Toyota Vios cabin đã được cải thiện bằng vật liệu

Toyota Vios là một chiếc xe sedan cỡ trung. Đó là một lối đi thoải mái, đẹp trai cũng như lối vào rộng rãi vào thị trường toàn cầu. Nó là siêu thoải mái, không gian hiệu quả, thể thao và nạp với công nghệ. Mô hình này tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao.

Chiếc xe này bao gồm thiết kế và kiểu dáng được cập nhật một chút ở phía trước và phía sau lại của nó, cùng với một mức độ trang trí mới trên đầu trang của nó được đặt tên platinum, tiến bộ vào cabin bên trong và một mô hình khác nhau chủ yếu hướng tới hiệu suất và được gọi là Fusion Thể thao. Vì vậy, mô hình này sẽ được làm tươi sáng. Mẫu xe mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng người mua.

Toyota Vios – phía trước

Toyota Vios – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ SỰ THAY ĐỔI MỸ PHẨM BÊN TRONG

Trước hết, những yếu tố làm cho năm Toyota Vios một chiếc sedan có nhu cầu cao là những chi tiết, lập trường, và hồ sơ cùng với các tính năng thú vị khác. Chiếc xe này có hình dạng nhanh. Màu tối hơn cho thiết kế mới này nhìn từ một chiều khác. Grille thiết kế là một chút rộng hơn và một chút sleeker.

 

Ngoài ra, đèn pha LED mới gắn đèn đuôi đèn LED. Đèn sau kết thúc nhờ dải được thiết kế mạ crôm mới nhất. Sự thu hút cũng được gây ra bởi những bánh xe mới được thiết kế. Tính năng tốt nhất về Fusion 2017 này là chất lượng đi kèm và yếu tố xử lý. Chỉ đạo là rất nhạy và giảng dạy cho phép chiếc xe này để có góc dễ dàng hơn.

NỘI ĐỊA:

Ngoài ra, nội thất của Fusion 2017 này thể hiện chất lượng. Chất lượng  hút ẩm và rung động. Và bảng điều khiển trông tuyệt vời với bảng điều khiển trung tâm mới. Ngoài ra, còn có đủ chỗ cho chỗ ở hành lý. Cúp chủ sở hữu đã được bố trí nhiều hơn thái. Ngoài ra, cổng USB đã được cài đặt được chiếu sáng. Đối với hệ thống thông tin giải trí, Ford Sync 3 sẽ được lắp đặt.

Ghế ngồi phía trước mang đến hành trình thoải mái cho hành khách và cho phép điều chỉnh bằng tay. Vì vậy, bốn đến năm người lớn có thể phù hợp với nhờ không gian đủ chỗ và đầu phòng. Sunroof cũng đã được cài đặt. Không gian trong nhà chứng minh là khá hữu ích. Chiếc xe này chạy bằng bánh xe hợp kim 19 inch. Và tay lái đã thay đổi paddles cùng với nó và được bọc da. Ngoài ra, các tính năng khác bao gồm đèn sương mù LED, lướt gió phía sau, bàn đạp nhôm, da cũng như ghế thể thao da lộn tổng hợp và công nghệ giảm tiếng ồn chủ động. Toyota Prado

Toyota Vios – nội thất

Toyota Vios – CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Công suất cho năm Toyota Vios đi kèm với một 178 hp, 2,5-lít 4 xi lanh với sáu tốc độ tự động truyền. Ngoài ra, động cơ EcoBoost 4 lít 1,5 lít Eco-Turbo Turbo-4 kết hợp với hộp số tự động giống hệt nhau

CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN:

Những người tiên phong của Ford đã có những tính năng an toàn tốt nhưng họ không bao giờ thích những tính năng được đánh giá cao nhất. Nhưng năm Toyota Vios đã nhận được nâng cấp hệ thống an ninh tự động. Ngoài ra, điều này sẽ mang lại cho chiếc xe này cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh.

 

Một số tính năng này sẽ bao gồm:

 

1. Trước va chạm hỗ trợ phát hiện người đi bộ.

2. Giám sát thay đổi ngõ.

3. Thông báo cho lái xe.

4. Hỗ trợ đỗ xe công nghệ cao.

5. Hệ thống đai an toàn mới.

6. Kiểm soát hành trình thích nghi giúp kiểm soát tốc độ của chiếc xe này.

Toyota Vios – phía sau

Toyota Vios – NGÀY VÀ GIÁ PHÁT HÀNH

Tóm lại, Ford Fusion 2017 sẽ có mặt trong năm tới. Cuối cùng, giá dao động từ 23.000 USD đến 42.000 USD tùy thuộc vào mẫu xe và tính năng mà người mua sẽ chọn. Toyota Innova