Toyota Vios 2018 hanh tính năng khẩn cấp tự động

Toyota Vios 2018  để vào nửa cuối năm 2016, PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS) trông vẫn giữ bản thân mình để phát hành một chiếc xe mới. Sự xuất hiện tin tức về thế hệ mới nhất Suzuki Jimny được nghe rộng rãi kể từ cuối năm ngoái là đến nay vẫn không có rõ ràng. Hơn thế nữa, các đối thủ cạnh tranh đang tích cực phát hành chiếc xe mới trong nửa awalpun thực sự siêng năng hơn trong việc chuẩn bị đạn dược thêm để làm sinh động thị trường ô tô trong nửa cuối năm 2016.

Gọi nó là Toyota và Daihatsu hiện đang bận rộn thảo luận vì nó sẽ mang chiếc xe đôi LCGC (Low Cost Green Car) phiên bản 7 chỗ ngồi agya và Ayla với tên Toyota và Daihatsu Calya Sigra. Sau đó, nếu PT SIS cũng sẽ làm như vậy, xem xét Suzuki cũng đã có một nguyên mẫu Karimun Wagon R phiên bản 7 hành khách người đã có mặt tại Indonesia International Motor Show (IIMS) 2013 trước đây?

Thấy LCGC thị trường Ô tô 7 hành khách tiềm năng

Khi được hỏi về vấn đề này, Davy J 4W Tuilan là Phó Giám đốc của SIS cho biết họ đã nhìn thấy và nghiên cứu tiềm năng của LCGC xe 7 chỗ ngồi ở Indonesia. Davy cũng thừa nhận rằng bán hàng của 7-hành khách LCGC là đầy hứa hẹn, bằng chứng là số tiền lãi nào trong LCGC 7 hành khách thuộc các đối thủ khác đã ban hành (như ví dụ Datsun GO + Panca).

Datsun GO + Panca, chủ sở hữu quyền lực trong LCGC phân khúc 7-hành khách hôm nay (Ảnh: Nissan Indonesia)
Datsun GO + Panca, chủ sở hữu quyền lực trong LCGC phân khúc 7-hành khách hôm nay (Ảnh: Nissan Indonesia)
Davy cũng phủ nhận SIS PT quan tâm đến việc chuẩn bị cho một chiếc xe trong phân khúc này của LCGC 7 hành khách so với đối thủ cạnh tranh khác Sigra loại Daihatsu, Toyota Calya và Datsun GO + Panca. Hơn nữa, theo nhu cầu tiêu dùng PT SIS cho xe ô tô trong phân khúc này hơi lớn. Tuy nhiên, Davy vẫn không muốn tiết lộ Suzuki lên kế hoạch trong lĩnh vực này, cả hai tên của ứng cử viên của xe và sự chắc chắn cho dù chiếc xe sẽ là sự phát triển của một nguyên mẫu Wagon R 7 chỗ ngồi bao giờ xuất hiện hay không của mình.

Khái niệm 7 hành khách Wagon R cung cấp một chỗ ngồi phía sau mà không giống như bạn Datsun GO + Panca (Ảnh: Chiếc xe của tôi)
Khái niệm 7 hành khách Wagon R cung cấp một chỗ ngồi phía sau mà không giống như bạn Datsun GO + Panca (Ảnh: Chiếc xe của tôi)
Hiện nay, Datsun GO + Panca cho là như xe hơi vẫn còn nhấm nháp mật ong từ phân khúc xe LCGC MPV 7 chỗ ngồi. Nhưng tin đồn về sự xuất hiện của Toyota và Daihatsu Calya Sigra và tiềm năng LCGC MPV 7 chỗ ngồi từ Suzuki sẽ tiếp tục thắt chặt tình hình cạnh tranh của các nhà sản xuất trong phân khúc này. Đừng quên cũng là Mitsubishi báo dự định để thực hiện một MPV 7 chỗ ngồi giá rẻ vào năm 2017.

LCGC 7 hành khách Xu hướng: giá cả phải chăng với công suất hơn 

Toyota Land Cruiser 2018

Theo Davy, có một số điều mà làm cho PT SIS và đối thủ cạnh tranh khác cũng quan tâm để chơi trong phân khúc này. Xu hướng kiểu xe hatchback để MPV 7 chỗ ngồi và trì trệ của thị trường được coi là một phần nhỏ của yếu tố tạo nên LCGC 7 hành khách bắt đầu lướt qua và mong muốn sự hiện diện của mình. quan tâm của người tiêu dùng trong khả năng của chiếc xe 7 chỗ ngồi đang phải đối mặt với giá cả leo thang của một số MPV 7 chỗ ngồi làm cho các nhà sản xuất sẽ bị cám dỗ để cung cấp cho 7 hành khách MPV thay thế với một mức giá phải chăng hơn.

