Toyota Vios 2018 đại lý của chúng tôi đã đầu tư gần

Giám đốc bán hàng của Holden Peter Keley nói rằng 230 đại lý sẽ có một cái nhìn mới mẻ trong và ngoài vào năm 2017 và nhắc lại kế hoạch phát hành thêm 20 chiếc nữa vào năm 2020 – tương đương với Ford, kết thúc sản xuất của Úc vào tháng 10 năm sau.

Toyota Vios 2018

inRead phát minh ra bởi Teads
Ông nói: “Trong vài năm gần đây, mạng lưới  200 triệu USD vào các cơ sở của mình. “Cũng đoán những gì? Trong vòng năm năm tới, họ sẽ đầu tư thêm 200 triệu đô la Mỹ vào các cơ sở vật chất hoàn hảo trên thế giới để khách hàng đến mua và sử dụng xe của họ.

“Như là một phần của điều đó, chúng tôi sẽ tung ra một chương trình hình ảnh đại lý hoàn toàn mới. Đó là lần đầu tiên phát sóng vào năm 2017 và nó sẽ liên quan đến một ngoại hình mới cho các đại lý của chúng tôi, nhưng quan trọng hơn là cách chúng tôi giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và cách khách hàng có thể tương tác với sản phẩm của chúng tôi trên sàn phòng trưng bày. Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mà sẽ không ai sánh bằng trong ngành công nghiệp này “.

Keley cho biết chiến lược thương hiệu bán lẻ của Holden, bắt buộc phải có đối với tất cả các đại lý, sẽ bắt đầu cùng năm nó ngừng sản xuất.

“Chương trình sẽ bắt buộc vì chúng ta phải có một hình ảnh nhất quán trên mạng của chúng tôi”, ông nói. “Chương trình hiện tại đã được áp dụng trong 20 năm và đã đến lúc cập nhật.

“Thực tế chúng ta đang đóng sản xuất là trung thực là trùng hợp ngẫu nhiên. Holden cần duy trì một cái nhìn tươi mới và đương đại trên thị trường. Chương trình biển hiệu hiện tại của chúng tôi đã phục vụ chúng tôi rất tốt, nhưng đã đến lúc tiến lên. ”

Keley đã không còn hứa hẹn trở lại vị trí dẫn đầu thị trường vào năm 2020, như MD cũ của Holden nổi tiếng đã làm vào tháng 4 năm 2014 , nhưng ông Holden đã bắt đầu quay trở lại doanh số từ mức thấp của tháng 12 năm ngoái, khi thị phần của nó sụt giảm xuống chỉ 8% – giảm từ 21,6% năm 2002, năm ngoái Holden chiếm thị trường với 178.392 doanh thu.

“Khi nào tôi dự đoán rằng Holden sẽ biến góc từ điểm bán hàng và chia sẻ thị trường?” Anh ta hỏi. “Vâng nó đã xảy ra. Điểm thấp nhất của Holden từ điểm thị phần là 8% vào tháng 12 năm 2014 và kể từ đó xu hướng tăng trưởng thị phần.

“Từ đó, chúng tôi đã không ở gần tám phần trăm và tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi sẽ không còn 8 phần trăm nữa. 9,2 phần trăm chúng tôi thấy trong tháng Chín chỉ là một phần của xu hướng mà chúng tôi đã nhìn thấy mà không có bất kỳ sự ra mắt lớn nào.

“Trong khi tôi không chuẩn bị để đảm bảo chúng ta sẽ thấy sự tăng trưởng hàng năm từ năm này, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi sẽ rất thất vọng trong những tháng đó mà chúng tôi không đạt được điều đó bởi vì nếu chúng tôi có thể đạt được sự tăng trưởng trước khi sản phẩm khối lượng lên trên boong, chỉ cần theo dõi chúng tôi khi hàng loạt sản phẩm tung ra trong vài năm tới “.

Keley cho biết doanh số bán hàng của Holden trong tháng Chín – với mức 9,1% vượt trội so với mức chung của thị trường ở mức 6,8% – là một dấu hiệu của sự kiện từ Holden.

“Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy một năm tăng trưởng trong năm, nhưng điều thực sự đáng làm là nó đã được thực hiện trước khi chúng tôi thực sự đưa ra bất kỳ sản phẩm khối lượng thực sự mới. Chắc chắn có một ít Astra, Cascada và Insignia ở đó, nhưng nó thực sự được xây dựng trên đà chúng tôi đã cố gắng để tạo ra một thời gian. ”

Toyota Land Cruiser 2018

Keley cho biết chiếc coupe Astra, Cascada Convertible và Insignia VXR đã bán hết các đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất của họ ở châu Âu trong vòng 5 tháng bán ra, và có nhiều điểm tương đồng với mô hình tương lai của Holden, 30% trong số đó sẽ có nguồn gốc từ châu Âu – Commodore.

