Toyota Yaris 2018 gọi cho mạch để tổ chức

Toyota Yaris 2018 Người đứng đầu nhóm phát triển của Audi Sport đã cân nhắc để hỗ trợ Lamborghini sau khi có cáo buộc rằng nhà sản xuất siêu xe Italia này đã lúng túng kỷ lục sản xuất chiếc xe Nürburgring.

Lamborghini đã phải lên cao khi giới thiệu Huracan Performante tại Geneva motor show, nhưng thay vì đó đã buộc phải bảo vệ thời gian vòng 6: 52.01 trên mạch Nordschleife của Nürburgring sau khi chỉ trích blog.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Những người hoài nghi gợi ý rằng cảnh phim đã được đẩy nhanh từ tốc độ khung hình 24fps xuống 25, cho thấy thời gian “đích thực” của vòng đua gần đến 7:08. James Glickenhaus, chủ sở hữu của nhà sản xuất siêu xe siêu thanh nhỏ Scuderia Cameron Glickenhaus, thậm chí còn một ngày đặc biệt để xác minh thời gian sản xuất lap xe.  Toyota Fortuner 2018

“Tại sao chúng tôi lại phải lừa dối?” Tổng thống Lamborghini, Stefano Domecali hỏi, một cách hoài nghi.

“Chúng tôi có tất cả dữ liệu, tất cả các dữ liệu GPS. Nó được xác minh. Nó đã được xác minh.

 

“Việc mô phỏng chúng tôi đã thực hiện trước vòng đua đã tốt hơn so với thời gian trước đó (do siêu xe hybrid Porsche, 918 Spyder thiết kế).

“Những gì chúng tôi nhìn thấy là tiềm năng lớn của khí động học hoạt động. Nürburgring là rất nhiều một số ga và góc dài. Các SV (Aventador) đã được cho chắc chắn nhanh hơn trên thẳng, nhưng lòng (của Performante) đã được ghi lại. ”

Một phát ngôn viên của Lamborghini phản công, cho thấy toàn bộ cuộc tranh cãi bắt nguồn từ “mô hình kinh doanh của một blogger trả tiền cho nhấp chuột”.

Giám đốc phát triển thể thao Audi, Stephan Reil, cũng cân nhắc trong chương trình Audi RS 3 tuần trước, nhấn mạnh rằng Lamborghini sẽ không có lý do gì để lừa gạt bất cứ điều gì, và tính khí động học hoạt động của nó sẽ có nhiều hơn là bù đắp cho bất kỳ thiếu điện nào.

 

“Chúng tôi cũng biết kiến ​​trúc đó (Huracan chia sẻ nền tảng của nó với Audi R8). Chúng tôi biết nó có khả năng gì, “Reil nói.

“The Performante ‘Ring thời gian là hoàn toàn đáng tin cậy. Active Aero tạo ra sự khác biệt rất lớn.

“Chúng tôi đã làm một tay đua sản xuất TT cho ‘Ring với sức tải 380 mã lực và cho nó cánh tối đa. Nó đã làm chậm tốc độ mà mọi người vượt qua, nhưng thời gian vòng đua tổng thể là rất, rất nhanh. Nhanh hơn nhiều so với không có lực lưỡng cực bay.

“Vì vậy, tôi biết có bao nhiêu thực downforce thực sự cho bạn và Lamborghini đã làm việc ra làm thế nào để có được nó mà không phải trả cho nó xuống các straights.”Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Yaris 2018