Toyota Vios 2018 trang bị động cơ bốn xi lanh xăng dầu 2,3 ​​lít

Toyota Vios 2018 “Kết quả là một chiếc siêu xe siêu xe có thời tiết với tốc độ 200km / h mà bạn có thể lái hàng ngày – thậm chí chúng tôi đã thực hiện một phiên bản Convertible để những người đam mê có thể tận hưởng âm thanh từ hệ thống xả Titan mới.”

Loại thứ hai sẽ giảm 21kg so với trọng lượng của SVR – tương tự như các đĩa ceramic carbon lớn – trong khi một chiếc còn lại là 10 kg được lưu với bánh xe nhôm giả mạo.

Như những hình ảnh cho thấy, các tính năng bổ sung khác bao gồm một bộ khuếch tán phía sau lớn hơn, cản trước mới và cánh phía sau lớn hơn sẽ làm giảm vận tốc lên đến 80 phần trăm.

Hãy chờ đợi để biết thêm chi tiết và tiết lộ chính thức vào ngày 17 tháng Hai, trước khi chiếc F-TYPE SVR ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Thụy Sĩ vào ngày 1 tháng 3 và tung ra các showroom Châu Âu như một phần của mô hình kiểu F-TYPE năm 2017 giữa năm.

Khi đến Úc vào cuối năm nay, mong đợi chiếc F-TYPE SVR có giá tốt hơn chiếc coupe F-TYPE R AWD hiện có (242.280 USD) và có thể thay đổi (260.980 USD).
Nếu bạn muốn có một chiếc Ford Focus RS, bạn sẽ nhanh chóng nhận được, bởi vì chúng đang bị gãy như bánh nóng. Các nguồn tin nói với motoring.com.au sáng nay rằng trong số 600 RSs (khoảng) sẽ được đưa vào Úc vào năm 2016, phần lớn, nếu không phải tất cả, đã được bán.

Tiền gửi từ $ 1000 đến $ 2000 sẽ đưa bạn vào danh sách đợi Focus RS nhưng sẽ không đảm bảo cho bạn một chiếc xe, họ nói với motoring.com.au. Thật vậy, một đại lý ở Melbourne cho biết nhu cầu có thể cao đến nỗi một số tiền gửi có thể cần được hoàn lại.
Ford Australia đang từ chối bình luận chi tiết về danh sách chờ đợi, cũng như số lượng xe RS sẽ rơi xuống dưới.

Mặc dù Focus RS thế hệ mới về mặt kỹ thuật không phải là phiên bản giới hạn nhưng không giống với thế hệ trước, trong đó chỉ có 315 chiếc đến Úc – sản xuất sẽ hạn chế công suất, theo nguồn tin từ motoring.com.au hồi đầu tuần trước.

Được xây dựng tại Đức tại nhà máy Saarlouis của Ford, các mô hình Focus RS được sản xuất ở các lái xe trái và tay phải trên cùng dây chuyền sản xuất như Focus thông thường.
Trong cuộc triển lãm quốc tế Ford Focus RS ở Tây Ban Nha, kỹ sư trưởng của Ford, ông Tyrone Johnson, cho biết: “Chúng tôi đang có năng lực hạn chế.”

Để những gì?

“Tôi không thể nói với bạn điều đó,” ông trả lời, chỉ nói rằng đã có 3700 đơn đặt hàng trước ở châu Âu.

Một nhà quản lý cấp cao của Ford châu Âu sau đó đã giải thích rằng “Nếu có nhu cầu lớn, chúng tôi có thể thay đổi mọi thứ tại nhà máy, nhưng cũng không phải là một chiếc xe mà chúng tôi muốn sản xuất, nói là 50.000 mỗi năm.

Người lái xe của Ford cho biết: “Cũng có một điểm thu hút về việc có một số lượng hạn chế xe ô tô.

Toyota Prado 2018 Focus RS dự kiến ​​sẽ đến Úc từ giữa năm, với giá 50.990 USD (một trong những mức giá thấp nhất trên toàn cầu). Nó được  của Mustang với công suất 257kW, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ thống AWD thông minh mới.

Kiểm tra đánh giá Ford Focus RS 2016 , trong đó chúng tôi đã trao giải thưởng 90/100.

u hỏi Giám đốc Truyền thông Thương hiệu của Ford Úc, Neil McDonald, nếu phân phối xe Focus RS năm 2016 của Úc thực sự là 600, ông nói: “Chúng tôi không nói về sản phẩm trong tương lai”.

“Đôi khi chúng tôi đặt hàng 50 chiếc xe và nhận 300 chiếc”, ông nói.

McDonald đã so sánh tình hình của chiếc xe với chiếc Ford Mustang hiện đang phải đối mặt với danh sách chờ đợi 12 tháng. Điều này đã dẫn đến việc thu hẹp bởi những người mua tư nhân , những người đang tính phí cao hơn $ 40,000 so với giá bán lẻ cho một chiếc Mustang mới.Toyota Innova 2018

Toyota Vios 2018