“Đó là bằng chứng cho thấy người Úc thực sự hiểu những gì Holden đang cố gắng đạt được với những sản phẩm của châu Âu.”

Doanh thu của Holden đã giảm liên tục kể từ khi Toyota nắm giữ vị trí lãnh đạo thị trường Úc trong năm 2003, trong khi doanh thu của Commodore đã sụt giảm từ mức cao gần 95.000 năm 1998 xuống còn dưới 28.000 vào năm 2013.

Năm ngoái Holden đã bán được 106.000 xe, trong đó có 30.000 Commodores, chỉ chiếm 28% doanh thu – giảm từ 45% trong năm 2010 khi vẫn là chiếc xe yêu thích của Úc.

Tuy nhiên, Keley đánh giá tầm quan trọng của Commodore, nói rằng thiếu chiếc SUV của Holden đã đóng một vai trò lớn hơn trong sự suy giảm của nó.

“Commodore đã giảm một phần trong phạm vi Holden một chút nữa,” ông nói. “Nếu bạn nhìn vào nơi mà thị trường đã được vào năm 2002 – xe chở khách lớn, SUV lớn và pick-up 4 × 4 phi hành đoàn taxi – khối lượng của xe là tương tự như trong năm 2012.

“Những gì đã thay đổi là hỗn hợp. Mọi người đang tìm kiếm sự đa dạng và đa dạng hơn. Holden có lẽ đã được một chút đại diện trong không gian rộng lớn của SUV. Chúng tôi đã có Captiva đã phục vụ tốt cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ chiếc xe loại lớn hơn, Prado, Kluger. Kế hoạch sản phẩm trong tương lai của chúng tôi sẽ bao gồm loại xe đó.

“Chúng tôi sẽ có những chiếc xe rất cạnh tranh trong tất cả các phân đoạn này để đảm bảo mọi người tìm kiếm không gian và sự linh hoạt sẽ có rất nhiều lựa chọn trong phạm vi Holden. Có nói rằng, trong khi chúng tôi không đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc Commodore tiếp theo sẽ là gì, tôi cũng rất vui mừng khi lái chiếc Commodore thế hệ tiếp theo.

Ông nói: “Mọi thứ sẽ liên quan, chúng tôi sẽ có một tầm cạnh tranh, và doanh thu của Holden và thị phần sẽ tiếp tục tăng lên [nhưng] chúng tôi không công bố V8”.

Keley cho biết sản phẩm mới sẽ là chìa khóa thành công của Holden với tư cách là một nhà nhập khẩu, nhưng sẽ không tiết lộ thêm chi tiết về 24 mô hình mới hoặc facelifted Holden hứa hẹn sẽ ra mắt ba mô hình châu Âu vào tháng Sáu.

Chiếc Commodore của VFII là số 4 trong danh sách và Holden đã xác nhận mô hình mới tiếp theo – vào tháng Giêng tới – sẽ là chiếc Spark mới, đã trải qua một chương trình điều chỉnh toàn bộ khung xe địa phương, tiếp theo là Astra mới nở vào năm sau.

Motoring.com.au hiểu một sự nâng cấp đáng kể cho Colorado ute cũng sẽ đến vào năm tới, theo sau bởi chiếc xe thể thao V8 “cao cấp” có thể là siêu xe Corvette mới.

Holden đã loại trừ plug-in Volt thế hệ mới và chưa tiết lộ chiến lược sản xuất xe nhỏ của mình vượt ra ngoài Astra, bao gồm cả việc Cruze có sản xuất chậm tại Úc sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2017, được thay thế sớm hơn hay bị trục trặc hoàn toàn .

“Đó là về sản phẩm và bạn cần sản phẩm tuyệt vời để thành công”, Keley nói. “VFII thực sự là Commodore tốt nhất mà chúng tôi đã xây dựng cho đến nay, nhưng chỉ mới bắt đầu.

“Bạn sẽ lái Spark mới vào đầu năm 2016. Chiếc xe đó đối với tôi thật sự đại diện cho Holden. Nó đã có những đóng góp quan trọng từ đội ngũ lái xe và đội ngũ quản lý của chúng tôi để chắc chắn rằng nó hoạt động giống như Holden.

“Astra năm cửa hoàn toàn mới của chúng tôi là một chiếc xe tuyệt vời mà lái xe tuyệt vời và được xây dựng tốt và chúng tôi không thể chờ đợi để có được chiếc xe đó vào thị trường Úc. Vì vậy, chúng tôi đã có một số điểm minh chứng cho danh mục sản phẩm trong tương lai của chúng tôi và đó là lý do chúng tôi tự tin về sự tăng trưởng liên tục trong vòng bốn hay năm năm tới “.

