Toyota Yaris 2018 bổ sung máy quay đảo chiều theo tiêu chuẩn

Toyota Yaris 2018 Australia đã thông báo nâng cấp Kuga 2016 trước ngày giao hàng đầu tiên vào đầu tháng 12, khi giá sẽ tăng lên đến 500 USD.

Thay đổi trong số những thay đổi đó là việc  trong phạm vi ba biến thể (trước đây chỉ được gắn với Titanium), cộng với đài phát thanh kỹ thuật số DAB + và màn hình màu 4,2 inch cho mô hình Ambiente chỉ trên xu hướng giữa cấp và các mô hình Titanium trên cùng).
Hai mô hình Kuga tiếp theo cũng nhận được hệ thống thông tin giải trí SYNC2 của Ford với màn hình cảm ứng màu 8.0 inch (tăng từ Titanium 5.0 inch) nhưng Ambiente vẫn giữ SYNC1 với màn hình trung tâm 4,2 inch, thay thế cho điểm màu xanh của xe đi -matrix màn hình.

Trong các nâng cấp thiết bị khác, điểm số của Trend mô tả thiết bị định vị vệ tinh Titanium và cả Điểm Kiểm soát Giao thông, Điểm truy cập WiFi, Điều khiển bằng giọng nói Nâng cao và hai cổng USB.

Tất cả 2016 phiên bản Kuga cũng được hưởng lợi từ các lỗ thông khí được thiết kế lại và tiêu chuẩn cửa sổ trời toàn cảnh trong Kuga bây giờ có thể được mở thông qua FOB trọng điểm.

Ford cho biết các tính năng này ngoài 10 công nghệ sẵn có không có trong RAV4 – chiếc SUV cỡ trung nổi tiếng thứ hai của Australia sau Mazda CX-5 – bao gồm Auto Start-Stop, Active City Stop, Trợ giúp Khẩn cấp, AdvanceTrac với tính ổn định Roll Kiểm soát, điểm truy cập Wi-Fi, Chạy giật Grille Shutter, Hệ thống Không Capless, Hệ thống giám sát áp suất lốp, Điều khiển Adaptive Cruise và Tay lái miễn phí (tiêu chuẩn Titanium và tùy chọn 1200 USD trên Xu hướng).

Giá của Kuga tăng $ 500 đối với tất cả các mẫu xe của Ambiente và hiện đang mở ở mức 27.990 USD cộng với chi phí trên đường cho hướng dẫn sử dụng động cơ bánh trước, với các biến thể của Trend là $ 400 và Titanium lên $ 200 – đến $ 47,190 cộng với ORC cho động cơ diesel.

Không có thay đổi đối với động cơ Kuga, bao gồm động cơ turbo xăng 60 lít dung tích 110kW / 240Nm của Ambiente với công suất 1,6 lít, tương đương với các động cơ 2.0 lít FWD cấp cao, bao gồm cả CX-5, 27.190 USD cộng với ORC và giá RAV4 tiếp tục bắt đầu ở mức 27.490 USD cộng với ORC.

Toyota Fortuner 2018 Các mô hình tự động xung quanh bánh xe và mô tô tự động 6 cấp tiếp tục cung cấp 134kW, trong khi các mô hình Trend và Titanium EcoBoost gắn động cơ xăng 2.0 lít 178kW / 345Nm, và động cơ diesel Trend và Titanium vẫn có 132kW / 400Nm 2.0 lít dầu và sáu tốc độ ly hợp kép tự động.

Shadow Black bên ngoài thay thế Panther Black và một mica mới thay thế cho Ginger Ale, trong khi các màu khác bao gồm Magnetic, Frozen White, Deep Impact Blue, Ruby Red, Tiger Eye, Moondust Silver và Red Race Red.

Được phát hành lần đầu tiên tại Úc vào tháng 4 năm 2013, Kuga thế hệ thứ hai của Ford đã tìm thấy 3800 khách hàng xuống dưới tháng 10 năm nay, chiếm 3,7% thị phần bán hàng của mình – ít hơn CX-5, RAV4, Subaru Forester, Mitsubishi Outlander, Honda CR-V, Kia Sportage, Jeep Cherokee và Holden Captiva 5.
Nó đã được gián điệp và trêu chọc trước mắt thế giới của mình tại motor show Los Angeles vào ngày mai (09:00 Thứ năm AEST), và được thiết kế lại CX-9 đã được tiết lộ không chính thức hai ngày trước mắt toàn cầu dự kiến của Mazda.

Hình ảnh ở đây dường như là những bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ được xuất bản bởi trang web Carscoops.com của Mỹ , chiếc SUV bảy chỗ của thương hiệu Nhật Bản trình bày một thiết kế lấy cảm hứng từ Kodo trong và ngoài.
Như đã mong đợi, mô hình Mazda cuối cùng để mô tả nền tảng, cơ thể và hệ thống cơ điện của SKYACTIV có thiết kế rõ ràng từ CX-3 và CX-5 nhỏ hơn và có nội thất sạch sẽ và sang trọng được thống trị bởi màn hình hiển thị màu lớn với Hệ thống thông tin giải trí MZD-Connect được điều khiển bởi bàn điều khiển trung tâm.

Không có chi tiết kỹ thuật nào xuất hiện trong các bức ảnh quảng cáo mô tả mẫu xe đầu tiên, nhưng chiếc MkII CX-9 dự kiến ​​sẽ ra mắt một phiên bản mới của động cơ xăng 2,5 lít của Mazda với động cơ bốn xi lanh, và cuối cùng sẽ có động cơ sinh ra MPS mô hình hiệu suất gia đình.

Mong đợi chiếc CX-9 mới được bán tại Úc vào đầu năm tới và xem không gian này để biết đầy đủ các chi tiết của officil – và là động cơ đầu tiên của chúng tôi – vào cuối tuần này.Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018