Toyota Vios Hiace Innova các khoản tài trợ khác

Toyota Vios những người đi trên khắp Australia sẽ bắt đầu bán hàng vào ngày 10 tháng 11 sau đó đi xe cùng nhau đến Sydney với chuyến đi đến kết thúc vào ngày 12 tháng 11.

Ông Christopher Dunne, người sáng lập hãng xe nói rằng có rất nhiều thành viên quốc phòng tham dự sự kiện năm nay “cũng như các CEO, các nhà quản lý, quản lý, thương gia và phụ nữ, các cặp vợ chồng đã nghỉ hưu và vợ tôi và tôi”. Mỗi người đua phải tốn khoảng 3000 đô la để tham gia hầu hết . Truy cậpCũng giống như thế hệ Woodstock già cỗi đã đến với Toyota Prius hybrid, họ cũng sẽ lái xe tới EV, theo ông Michael Hayes, giám đốc công ty xe điện khu vực của Nissan.

Ông nói Leaf EV của họ , đến vào khoảng thời gian này trong năm tới, chủ yếu sẽ thu hút người mua trên 50 tuổi.

“Cũng giống như những người đầu tiên mua giống lai”, ông nói.

“Họ sẽ chủ yếu là những người làm vườn trống rỗng, có kinh nghiệm, chuyên gia và thu nhập từ 150.000 đến 200.000 USD”.

Ông cho biết giá vẫn chưa hoàn tất, nhưng ông cho rằng chiếc Leaf sẽ đắt “giống như Prius hay Lexus CT200h”.

Prius i-Tech được liệt kê là $ 53,500 và Lexus CT200h từ $ 39,990- $ 55,990.

Tuy nhiên, giá EV dự kiến ​​sẽ giảm mạnh trong vài năm tới với Holden Volt đến năm sau vào khoảng 40.000 USD.

Quản lý dịch vụ kỹ thuật của RACQ Steve Spalding nói rằng những người lái xe cao tuổi “không bị sốc quá bởi chi phí” của xe điện.

Những chiếc xe điện có thể ban đầu đắt tiền để mua, nhưng rẻ hơn nhiều để chạy và giá của họ được mong đợi sẽ giảm xuống khi thị trường bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Ông nói: “Họ rất quan tâm đến công nghệ”, ông nói sau khi quan sát các lái xe già đi cùng với những chai trà sáng sớm của RACQ.

“Họ thích phong cách và vị trí ngồi, họ đã rất tích cực về họ.”

Những tuyên bố của ông được hỗ trợ bởi Mitsubishi Motors Australia, người đứng đầu bộ phận truyền thông doanh nghiệp Lenore Fletcher nói EVs “hoàn toàn phù hợp với người lái xe cao cấp”.

Mitsubishi là công ty đầu tiên giới thiệu một chiếc xe điện sản xuất đại trà cho Ôxtrâylia, nhưng nó chỉ có giá thuê 1740 đô la một tháng trong ba năm.

Đó là $ 62,640 và chiếc xe sau đó quay lại Mitsubishi.

Fletcher nói: “Tôi biết hiện tại nó rất đắt, nhưng giá sẽ giảm trong những năm tới, khi mà kinh tế theo quy mô tăng lên.

“Thiết kế một hộp của i-MiEV mang đến cho nó một không gian nội thất cực kỳ rộng rãi, với chỗ ngồi cho bốn, cộng với hàng hóa phòng. Toyota Hiace

“Tất nhiên, lợi ích lớn nhất để sở hữu một i-MiEV là chi phí vận hành gần như không tồn tại – và đây sẽ là một yếu tố rất quan trọng cho những người cao niên đang cố gắng sống kinh tế.”

Spalding cho biết khái niệm mang tính cách mạng của một chiếc xe điện đòi hỏi thời gian sạc dài và khoảng cách ngắn sẽ không làm phiền người lái xe cũ.

“Những người lái xe trên 50 tuổi đã thấy sự thay đổi quá nhiều trong những năm họ quen với nó và họ sẽ cảm thấy thoải mái với khái niệm xe điện”, ông nói.Dựa trên những tác động nặng nề, cũng như sự hấp dẫn cơ bắp cổ điển, Shannons Insurance nói rằng nó phải là Giai đoạn 3 Falcon XY GTHO đã cai trị tại Bathurst vào những năm 1970 và là chiếc sedan bốn cửa nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó Giới thiệu.

Một chiếc Bạc HO đã được thông qua tại cuộc đấu giá Brisbane Motor Show năm 2008 với giá khoảng 750.000 USD.

“Bạn sẽ không nhận được những mức giá như bây giờ khi bong bóng bùng nổ trên thị trường xe cơ Aussie V8 hơn 12 tháng trước và chúng tôi đã không nhìn thấy những con số trở lại … nhưng”, phát ngôn viên Shannons Phil Ross.

Nhưng Dan Bowden, người có bảo tàng gia đình có một trong những bộ sưu tập lớn nhất của xe ô tô cơ Aussie, cho rằng giải thưởng hàng đầu được trao cho Falcon XR GT mà ông gọi là “chiếc xe đầu tiên của chiếc Aussie V8”. Nó đã thắng Bathurst năm 1967.

Còn Holdens thì sao?

Ross cho biết, số xe hai và ba chiếc trong giá cổ phiếu là cả hai chiếc Bathurst Holdens: chiếc A9X hatchback 308 V8 LX SS và chiếc 327 V8 HK Holden Monaro năm 1968, hoặc có thể là chiếc HT 350 V8 Monaro năm 1970. Shannon Auction đã bán Monaro HK 327 với giá 220.000 USD tại một trong các cuộc đấu giá của chúng tôi vào lúc cao điểm của cuộc chiến giá các loại xe cơ, “ông nói.Chúng tôi có một chiếc A9X trong cuộc đấu giá tiếp theo của chúng tôi … và có thể lên đến 250.000 USD hoặc hơn. Họ chỉ có 100 chiếc trong số đó, vì vậy các cổ động viên của Holden sẽ cho rằng đây là chiếc Aussie V8 số một của mọi thời đại và có thể thu thập được nhiều nhất.”

Bảo tàng của Bowden dường như ủng hộ Falcons, nhưng ông đồng ý rằng Monas Monsoon HK 327 là “một trong những người đẹp nhất và là một đối thủ thực sự”, chiến thắng Bathurst vào năm 1968. Toyota Innova