Toyota Yaris 2018 ảo thuật nhưng những gì bạn nhìn thấy

Toyota Yaris 2018 Nó có thể giống như bất kỳ chiếc R35 Nissan GT-R cũ được bao phủ trong giấy gói  ở đây thực sự là một bước trong quá trình tiến hóa của Godzilla.

Chiếc máy bay này được thử nghiệm ở Mỹ, chiếc GT-R được nâng cấp sẽ mang lại lợi nhuận từ một số nâng cấp cho khung gầm (xử lý), khí động học (ổn định tốc độ cao) và hệ truyền động.
Đã có thông tin về động cơ turbo V6 tăng áp 3.8 lít của GT-R tăng lên đáng kể so với chiếc 404kW và 628Nm của chiếc xe hiện nay – có tiềm năng tương đương với 441kW và 650Nm của GT-R NISMO .

Chiếc GT-R vào năm 2017 dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm 2016 và có khả năng sẽ đến Úc vào cuối năm nay.

Các nhiếp ảnh gia gián điệp của Automedia, những người chụp những bức ảnh này, cho rằng có một cái bắp tay mới to lớn, bao gồm cả “mặt tiền phía trước được cải tiến hoàn toàn với một luồng không khí sâu hơn và tích cực hơn dưới lưới tản nhiệt”.

Nhưng ngoài các cụm đèn phanh LED mới hơn, mỏng hơn, chúng tôi đang nỗ lực để xem có gì mới.

Các nhà điều hành cao cấp của Nissan cho rằng mô hình này đã bị rò rỉ ở đây không phải là bản cập nhật cuối cùng cho mega-coupe cho toàn bộ bánh xe trước khi GT-R hoàn toàn mới vào hoạt động vào năm 2020. Toyota Fortuner 2018

Mặc dù là một thập niên, nhưng hiện tại (R35) GT-R sẽ tiếp tục chiến đấu với những chiếc Porsche 911 và những chiếc khác ít nhất trong ba năm nữa . Theo Richard Emery, giám đốc điều hành cấp cao nhất của Nissan, ông Richard Emery.

“Đó là [GT-R mới] chắc chắn không phải năm 2018, và tôi không thể nhìn thấy nó ngay cả vào năm 2019. Nó không nằm trong danh sách các kế hoạch sản phẩm cho thời kỳ đó”, Emery nói với motoring.com.au sáu tuần trước về GT tiếp theo -R đến.

Các Nissan GT-R GT3 đua xe , trong khi đó, sẽ trở lại Úc vào tháng tới để bảo vệ 2015 Bathurst 12-Hour tiêu đề của nó.
Công ty bí mật nhất trong ngành công nghiệp ô tô, Faraday Future, có thể đã là nạn nhân của trục trặc kỹ thuật vào đêm qua khi hình ảnh và thông số kỹ thuật của một khái niệm siêu xe tinh khiết hoàn toàn mới đã được tải lên.

Người sử dụng Twitter, @supererogatory, tuyên bố nó phát hiện ra những hình ảnh sau khi ứng dụng iPhone của Faraday Future được cập nhật và nó đã chụp màn hình trước khi ứng dụng đã được đưa xuống.
Nếu đúng, thay vì một SUV hoàn toàn tự trị để cạnh tranh với mô hình Tesla X, chiếc concept mới này được cho là có bốn động cơ tạo ra 745kW đáng kinh ngạc. Điều này giúp nó đạt tốc độ 100 km / h trong vòng chưa đầy 3 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km / h.

Theo hình ảnh và phụ đề phát hành, khái niệm vẫn còn vô danh có thể được điều khiển hoặc lái thử trong chế độ tự lái.

Nó cũng dường như có khí động học thu được từ đua xe với vây đuôi ngựa tập trung, nó cũng hoạt động như một ăngten khổng lồ để giúp chiếc xe kết nối.

Faraday Future được cho là sẽ thể hiện khái niệm đầu tiên của nó sau ngày hôm nay, tại thời điểm của chúng tôi, tại một cuộc họp báo đặc biệt trước khi chính thức ra mắt vào thứ năm tại Triển lãm Điện tử Dân dụng (CES) ở Las Vegas. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Fortuner 2018