Toyota Yaris 2018 đã thực hiện một nghiên cứu

Toyota Yaris 2018 Land Rover mất khá nhiều thời gian để thay thế Defender mang tính biểu tượng của mình mà người khác đang lên kế hoạch làm việc đó trước tiên.

Hãng khổng lồ hóa chất Thụy Sĩ, Ineos, khẳng định việc mất tích năm ngoái của người bán lẻ ở Anh đã để lại một khoảng trống trong thị trường mà họ dự định sẽ cắm.

Land Rover đã hứa sẽ thay thế Defender và đã cho thấy những chiếc xe concept ở các chương trình xe máy trên thế giới ít nhất là năm năm, nhưng nó đã không đưa ra ngày sản xuất công ty cho phiên bản mới này.

Ineos chưa bao giờ chế tạo ra một chiếc xe khái niệm trước đó, ít hơn một chiếc xe sản xuất, nhưng nó là một nhà lãnh đạo thế giới về kỹ thuật rắc rối gây tranh cãi và nó có các nhà máy lọc dầu và máy lọc dầu sinh học để cung cấp dầu mà chắc chắn sẽ rò rỉ ra khỏi mọi lỗ hổng của một ” Hậu vệ “.

Đó là một tiếng rét từ lịch sử của Land Rover, bắt đầu xây dựng tiền thân của Defender vào năm 1948 và các bậc cha mẹ trực tiếp, 90 và 110 năm 1983.

Nhưng Ineos nói với The Guardian rằng họ đã sẵn sàng đầu tư “hàng trăm triệu” cân Anh để phát triển một con chip 4X4 cứng mới để thay thế Defender.

“Chúng tôi muốn xây dựng 4X4 tinh khiết nhất trên thế giới và đang hướng đến các nhà thám hiểm, nông dân và những người đam mê trên đường đi khắp thế giới”, Chủ tịch Ineos và 60% cổ đông liên quan Jim Ratcliffe nói. Toyota Fortuner 2018

Công ty có kế hoạch sử dụng một hệ thống động cơ diesel đã được thành lập, mặc dù không có thông báo gì về nó, và được cho là thích một nhà máy sản xuất ở bắc nước Anh.

Ineos đã tổ chức các cuộc hội đàm với Land Rover để tiếp quản dập và dụng cụ cho Defender, nhưng họ đã không đi đâu cả. Không lo lắng, Ratcliffe nhấn mạnh rằng độ tuổi của Người Bảo vệ sẽ loại bỏ mọi tuyên bố về bản quyền mà Land Rover có thể phải thiết kế.

Ineos nhấn mạnh rằng nó sẽ không trực tiếp sao chép thiết kế của Land Rover, vốn nhìn thấy giá trị bán lại nhảy vọt lên khắp thế giới sau khi mất năm ngoái, nhưng sẽ sử dụng triết lý đơn giản của nó.

Công ty cũng muốn di chuyển qua danh tiếng của Defender đôi khi-iffy cho độ tin cậy, kiên trì nó có thể “cung cấp một bước thay đổi cải tiến trong xây dựng chất lượng và độ tin cậy.

Giám đốc điều hành Ineos Automotive Dirk Heilmann nói: “Đây là một dự án tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia. “Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra 4×4 tốt nhất thế giới và chúng tôi đã tiến lên phía trước với kế hoạch của chúng tôi.”

Heilman không có kiến ​​thức về thiết kế, kỹ thuật hoặc sản xuất xe hơi, sau khi trở thành giám đốc kỹ thuật và công nghệ của Ineos và đang tuyển dụng từ các nhà sản xuất ô tô châu Âu.

Các chuyên gia công nghệ fracking  khả thi 6 tháng vào dự án và dự định bán nó trên toàn cầu, đặc biệt là lâm nghiệp, nông trại, ngư dân, thám hiểm và thám hiểm cũng như các chủ sở hữu Defender “chỉ đơn giản là tận hưởng cảm giác lái xe 4 × 4″ .

Ratcliffe nói: “Tôi là một người ngưỡng mộ của Land Rover Defender cũ và rất tôn trọng khả năng của nó. “4×4 mới của chúng tôi đã được lấy cảm hứng từ nó. Tuy nhiên, trong khi người đi đường có thể chia sẻ tinh thần của mình, chiếc xe mới của chúng tôi sẽ là một cải tiến lớn đối với các mẫu xe trước. ”

Trong khi huy hiệu Defender chỉ bị mắc kẹt trên Land Rover vào năm 1990, Land Rover xuất hiện sau chiến tranh, khi Willys Jeep chứng minh được nhu cầu về một chiếc xe mọi lúc, mọi lúc, trên toàn cầu.

Land Rover đã kết thúc sản xuất sau khi xây dựng hơn hai triệu người phòng thủ. Jaguar Land Rover có một bộ phận di sản tại Solihull, nước Anh, tiếp tục khôi phục và tái sinh những người phòng vệ cũ. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Fortuner 2018