Toyota Vios nhà sản xuất đã không được cung cấp

Toyota Vios sẽ mới mô hình của thể thao sedan , mà sẽ được phát hành bởi BMW . các mô hình được cũng ra mắt trong năm 1985 như một nhỏ gia đình xe lớp loại . Chúng ta có thể thấy một nhiều của tiên tiến tính năng và một chút của san lấp mặt bằng . các chi tiết của các mới xe nên đến trên các thị trường trong những gần tương lai . 2018 công suất M3 được đảm bảo , mà là liên quan đến các bán của này mô hình trong các trước đó phiên bản , trong đó có những tốt nhất các bảng xếp hạng . Các nhà sản xuất cũng cung cấp các mới M3 là khả năng của tăng sự bán hàng của các trước mô hình và là khả năng của cạnh tranh với nhiều đối thủ cạnh tranh .

2018-bmw-m3-nội thất
Thiết kế BMW M3 2018 – bên trong và bên ngoài
Các mới BMW M3 2018 sẽ có một hình ảnh hiển thị với một facelift của thiết kế . Nhiều bản vá lỗi và cập nhật trên một số của các tính năng làm này xe nhiều khí động học và hấp dẫn xuất hiện . Lưới sẽ được thiết kế với một hình thức mới . Các trước fascia sẽ được hỗ trợ bởi mới LED đèn và các hậu sẽ còn chấp nhận nó . Các mới M3 có kích thước lớn hơn so với các trước mô hình . Các chiều dài cơ sở là còn và cho phép nhiều phòng cho các chân và đầu . Các mới M3 có kích thước lớn hơn so với các trước mô hình . Các chiều dài cơ sở là còn và cho phép nhiều phòng cho các chân và đầu . Các mới M3 có kích thước lớn hơn so với các trước mô hình . Các chiều dài cơ sở là còn và cho phép nhiều phòng cho các chân và đầu .
Đối với các cabin , BMW sẽ cung cấp một nhiều hiện đại liên lạc để cung cấp sự thoải mái cho tất cả hành khách . Chỉ đạo bánh xe da ghế và sử dụng các tốt nhất chất lượng . Ngoài ra , vào năm 2018 BMW M3 sẽ cũng được trang bị với một số màn hình để hiển thị các công tơ mét và tachometer , và một cảm ứng màn hình . Các cảm ứng màn hình cũng có những khả năng để hiển thị tất cả các thông tin cho các nhà nước của các xe điều khiển , bao gồm cả cũng chỉ ra các hướng của các menu , và các quan điểm từ các phía trước và phía sau xe có camera. Ngoài ra chúng ta sẽ thấy một chút tương tự với các đường trong ảo buồng lái hệ thống M3 là cũng có sẵn trong Audi mô hình . Đằng sau sự lớn lỗ thông hơi hở , cung cấp một toàn diện bảng điều khiển ngang Pháo hoa . Trong các trung tâm điều khiển và cửa , bổ sung một kim loại đường gờ .
2018-bmw-m3-powertrain-1
Động cơ 2018 BMW M3  Prado 2018
Theo các mui xe , mặc dù các  chính thức thông tin . Có một cơ hội trong 2018 BMW M3 sẽ luôn luôn sử dụng các động cơ trong các trước mô hình . Đây có nghĩa rằng các 3,0 inline sáu xi lanh lít đơn vị đó cung cấp một đầu ra của xung quanh của 405 pounds- chân của mô-men xoắn và 425 mã lực tại 5500 rpm . Đây động cơ được giao phối với một nhãn hiệu truyền 6 – truyền tốc độ và hộp số kép ly hợp 7 báo cáo . nhiên liệu tiêu thụ của hơn hơn 20 dặm mỗi gallon trên các đường cao tốc .
2018 BMW M3 ngày của mắt và giá
Như một mô hình cho các năm 2018 , dự kiến các mới M3 sẽ được đưa ra tiếp theo năm . Xét về các giá , trên các cơ sở của tin đồn , mô hình được ước tính dựa trên các BMW M3 2018 để bán cho khoảng $ 63.000 hoặc nó có thể được một chút gia tăng so với các mô hình trước đó. Toyota Innova 2018

Toyota Innova 2018