Toyota Yaris 2018 chiếc xe đầu tiên trong một loạt

Toyota Yaris 2018 Volkswagen Australia cho biết thay đổi thị hiếu người tiêu dùng và sự sẵn có của mô hình đã giảm đã gây ra sự suy giảm nhẹ về nhu cầu hành khách diesel ở Úc – chứ không phải là vụ xì-căng-đan “dieselgate” đã làm rung chuyển nhà sản xuất xe hơi trên toàn cầu.

14 tháng sau khi thương hiệu Đức được trang bị các thiết bị gian lận phát thải bất hợp pháp trong một số động cơ diesel, motoring.com.au đã thu được các số liệu ngành công nghiệp chưa được tiết lộ trước đó.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Con số này cho thấy doanh số bán chạy diesel trong toàn bộ hành khách và danh mục SUV của Volkswagen – vốn phản ánh rộng rãi xu hướng ngành công nghiệp – và cho thấy khách hàng không bị đuổi khỏi huy hiệu VW nhiều như những cú sốc ban đầu của vụ xì căng đan này có thể đã gợi ý.

Trong trường hợp phạm vi thương mại nặng-dầu diesel của Volkswagen, doanh số bán hàng tăng lên mức kỷ lục.

Các số liệu cho thấy các mô hình động cơ diesel bây giờ chiếm 10,4% tổng doanh số hành khách Volkswagen ở Úc – giảm từ 38,4% trong năm 2010.

Mặc dù có vẻ như sự suy giảm địa chấn, các số liệu trong ngành cho thấy một số quan điểm: các mô hình diesel hiện chiếm 4,3% doanh số xe ô tô chở khách ở Úc, giảm từ 7,7% trong năm 2010.

Theo ông Paul Pottinger, tổng giám đốc truyền thông của tập đoàn Volkswagen, nhu cầu của động cơ diesel giảm theo xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ôtô trước khi có vụ bê bối gian lận phát thải vào tháng 9 năm 2015.

Ông nói: “Rõ ràng là theo tỷ lệ tổng doanh số bán xe chở khách, động cơ diesel đã giảm đều kể từ năm 2010.

“Cách đây vài năm, chúng tôi đã bỏ chiếc Polo diesel Polo vì thiếu kinh doanh. Vì vậy, quá nhiều đường khác, chẳng hạn như Golf GTD.

“Với Golf, sự sụt giảm lớn nhất trong động cơ diesel trong thập kỷ này đã xảy ra trong năm đầu tiên của doanh số bán hàng Mark 7 (2014) – gần tám phần trăm so với năm trước. Điều này phần lớn là do dòng xăng dầu mới 1.4 lít và nhu cầu của Úc đối với GTI 2.0 lít. ”

Sự sụt giảm lớn nhất trong các sản phẩm diesel của Volkswagen là dưới dạng xe chở khách cỡ trung Passat – tăng từ 50,6% tổng doanh số lên 34,1% trong vòng một năm.

Pottinger trích dẫn việc đưa vào sử dụng chiếc Passion của TSI Passat chạy bằng xăng, rẻ hơn 10.000 đô la so với mô hình đầu vào diesel 140 TDI tương đương, vì lý do chính cho việc này.

Một lĩnh vực mà Volkswagen đã không theo đuổi xu hướng thị trường là trong dòng SUV diesel của mình, đã giảm 3,5% trong 12 tháng. Nhìn chung, tỷ lệ doanh số SUV diesel tại Úc tăng lên 1.1% trong suốt 10 tháng đầu năm 2016.

“Về Tiguan mới, chúng tôi cung cấp ba phiên bản xăng cho hai động cơ diesel, bởi vì động cơ xăng cung cấp một phạm vi rộng như vậy – 110TSI, 132TSI mới 2,0lít và 162TSI của Golf GTI. Thứ hai sẽ đến vào tháng tới. Chúng tôi đã có 1055 đơn đặt hàng cho 162TSI. Vì vậy, thị trường đang nói, “Pottinger nói.

“Trong khi Touareg là mô hình lâu đời và đắt tiền nhất của chúng tôi, bây giờ nó là động cơ diesel 100% nhưng vẫn bán được 200 chiếc mỗi tháng.”

