Toyota Vios 2018 cho pep nhiều hơn dưới mui xe sau

Toyota Vios 2018 Nhưng nếu bạn đang hy vọng  đó bạn sẽ phải thất vọng. Phiên bản cập nhật M3 vẫn giữ được hệ dẫn động tương tự dòng F80 đã có mặt trên thị trường. Động cơ sáu xi lanh 3.0 lít sẽ tiếp tục cung cấp 317kW và 550nm quen thuộc, với tốc độ 0-100km / h trong khoảng 4.1 giây.

Tuy nhiên, có một cơ hội mới ‘M3’ sẽ được đưa ra với một Gói Cạnh tranh Mới, những chi tiết vẫn đang được xác nhận. Tuy nhiên, giám đốc sản phẩm 3 Series của BMW, Tiến sĩ Christian Voigt, nói rằng chúng ta có thể mong đợi một sự ngạc nhiên trong thời gian cho ngày sinh nhật lần thứ 100 của thương hiệu vào khoảng tháng 3 năm sau (2016).

Tiến sĩ Dr Voigt nói: “BMW sắp chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhật của mình, và dĩ nhiên phải có một số món quà sinh nhật cho khách hàng của chúng tôi … Tôi có thể nói bạn chắc chắn có thể mong đợi điều gì đó.

“Sẽ có một cập nhật [M3], và sẽ có rất nhiều thay đổi đáng giá. Nó sẽ rất tuyệt. ”

Lần cuối cùng của gói Cạnh tranh đã được cung cấp trong M3 nó đã thêm bánh xe hợp kim rộng hơn cụ thể và thậm chí còn thấp hơn với bộ điều khiển retuned thích ứng dampers và chương trình kiểm soát ổn định. Cũng giống như thời gian qua, gói sẽ không tăng thêm sức mạnh.

Dự kiến ​​sẽ có ít thay đổi trong danh sách của M3 – hiện tại là 156.040 USD với một trong hai tùy chọn truyền tải – mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 sẽ duy trì ở mức 8,3 l / 100km và 194g / km tương ứng.
Theo ông chủ của hãng sản xuất xe thể thao Anh, việc chuyển đổi sang roadster là có thể bởi vì Evora được xây dựng xung quanh một thùng nhôm ép đùn và không dính và không có vấn đề về độ cứng cấu trúc khi tháo dỡ. Thay vì một mái nhà vải, Lotus sẽ sử dụng hai tấm rời có trọng lượng chỉ có 3kg.

Theo Gales, quyết định sản xuất roadster được thành lập theo yêu cầu từ khách hàng Mỹ.

Ông chủ của Lotus đã không tiết lộ bất kỳ thông tin kỹ thuật nào về roadster, ngoài việc nói rằng các kỹ sư đang “làm việc ngay bây giờ” và ông đã điều khiển mô hình phát triển.

Toyota Yaris 2018 Giống như chiếc coupe 400, roadster dự kiến ​​sẽ đến đây, nhưng không biết nó sẽ ra lệnh gì hơn chiếc coupe 400 thông thường. Thật vậy, nhà phân phối địa phương Ateco vẫn chưa xác nhận giá chính xác cho chiếc coupe, sẽ đến vào đầu năm tới với giá khoảng 200.000 USD.

Trong mọi trường hợp cả hai sẽ nhanh chóng. Chiếc xe coupe 400 có trọng lượng nhẹ hơn 22 kg so với Evora bình thường chỉ mất 4,1 giây để đạt 100km / h và đạt tốc độ 300km / h.

Để giúp đối phó với sức mạnh và hiệu năng, Lotus cho biết chiếc coupe mới là 60%, từ mũi và kiểu đuôi được thiết kế lại, sử dụng phanh đĩa AP Racing và phanh ABS hiệu quả.

Nó không được biết đến khi roadster sẽ đi vào sản xuất nhưng, theo Gales, khi nó sẽ không mất nhiều thời gian để xây dựng như chiếc coupe.

Nói chuyện với Autocar, Gales cũng tiết lộ những chiếc mới thay thế hoàn toàn mới của Elise và Exige đang được phát triển và cả hai sẽ “nhanh hơn và nhẹ hơn” so với những chiếc xe họ thay thế.

Giám đốc điều hành Lotus cũng cho biết công ty của ông vẫn đang trên đà đạt được mục tiêu bán hàng là 3000 vào năm 2015 và rằng nhà sản xuất xe thể thao sẽ “có lãi trong năm tài chính này và có lợi nhuận trong năm tài chính bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2016 lần đầu tiên trong 60 năm Toyota Avanza 2018

Toyota Yaris 2018