Toyota Vios 2018 cấy ghép mô hình này cửa trượt

Thiết kế của xe không có việc xem xét các mô hình khác nhau và chức năng để có ích cho người sở hữu nó. Khi xe bắt đầu trượt mô hình cửa được tìm thấy tại thị trường Indonesia. Ô tô với trượt mô hình cửa được chứng minh là có nhiều ưu điểm so với các model thông thường. Toyota Vios 2018

cửa trượt – khóa

Bắt đầu từ pengoprasiannya cách đơn giản, chỉ cần kéo tay nắm cửa để làm cho chiếc xe thực tế hơn cửa trượt. Nếu chiếc xe là mô hình bình thường mà đôi khi phải thường xuyên lặp đi lặp lại vì ít chặt chẽ khi đóng cửa.

Không chỉ vậy, các mẫu xe với cửa trượt hoặc cửa trượt bật ra được dễ dàng hơn cho bạn khi bạn đang diparkiran. Rõ ràng, diện tích hẹp hơn và khối lượng của bãi đậu xe ngày càng đông đúc của xe cũng sẽ bị hạn chế, buộc các phương tiện để được đậu đóng gói chặt chẽ với nhau song song. Do vậy, nếu bạn sử dụng một mô hình cửa thường xuyên của lá cửa xe của bạn sẽ rất khó khăn để mở và chiếc xe bên cạnh anh ta.

3

Vâng, mô hình này cửa trượt để giải quyết vấn đề này bởi vì các cánh cửa của chiếc xe chỉ cần chuyển sang hai bên.

2

Tuy nhiên, mô hình cửa trượt có hai lựa chọn: thủ công mô hình không đòi hỏi một chút công sức để mở và đóng cửa và các mô hình điện để lựa chọn mà bạn tốt hơn được chiều chuộng bằng cách chỉ mở cửa tự động Hendel cửa xe sẽ chuyển chính nó. Toyota Prado 2018

Hiện nay, nhiều xe đã đượct. Như Toyota mà truyền đạt một cánh cửa trượt trên các mẫu xe của Alphard, NAV1, và Previa. sau đó Honda Freed menanmkan trên xe, và cũng Nissan Serena xe.
Như chúng ta đã thông báo trước về tin đồn các mẫu xe của những gì đã được chuẩn bị bởi Suzuki cho 2016 , lần này tin đồn về Suzuki Jimny đó sẽ xuất hiện ở Indonesia gần gũi hơn với sự chắc chắn.

Này được củng cố bởi tuyên bố từ Donny Saputra, người đứng đầu phát triển sản phẩm PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS), trong đó nói rằng sự ra mắt của Jimny ở Indonesia sẽ được thực hiện trong năm nay.

Suzuki Jimny

Donny nói rằng Suzuki Jimny sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm nay. Nếu theo đúng kế hoạch, có khả năng là thế hệ mới nhất Suzuki Jimny sẽ được giới thiệu vào tháng Tư để trùng với mat Indonesia International Motor Show (IIMS) năm 2016.

Điều thú vị là, Donny đảm bảo rằng giá bán của Suzuki Jimny mà sẽ được đưa ra thông qua PT SIS sẽ rẻ hơn so với nhập khẩu chung. Hiện nay nhập khẩu chung membandrol Jimny với giá đạt 500 triệu USD và Donny đảm bảo PT SIS sẽ bán rẻ hơn so với giá cả.

Để biết thông tin, Suzuki Jimny vài tháng trước xuất hiện trong một phiên bản giới hạn ở Ý. Chiếc xe nói đến kỷ niệm 17 năm tuổi sản xuất của Suzuki Jimny và chỉ thực hiện như nhiều như 100 đơn vị.
tin tức vẫn từ Suzuki. Khi ở Indonesia trượt sai cao nhất New Ertiga tên Dreza, lần này tin tức mới nhất đến từ Suzuki Singapore đang chuẩn bị để khởi động New Suzuki Vitara vào giữa tháng năm 2016.

Các Vitara mới nhất sẽ được tung ra trên tấm thảm Singapore Motorshow 2016 và có sẵn trong hai lựa chọn động cơ, cụ thể là một 1,6-lít xăng động cơ-powered 120 hp và mô-men xoắn 156 nm. Trong khi lựa chọn động cơ diesel được cung cấp trong một 1,6-lít-powered 120 hp và mô-men xoắn 320 nm. Hộp số tay 5 tốc độ bằng tay và 6-tốc độ tự động có sẵn cho cả việc lựa chọn các loại máy.

New Suzuki Grand Vitara 2015 3

Theo những tin đồn mà chúng tôi nhận trước đó, Suzuki Indonesia cũng đang chuẩn bị để khởi động đà Vitara mới nhất. Có khả năng thu chiếc xe này sẽ được tung ra vào tháng Ba. Vitara còn được gọi là Escudo cho thị trường Nhật Bản, và lần đầu tiên xuất hiện tại Frankfurt Motor Show vào năm 2013 với tên của iV-4 Concept. Toyota Innova 2018