Giám đốc truyền thông Holden Sean Poppitt cũng hạ thấp tầm quan trọng của Commodore, nói rằng nó sẽ chỉ là một trong một số mô hình nhập khẩu sau năm 2017.

“Đó là một năm đầy thách thức; không có ifs và buts hay thats về điều đó. Chúng tôi cũng có một số thách thức liên tục trên đường chân trời, “anh nói một cách thẳng thắn.

“VFII là một chiếc xe thực sự thú vị cho chúng tôi. Đó là mô hình tốt nhất mà chúng tôi đã thực hiện, nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện.

“Holden rất nhiều so với công ty xe Commodore và thực sự trong tương lai cần phải trở thành một công ty xe hơi Commodore nhiều hơn.

“Chúng tôi sẽ giữ lại đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của hơn 300 người. Điều đó có nghĩa là rất nhiều tài năng sẽ định hình sự thành công của công ty sẽ được giữ lại.

“Nó sẽ là một công ty rất khác biệt nhưng với nền tảng chứng minh của Lang Lang và sự duy trì của GM Design Studio tại Port Melbourne, xe của chúng tôi sẽ tiếp tục có một giọng Úc độc đáo và DNA Holden đặc biệt mà chúng tôi cho rằng là hoàn toàn phê bình thành công của chúng tôi và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

“Chúng tôi đã tiếp tục định hình danh mục sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều ô tô từ Bắc Mỹ, rất nhiều ô tô từ châu Á và tất nhiên là rất nhiều ô tô từ châu Âu để cải tạo hoặc làm mới lại mọi mô hình trong dòng sản phẩm Holden trước cuối năm 2020 “.

Keley cho biết Holden sẽ sớm bắt đầu cung cấp dịch vụ giá cả khắt khe nhất với mong muốn trấn an khách hàng.

“Mặc dù thật tuyệt vời khi có những sản phẩm tốt, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng chúng tôi thực sự chăm sóc khách hàng. Chúng tôi có chương trình tốt nhất và lớn nhất về dịch vụ chăm sóc giá cả suốt đời trong ngành và chúng tôi có chương trình của đại lý xe Holden.

“Chúng tôi cũng sẽ có một sự kiện bán hàng chiến thuật mới vào tháng Mười và tháng Mười Một, cung cấp cho khách hàng dịch vụ miễn phí đến năm 2020 cho mỗi Holden – đó là năm dịch vụ miễn phí. Nó cung cấp chi phí sở hữu là không ai sánh kịp và cung cấp sự yên tâm “.

Toyota Hilux 2018

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt của VFII vào đêm trước của năm 2015 Bathurst 1000, Holden Giám đốc Tiếp thị và Kinh nghiệm Khách hàng Geraldine Davys cho biết Holden sẽ sớm khởi động một chiến dịch tiếp thị VFII tập trung vào V8 dành cho Commodore cuối cùng của Adelaide, có tên “Hearing is tin tưởng “và nhắm trực tiếp vào người mua V8 truyền thống, chiếm 1/3 tổng số khách hàng Commodore – một con số có thể tăng lên 50% do thời gian sản xuất ngừng.

Nhưng bà thừa nhận Holden đã có rất nhiều việc phải làm để thu hút người mua mới đến mô hình nhập khẩu mới của Holden vào khoảng năm 2017, bao gồm những người mua và gia đình trẻ tuổi.

Bà nói: “Chúng tôi đã nói về 24 sản phẩm mới trong năm năm tới và chắc chắn tôi nghĩ rằng cần phải phát triển thương hiệu của mình và cần mở rộng phạm vi của chúng tôi.

“Không nghi ngờ gì nữa chúng ta cần mang lại cho cả thế hệ mới trở lại với thương hiệu Holden. Có, [trẻ hơn] là một phần quan trọng của chiến lược.

“Tuy nhiên, trong khi thương hiệu phải thực hiện nhiều việc nâng cao, đồng thời chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi không phải xa lánh thị trường chính mà chúng tôi tiếp tục nắm giữ theo thời gian.

“Những gì bạn sẽ thấy với chiến dịch này, chúng tôi bắt đầu quay vào thứ Hai vừa qua, tập trung vào cơ sở khách hàng hiện tại của chúng tôi.

“Họ đã trung thành với chúng tôi trong một thời gian dài, họ rất quan trọng, nhưng không có vấn đề gì khi chúng tôi chuyển sang tương lai, chúng tôi cần phải thu hút khán giả mới và có lẽ sẽ dựa trên một khán giả trẻ tuổi hơn . “