Toyota Yaris 2018 dài có thể được xây dựng từ mục đích chung

Toyota Yaris 2018 Những mối quan hệ lâu , và đó chính là những gì đang xảy ra với đội ngũ Merc’on’Roids khi họ xây dựng một chiếc Mercedes 180E điên cuồng cho cuộc thi 24 Hours of LeMons tại Úc.

Ông Cam ‘Camo’ Camilleri nói với cam kết rằng sự thân thiết trong quá trình mua bán và xây dựng đã thống nhất đội ngũ sáu người “mãi mãi”.
“Cuộc hành trình này chỉ mới bắt đầu và những gì bắt đầu như một nhóm cá nhân đã trở thành bạn bè suốt đời. Tôi có thể thấy chúng tôi có một tách trà khi tất cả chúng ta đều già và xám [AD: một số đã có haha].

“Nhưng loại trà khó nuốt là thực tế, và thực tế đàn ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt mỗi ngày và khó nuốt … Chúng tôi muốn làm phần của chúng tôi.”

Camo, người cũng có niềm đam mê để may ‘đồ đan len’ (hoặc bao gồm thuyền), cho chúng tôi biết rằng sự kiện LeMons là một cách để có rất nhiều niềm vui trong khi hỗ trợ cho nguyên nhân. Nhưng cũng có một lý do chính: “Chúng tôi muốn trở thành Michael Schumachers tiếp theo.”

Anh kể câu chuyện: “Chúng tôi gặp nhau vào tháng 6 với ý tưởng tham gia cuộc đua. Chúng tôi không có một hướng rõ ràng nào khác ngoài việc chúng tôi đều muốn tham gia. Toyota Fortuner 2018

“Chúng tôi nhìn xung quanh cho những chiếc xe cũ nhưng không có gì thực sự bắt mắt chúng tôi, vì vậy chúng tôi tự hỏi bản thân” Michael Schumacher sẽ làm gì? ”

“Chúng ta hãy tìm kiếm một chiếc Ferrari trong những ngọn núi lửa đã kết thúc đột ngột vì vậy chúng tôi đã đột nhập vào vị trí của Swan và tìm thấy một chiếc Mercedes 180E. Đó là sau tất cả người Đức, vì vậy Schumacher nên chấp nhận.

“Chúng tôi đã thiết lập để loại bỏ Merc khỏi nội thất không cần thiết của nó. Các cuộc nói chuyện của người Đức đã trở nên dày đặc và nhanh chóng. Vì vậy, rất nhiều trong thực tế chúng tôi đã quyết định theo chủ đề Heroes của Hogan. Và do đó Blitzwagen được sinh ra …

“Thích hợp được đặt tên như nó sẽ mang theo ba quân đội Đức và ba POWs để chiến thắng trong 24 giờ của LeMons.”

Driver Introductions (trong những lời của nhóm):
Eddie Walkenden : Biệt danh Fast Eddie vì tình yêu tốc độ của anh (kiểu hướng). Ông là tất cả cho đồ chơi nhanh và có tất cả; xe ô tô, xe máy, và errr … Bạn có ý tưởng. Ông có một lịch sử rộng lớn trong karting, và luôn mơ ước về việc đi vào một chiếc xe đua. (Anh ấy sẽ không phải mơ thêm nữa).

Pete Walkenden: Hỏi ‘ Bánh ‘ làm thế nào anh ta có tên đó cho mình nhưng chúng tôi biết rằng nó không có gì để làm với điều đó Nasi Goreng bloke. Khi anh ta không lái xe tải, anh ta đang đua xe. Người đàn ông này có khả năng đánh bóng rất xuất sắc, điều đáng ngạc nhiên bởi vì chúng tôi hầu như không nhìn thấy anh ấy ở bên ngoài.

Brian Anh: HQ, karting, speedway. Được gọi là ‘Bác sĩ’ bởi vì ông được biết đến để có thể sửa chữa bất cứ điều gì. (Chúng ta sẽ thấy.)

Ben Camilleri: Một anh chàng CNTT vào ban ngày, người xây dựng xe hơi vào ban đêm. Một số người nói anh ta có thể thực hiện một công việc sơn hợp lý với chỉ có 10 hộp sơn 3 đô la. Nhưng tất cả những gì chúng tôi biết là anh ta được gọi là Camo. Anh đã tham gia các sự kiện thể thao trong hơn 12 năm tại Hillclimb, Super-sprint và Time Attack.

John Miles: Không ít người biết về ‘Swan’, mặc dù anh ta là một thợ máy cho Nascar ở các bang và Super Tourers ở Úc. Anh ấy là một người thành thạo và thích tất cả những thứ làm chảy máu dầu, và thỉnh thoảng cổ dài. Nhưng chúng ta vẫn không biết tại sao họ lại gọi anh là Swan?

Chris Rimmer: Một larrikin Úc thật sự. ‘Echo’ điều hành một công việc kinh doanh trên chiếc thuyền để kiếm sống, và khi anh ấy không phải là người giành được giải thưởng, anh ấy sẽ tham gia đua xe và làm như vậy bất cứ khi nào cơ hội tự giới thiệu. Anh đã từng đua với Winterbottom và Skaife. Nếu bạn đã từng có một cuộc điện thoại với người đàn ông bạn sẽ biết nguồn gốc của biệt danh của mình.

Ben giải thích, lồng cuộn và ghế đua (yêu cầu của sự kiện, nhưng nằm ngoài giới hạn chi tiêu xe hơi 1000 đô la) được lắp đặt ở 180E, và Ben đã tự hào về nỗ lực làm việc của đội.

“Vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Tất cả những kẻ đã nhận được bàn tay của họ bẩn và chúng tôi đã xem đồng xu của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng với tiến trình này, “ông kết luận.

Nhìn ra đội ngũ của Merc’on’Roids đang thực hiện những ấn tượng tốt nhất của Schumacher tại Wakefield Park vào ngày 27 tháng 10. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018