Toyota Vios 2018 những thay đổi mà bạn nhìn thấy đối

Toyota Vios 2018 Chỉ vài giờ sau khi Ford Australia công bố Kuga năm 2016 được nâng cấp , Ford of America đã nâng nắp trên một cuộc cải tiến lớn tuổi trung niên cho phiên bản SUV cỡ trung của nó.

Mặc dù chiếc Kuga được gọi là Escape ở Mỹ,  với mô hình Titanium trên đỉnh được mô tả ở đây chắc chắn sẽ chảy qua Kuga Úc của Ford một thời gian trong năm tới.
Thật vậy, người phát ngôn của Ford Australia, Neil McDonald, nói với : “Chính thức đây là sự tiết lộ của Escape mới. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về Kuga một lần nữa. ”

Trong khi bản cập nhật Kuga tháng tới sẽ mang lại cho người Úc những thiết bị tiêu chuẩn khác bao gồm máy quay đảo chiều và SYNC2, chiếc Escape 2012 được bán tại Mỹ từ tháng 3 – mang lại một loạt các thiết kế và nâng cấp đặc biệt, bao gồm hai động cơ EcoBoost mới và hệ thống giải trí SYNC3 với SYNC Connect.

Xu hướng Escape năm 2017 là mô hình đầu tiên của Ford trên thế giới có sẵn với SYNC Connect, được kích hoạt miễn phí trong 5 năm và cho phép các trình điều khiển mở khóa và kiểm tra pin, mức nhiên liệu và áp suất lốp xe từ xa, bắt đầu và xác định vị trí đỗ xe thông qua một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh.

Nó cũng sẽ đạt được một loạt các công cụ an toàn cho lái xe tiên tiến mới bao gồm phát hiện mệt mỏi của lái xe, hỗ trợ giữ làn xe và hệ thống đỗ xe tự động, cộng với nhiều hệ thống sẵn có ở Úc như điều khiển hành trình thích ứng và tự động phanh khẩn cấp.

Đã sẵn có ở Hoa Kỳ Escape và do đó có khả năng tham gia Kuga của chúng tôi ở một số giai đoạn là giám sát tại chỗ và kiểm soát chùm tia tự động.

Tương tự, Úc đã có động cơ xăng mới EcoBoost 1,5 và 2,0 lít EcoBoost của Mỹ với chức năng dừng nhàn rỗi tiết kiệm nhiên liệu (trước đây là hai trạng thái) và một động cơ diesel 2.0 lít turbo động cơ, kết hợp với hộp số tay 6 cấp, hộp số tự động và ly hợp kép.

Động cơ 1,5 lít thay thế động cơ hút 1,6 lít Escape của động cơ bước đầu, trong khi động cơ xăng 2,5 lít tiếp tục tiếp tục hoạt động cùng với động cơ EcoBoost mới ở Mỹ.

Tuy nhiên, chiếc Kuga của chúng tôi có khả năng tạo ra một thiết kế front-end mới nhất của Escape với đèn pha tươi, đèn LED và lưới tản nhiệt hình chữ nhật hai thanh, đèn đuốc sửa đổi và nội thất được nâng cấp với nhiều không gian lưu trữ và các cổng nạp điện thoại di động.

Bộ phận chuyển đổi được thay đổi vị trí để cho phép truy cập vào các nút điều khiển khí hậu và hộp chứa mới ở dưới cùng của ngăn xếp, trong khi thùng
chứa chứa cổng USB và ổ cắm điện được bảo vệ để sạc điện thoại di động. Các chủ xe được cập nhật, một tay lái dài hơn của tay lái và phanh tay vịn nút nhấn cũng mới.

Các tính năng mới khác của Escape năm 2017 bao gồm các loại ghế ngồi bằng than củi đen hoặc trung bình cho các mô hình Titanium cùng với ba màu mới – Canyon Ridge, Vàng trắng và Ánh sáng Sấm sét – và sáu kiểu bánh xe mới.

Toyota Prado 2018 “Các phân khúc SUV nhỏ gọn là lớn nhất và cạnh tranh nhất tại Hoa Kỳ, và Escape mới cung cấp nhiều hơn những gì khách hàng của chúng tôi muốn – công nghệ nhiều hơn họ thực sự có thể sử dụng để làm cho chiếc xe hàng ngày an toàn hơn và dễ dàng hơn”, ông Joe Hinrichs, Ford Chủ tịch châu Mỹ.

Cũng như ở Ôxtrâylia, SUV hiện chiếm gần 1/3 tổng doanh số xe mới tại Mỹ, và Ford hy vọng con số này sẽ tăng lên 40% vào năm 2020, với doanh số bán hàng của SUV lên tới năm triệu chiếc trong năm nay lần đầu tiên.

Ford đã bán được hơn ba triệu chiếc Escapes tại Mỹ kể từ khi tung ra thị trường vào năm 2000, trong đó có 306.200 chiếc năm ngoái, trở thành chiếc xe bán chạy thứ hai trong phân khúc của Honda CR-V và mô hình bán chạy hàng đầu của Ford sau khi F- lên.

Tuy nhiên, chiếc Kuga thế hệ thứ hai được bán ở đây từ năm 2013 – một năm sau khi Escape mới nhất của Mỹ – đã chỉ tìm thấy 3800 khách hàng vào tháng 10 năm nay, khi nó chỉ chiếm 3,7% thị phần SUV cỡ trung bình. Điều đó làm cho nó ít phổ biến ở đây hơn so với Mazda CX-5, Toyota RAV4, Subaru Forester, Mitsubishi Outlander, CR-V, Kia Sportage, Jeep Cherokee và Holden Captiva 5.

Những thay đổi trực quan cho chiếc Escape của Hoa Kỳ, được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Louisville Assembly của Ford, theo những cải tiến tương tự được thấy từ đầu năm nay trên thị trường lớn hơn của Ford và Explorer, cả hai đều có thể tham gia EcoSport, Kuga và Everest trong dòng SUV của Ford Úc khi mà nó vẫy tay chào Lãnh thổ tự nhiên vào thời điểm này trong năm nay. Toyota Innova 2018

Toyota Vios 2018