Toyota Calya là bận rộn thảo luận phát sinh là một trong những bằng chứng cho thấy những người đam mê xe trong phân khúc này là khá lớn (Ảnh: Otomania)
Toyota Calya là bận rộn thảo luận phát sinh là một trong những bằng chứng cho thấy những người đam mê xe trong phân khúc này là khá lớn (Ảnh: Otomania)
Bên cạnh đó, dưới lề bán xe ở Indonesia bởi Davy hiện nay là 150 triệu USD. lề dưới được cố ý hạ thấp để người dân chi phí hợp lý và có thể mua xe ô tô. Tác động, doanh số bán xe trong nước dự kiến sẽ tăng trở lại. Có thể nói đây sẽ là một giải pháp win-win cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Bản đồ LCGC xe cạnh tranh trong năm 2014 (Ảnh: Compass)
Bản đồ LCGC xe cạnh tranh trong năm 2014 (Ảnh: Compass)
Trì trệ của thị trường ô tô thời điểm này là khá rõ rệt. Hơn nữa, một số vòng tròn trong ngành công nghiệp ô tô trong năm 2010 đã dự đoán rằng doanh số bán xe sẽ tăng vào năm 2016 để đạt được doanh số 1,4 triệu đơn vị. Trên thực tế, con số này chỉ là một giấc mơ chỉ vì bán xe tiếp tục giảm, từ 1,2 triệu đơn vị tới 1 triệu chiếc trong năm nay.

thị trường ô tô Indonesia trải qua một sự suy giảm đến 1 triệu xe bán ra trong năm nay (Ảnh: Voaindonesia)
thị trường ô tô Indonesia trải qua một sự suy giảm đến 1 triệu xe bán ra trong năm nay (Ảnh: Voaindonesia)
Liệu sự xuất hiện của LCGC xe 7 chỗ ngồi sẽ là vị cứu tinh của sự trì trệ của thị trường? Sau đó, làm thế nào để bạn như là một thông tin phản hồi của khách hàng tiềm năng? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​có, bởi vì chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn về vấn đề này.
Thế hệ mới nhất của BMW X1 người vừa trượt ở Indonesia một số thời gian trước đây thu được thành công An toàn Top Pick + phiên bản của Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS). Điều này có nghĩa rằng X1 hoàn toàn mới đạt được điểm cao trong bài kiểm tra va chạm và xứng đáng với danh hiệu như một phương tiện rất an toàn.

Thấy những kết quả này, có thể nói rằng BMW X1 hoàn toàn mới được cải thiện đáng kể bởi vì kết quả xét nghiệm là tốt hơn nhiều so với thế hệ trước. Đảng IIHS khẳng định ngay cả khi mới nhất của BMW X1 tăng cả về an toàn và an ninh cho tài xế và hành khách.

Bảo vệ tốt hơn và kiểm tra thông qua bởi Metodi Testing Supercar

Một trong những điều mà làm cho các IIHS sẵn sàng từ bỏ một số điểm cao trong BMW X1 hoàn toàn mới vì xe không làm cho chân hành khách chen vì nó vẫn còn được tìm thấy trong người tiền nhiệm của nó. Điều này là do cơ thể và bảng điều khiển trên chỗ để chân All New X1 chỉ đơn giản là chuyển bốn inch trong trường hợp va chạm, khác biệt so với thế hệ trước trượt con số đạt 16 inch.

Tính năng tự động Hệ thống phanh khẩn cấp làm cho 2016 BMW X1 có giá trị nhiều hơn trong lĩnh vực an ninh (Ảnh: premierautosmagazine)
Tính năng tự động Hệ thống phanh khẩn cấp làm cho 2016 BMW X1 có giá trị nhiều hơn trong lĩnh vực an ninh (Ảnh: premierautosmagazine)
Túi khí có sẵn ở phía trước và hai bên cũng là một yếu tố góp phần thúc đẩy an ninh và an toàn của hành khách trong BMW X1 hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, p (Autonomous Emergency Braking Systems / AEBS) cũng ảnh hưởng đến giá trị mua lại bởi vì nó có thể làm giảm tốc độ xe là 20 km / h đến 16 km / h hoặc 40 km / h đến 29 km / h để giảm nguy cơ gây tai nạn ,

 

Thấy X1 mới nhất có thể cung cấp giá trị thỏa đáng ở mọi IIHS tiêu chuẩn thử nghiệm thực hiện nhiều cám dỗ để kiểm tra các bước khắc nghiệt. Cuối cùng, BMW X1 hoàn toàn mới được thử nghiệm sử dụng một phương pháp chuẩn được sử dụng để kiểm tra các siêu xe ! Kết quả là vẫn đạt yêu cầu, do đó không có nghi ngờ cung cấp cho các IIHS Top Safety Pick + vị cho chiếc xe này. Wow! Camry 2018