Toyota Vios 2018 đã luôn luôn cày rãnh của mình

Nhà kiểu Ý Pininfarina đã giới thiệu khái niệm hoàn toàn mới đầu tiên kể từ khi nó được Mahindra mua lại bởi nhà khổng lồ Ấn Độ. Toyota Vios 2018

Được gọi là H2 Speed, khái niệm mới được dán nhãn là một sự pha trộn của một mẫu xe đua thể thao đầu tiên và siêu xe sản xuất.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Được mô tả là một sự hợp tác giữa nhà thiết kế nổi tiếng người Ý và các nhà sáng tạo xe thể thao Thụy Sĩ GreenGT, khái niệm mới được cho là báo hiệu việc Pininfarina tái khởi động.

Theo Pininfarina, H2 Speed ​​tạo ra điện năng từ “những tế bào nhiên liệu nhẹ tiên phong” và được cho là có tốc độ tối đa 300km / h.

Thiết kế thân xe, trong khi đó, đã được tối ưu hóa cho lực lăn tối đa.

Động cơ hai tốc độ H2 có tốc độ 375kW và không có hộp số thông thường. Thay vào đó, có ổ đĩa trực tiếp đến bánh sau, với mô-men xoắn vector điều khiển phần mềm để tăng cường lực kéo.

Dựa trên một monocoque sợi cacbon, H2 có hai bể chứa hydrogen lớn có thể nhìn thấy từ bên cạnh. Cả hai chiếc xe tăng này đều có thể hoàn thành trong vòng chưa đến ba phút, Pininfarina tuyên bố.
Morgan . Một trong những chiếc xe được đưa tới Geneva Motor Show là một phiên bản giới hạn của chiếc xe thể thao 4/4 đáng kính, được sản xuất để chào mừng sự kiện nó đã được sản xuất cho kỷ lục 80 năm, với chiếc xe hiện tại đủ gần đến bản gốc năm 1936 rằng nó sẽ có thể gửi nó trở lại đó thông qua một cỗ máy thời gian mà không gây ra bất kỳ sự phấn khích.

Tuy nhiên, 4/4 sẽ không thu hút sự chú ý nhiều nhất đến trụ sở tại Geneva. Đây sẽ là chiếc EV3 mới, theo như tên gọi của nó, là một phiên bản điện của chiếc 3 bánh Wheeler của công ty, đó là một nơi nào đó giữa một chiếc ô tô và một chiếc xe máy.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Morgan đã phát hành hình ảnh của một phiên bản ý tưởng vào năm ngoái , nhưng điều này hoàn toàn là hợp đồng đã hoàn thành, nó cho thấy một đoạn quảng cáo vào tháng Hai , bắt đầu được bán tại các vùng lãnh thổ nơi Morgan bán 3 Wheeler vào cuối năm nay.

Mất động cơ V-twin trước của 3 bánh Wheeler trước nên làm cho nó trông vô lý; nhưng nó không. Hầu hết không gian nơi mà động cơ thường ngồi đã được làm đầy bởi một gói pin, gói trong những gì chúng tôi nói là “đồng chất làm mát vật liệu” mà cho nó một cảm giác thực Steampunk. Nó cũng được một đèn pha thứ ba – với hai chiếc kia di chuyển xuống dưới – cho nó một cái nhìn không cân xứng hấp dẫn ở phía trước; như nó đang nháy mắt hoặc mặc một đơn.

Morgan cho biết chiếc xe này sử dụng sợi cacbon cho mặt nạ và các tấm bên của nó, cùng với lớp vỏ tonneau mà khái niệm này đang mặc. Các tấm khác được làm từ nhôm, và dưới tất cả chúng, vẫn có một khung bằng gỗ được làm bằng tro táo tốt nhất của Anh. Có một số thứ không bao giờ thay đổi. Toyota Prado 2018

Hiệu suất tương đương với phiên bản chạy bằng xăng với EV3 có động cơ 46kW làm mát bằng nước làm bánh xe phía sau. Bộ pin có công suất 20kW / h và được cho là tốt cho đến 240 km phạm vi. Morgan nói rằng 0-100km / h mất dưới 9 giây và tốc độ tối đa là 145km / h. Và như bất cứ ai lái xe có thể cho bạn biết, với tốc độ mà một chiếc 3 bánh cảm thấy như nó đang làm ít nhất 300km / h.

EV3 cũng được trang bị nội thất sửa đổi, với các công tắc chuyển đổi kiểu aero và – không có hộp số – chuyển hướng ở giữa bảng điều khiển cho phép bạn lựa chọn chuyển tiếp và đảo ngược. Đồng hồ tốc độ được kết hợp bởi một thanh đo thứ hai cho thấy lượng điện mà động cơ đang sử dụng hoặc tái tạo, cũng như hiển thị khoảng còn lại.

Hiện chưa có thông tin về giá, nhưng Morgan cho biết EV3 sẽ được bán ra vào quý 4 năm nay. Chúng tôi mong muốn cho bạn biết nó hoạt động như thế nào. Toyota Innova 2018