Toyota Vios 2018 đã giảm sức mạnh so với người

Toyota Vios 2018 Chính phủ Ấn Độ sẽ sớm đưa ra các bộ cảm biến quay lại hoặc các camera dự phòng cho tất cả các loại xe mới. Phương pháp an toàn này nhằm làm giảm nguy cơ cho người đi bộ từ tai nạn khi đảo phương tiện.

“Mặc dù hầu hết các xe đều được trang bị gương chiếu hậu đủ để phát hiện những chiếc xe đằng sau xe, nhưng chúng không thích hợp để phát hiện những trẻ em nhỏ hoặc những đồ vật gần đất, rơi vào chỗ mù của xe hơi. Bộ giao thông đường bộ và đường cao tốc (MoRTH) sẽ sớm đưa ra một thông báo để đưa ra các bộ cảm biến nhìn từ phía sau trong tất cả các loại xe “, Abhay Damle, thư ký chung của MoRTH, trong khi phát biểu tại một nhà tổ chức rước đuờng cầu đường thế giới (WRM 2017) Của Liên đoàn Đường bộ Quốc tế (IRF) ở Chennai gần đây.

Damle cho biết chính phủ cũng đang có kế hoạch để cảnh báo tốc độ âm thanh tiếng bíp bắt buộc, trên những dòng tương tự như ‘seatbelt not on’ cảnh báo. “Chính phủ đã bắt buộc áp dụng cho tất cả các xe hai bánh, chiếm tỷ lệ cao nhất trong các vụ tai nạn trong nước, hoặc có hệ thống phanh chống bó cứng phanh ABS hoặc hệ thống phanh kết hợp (CBS) vào tháng 4 năm 2019. Ngoài các cảm biến chiếu hậu và cảnh báo tốc độ, túi khí cũng sẽ trở nên bắt buộc đối với tất cả các xe.

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2018, tất cả các xe sẽ phải đi kiểm tra tự động và kiểm tra chứng nhận sức khoẻ mà hầu như không có sự can thiệp của con người. Tương tự, bài kiểm tra giấy phép lái xe cũng sẽ trở nên tự động vào thời điểm đó. Điều này sẽ giúp giảm tai nạn đường bộ gây tử vong “, Damle nói. Việc vượt quá tốc độ, ô nhiễm và bỏ qua các quy tắc giao thông là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong cho hầu hết các tuyến đường trong nước và phần lớn các ca tử vong liên quan đến đường cao tốc là do lái xe phát ban. Toyota Prado 2018

“Trong Luật về Xe Có Động cơ (sửa đổi), sẽ được giới thiệu trong phiên họp mùa đông sắp tới của Quốc hội, có những điều khoản để bảo vệ hợp pháp những người tự tử tốt giúp nạn nhân tai nạn. Chính phủ đã bổ sung một điều khoản quan trọng trong đó một bản khai có tuyên thệ nhậm chức của một Samaritan sẽ có hiệu lực pháp lý của một tuyên bố. Nếu một bản tuyên bố là bắt buộc, nó phải được ghi lại trong một cuộc kiểm tra duy nhất. Và, để biết thêm thông tin, nhân viên tư pháp hoặc luật pháp sẽ phải đến nhà ông ta và ghi lại tuyên bố “, Damle nói. Ấn Độ tổ chức World Road Meet vào tháng 11 năm 2017.

Trong khi đó, Ấn Độ sẽ lần đầu tiên tổ chức Cuộc họp Quốc tế kéo dài bốn ngày của Liên đoàn Đường bộ Quốc tế (WRM 2017) từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 năm 2017. Khoảng 3.000 chuyên gia về an toàn đường bộ, cơ sở hạ tầng và giao thông từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia Thế giới gặp gỡ. Điểm nổi bật chính của WRM 2017 là hội nghị thượng đỉnh các bộ trưởng giao thông từ các quốc gia khác nhau. KK Kapila, Chủ tịch Hiệp hội Đường bộ Quốc tế, chủ đề của WRM, được tổ chức bởi Liên đoàn Đường bộ Quốc tế, là “Đường an toàn và tính di động thông minh: Động cơ tăng trưởng kinh tế”.
Audi ra mắt mới nhất ở Ấn Độ, A4 thế hệ tiếp theo được dựa trên một nền tảng mới. Nó lớn hơn và nhẹ hơn người tiền nhiệm của nó, và đã được định giá ở mức 38,10 lbs Rs, lên đến 41,65 lakh Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi), phù hợp với các đối thủ của Đức – Mercedes C-class và BMW 3-series.

Tuy nhiên, không giống như các đối thủ của Đức, A4 mới chỉ có sẵn với một động cơ xăng cho bây giờ. Động cơ đang được bàn tới là một chiếc TFSI 1.4 lít 150hp 150hp ghép với hộp số tự động 7 cấp. Mô hình trước đó đã được cung cấp với một động cơ xăng 1.8 lít dung tích 1,8 lít lớn hơn kết hợp với hộp số CVT.

Audi đã cho ra đời chiếc A4 mới trong hai vỏ xe – Premium Plus và công nghệ Range-Topping.

Trong điều kiện của thiết bị tiêu chuẩn, Audi đã đóng gói A4 mới với các tính năng như:
17-inch bánh xe hợp kim
hệ thống giám sát áp suất lốp
điện điều chỉnh ghế trước
cửa sổ trời
đèn pha với các chỉ số lần lượt động LED
Ba-vùng khí hậu tự động kiểm soát
kiểm soát Cruise
Ổ Chọn chế độ
Xếp đậu xe camera
trước và cảm biến đỗ xe phía sau
phía trước, đầu và mặt túi khí kép
hệ thống thông tin giải trí MMI

Đối với một phí bảo hiểm, công nghệ hàng đầu cung cấp các tính năng:
Gương gương với chức năng bộ nhớ Chức năng
bộ nhớ cho chỗ ngồi lái xe Hộp kết nối máy thu thanh
kỹ thuật số Cockpit Audi Kết
nối Điều hướng và đầu vào cảm ứng MMI cho hệ thống giải trí
Hộp điện thoại với tính năng sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích Qi Giao diện
điện thoại thông minh cho tính giải trí Hệ thống

Mặc dù động cơ xăng mới  tiền nhiệm và không có động cơ diesel nào, tuy nhiên, Audi đã đạt được tốc độ tối đa là 17.84kpl với hiệu suất chỉ thấp hơn một chút so với chiếc xe trước đó.

Nhà sản xuất ôtô cũng trang bị cho chiếc A4 mới với công nghệ đáng kể, nhưng vẫn chưa rõ người mua có xem chiếc xe này là một động cơ nhỏ hơn, xem xét giá của nó. Altis 2018

Audi cũng sẽ giới thiệu một phiên bản động cơ diesel với dòng sản phẩm vào cuối ngày.

Toyota Vios 2018