Lớp lót bằng bạc dành cho Volkswagen có trong các dòng sản phẩm thương mại, tương đương với một năm kỷ lục doanh thu năm 2016.

Sự tăng trưởng được củng cố bởi việc tiếp nhận các mô hình thương mại chỉ có động cơ diesel, bao gồm Multivan (tăng 28,3% so với đầu năm), Amarok 4 × 4 (tăng 0,6%) và Crafter (tăng 20,5%).

Toyota Fortuner 2018 Gần đây, Volkswagen đã mở rộng phạm vi tiện ích Amarok với động cơ V6 diesel mới. Tại sự ra mắt của mô hình mới vào tháng trước, các bên liên quan tuyên bố đã có hơn 7.300 khách hàng tiềm năng đã đăng ký.
Kia dường như đã bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trêu ghẹo cho chiếc sedan thể thao Stinger được mong đợi của mình, một hình ảnh rò rỉ của nhà máy cũng đã bị phá vỡ vào đầu tuần này.

Công ty vừa phát hành  những người lén lút trước khi tuyên bố toàn cầu đã được công nhận vào lúc 6 giờ chiều ngày hôm qua vào ngày 8 tháng 1 – một ngày trước khi diễn ra năm Detroit 2017.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Trong trường hợp này, đó là một video trên xe hơi của Nurburgring nổi tiếng của Đức, được phủ bởi các dụng cụ tiết lộ tốc độ 244km / h, tốc độ của động cơ 6500 vòng / phút và mileage trên 13.000km.

Chẳng nơi nào trong video Kia đặt tên cho chiếc xe đó, nhưng phiên bản sản xuất của khái niệm GT 2011 nổi bật sẽ ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Detroit vào tháng tới và không có sản phẩm Kia nào đạt được 250 km / h.

“Đường cong phía trước là tất cả về tiềm năng. Tiềm năng để cắt mỗi đỉnh và tiêu thụ mọi thứ thẳng. Tận dụng từng bước một và nhanh nhẹn với tốc độ, tốc độ và thiết kế tiên tiến “, Kia tràn ngập trên trang web mini-teaser, www.thecurveahead.net , nơi có thể nhìn thấy hình ảnh trêu ghẹo.

“Với một mô hình mới về hiệu suất trên đường chân trời, chiếc xe mới nhất của Kia mang đến Nürburgring mệt mỏi để nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó.”

Như chúng tôi đã báo cáo, Stinger năm 2017 – đó là những gì chúng tôi mong đợi nó sẽ được gọi, mặc dù nó có thể được gọi là Stinger GT hoặc K8, với một động cơ xăng 2,0 lít turbo-mở phạm vi – đã được xác nhận cho Úc phát hành trong quý III năm sau, ngay trước khi kết thúc sản xuất Holden Commodore địa phương.

Trong khi model cơ sở dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 40.000 USD, Stinger cũng sẽ được trang bị động cơ V6 3,2 lít mới 3.3 lít của hãng Hyundai với giá khoảng 50.000 USD, cả hai đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp hoặc hộp số bảy tốc độ mới của Kia hộp số.

Có thể dựa trên nền tảng ổ đĩa phía sau giống như đối thủ đầu tiên của Hyundai đối với dòng xe BMW 3 Series – Genesis G70 sedan sắp tới – phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ cung cấp công suất lên tới 290kW và momen xoắn 535Nm.

Điều đó không chỉ thúc đẩy chiếc sedan kiểu dáng đẹp này tới 100km / h trong vòng chưa đầy sáu giây, nhưng cung cấp một điểm khởi đầu thuận lợi cho những gì có thể trở thành mục nhập đầu tiên của Kia trong danh mục xe thể thao hàng đầu của Úc .

Được phát triển dưới tên mã CK, chiếc sedan Stinger được đặt trên Optima dưới dạng chiếc xe chở khách hạng nặng (và đầu tiên) của Kia, đã được trải qua thử nghiệm và sẽ trải qua một chương trình điều chỉnh rộng khắp địa phương trước khi nó được phát hành ở Úc khoảng tháng 9 năm sau. Toyota Land Cruiser 2018