. ”

Toyota Fortuner 2018 Trong số những chi tiết khác của Opel cho đến nay là những cửa ra vào bằng điện thoại touchpad, có thể giao nhau giữa vòm bánh xe phía trước, đủ không gian nội thất “thậm chí cả những người lái xe cao”, hai chiếc máy ảnh được đặt phía sau vòm bánh xe, , đèn pha ma trận LED Opel IntelliLux thế hệ tiếp theo với các chỉ số tích hợp và đèn đuôi ba chiều.

“Chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo hướng tới cảm xúc và niềm hứng thú hơn nữa với Concept Opel GT. Khái niệm GT cho thấy những gì Opel cho là bây giờ. Chủ tịch tập đoàn Opel, ông Karl-Thomas Neumann, nói: “Chúng tôi tự tin, đầy tham vọng, sáng tạo và muốn giành được nhiều khách hàng hơn với mọi chiếc xe mới. Toyota Land Cruiser 2018