Toyota-Tại sao Honda Accord mới đã đấu tranh để bán?

Không thể phủ nhận Honda Accord 2018 hoàn toàn mới là một chiếc xe tuyệt vời . Các đại lý của Honda trên khắp Hoa Kỳ vô cùng ấn tượng với không chỉ chất lượng xây dựng nổi tiếng mà còn cả danh sách dài các tiến bộ, bao gồm cả thiết kế và xử lý. Nhưng đây là điều: nó không bán chạy lắm, theo báo cáo của Tin tức ô tô . Chính xác thì vấn đề là gì? Sự phổ biến của crossover? Đó chắc chắn có thể là một yếu tố, nhưng có một vấn đề khác mà các đại lý của Honda đang đổ lỗi: thiếu các ưu đãi cho thuê tốt.

Toyota Long Bien

Điểm mấu chốt là người mua đang tìm kiếm các giao dịch tốt, có thể dễ dàng tìm thấy trong ngành công nghiệp ô tô Mỹ ngày nay. Ví dụ: bạn có thể thuê một chiếc Toyota Camry cơ sở mới, đối thủ lâu năm của Accord, với lời đề nghị 36 tháng tốt khoảng $ 219 / tháng với $ 1,999 xuống ở Los Angeles. Một cách tương đối, một Accord cơ sở có cùng hợp đồng thuê ba năm sẽ là $ 249 / tháng với mức giảm $ 3,199. Bởi vì điều này, các đại lý của Honda đang gặp khó khăn trong việc bán Accord và do đó, một số người thậm chí đã từ chối các lô hàng tiếp tế từ nhà máy Accord ở Marysville, Ohio. Mặc dù nhà máy hoàn toàn có khả năng chế tạo nhiều phương tiện, nhưng vấn đề là một khi họ đến các đại lý, nhiều người cuối cùng đã đỗ xe.

 Bạn cũng có thể thích

Đức có những chiếc xe Cop tuyệt nhất thế giới

Đức có những chiếc xe Cop tuyệt nhất thế giới

10 mẫu xe Chevrolet đã biến mất mãi mãi

10 mẫu xe Chevrolet đã biến mất mãi mãi

 Các Automotive News báo cáo cũng nói rằng “mức độ hàng tồn kho (đứng) đang ở một nguồn cung cấp 104 ngày” như của ngày 01 tháng 3, một con số khá cao trong ngành. Trừ khi nhiều đại lý của Honda bắt đầu di chuyển nhiều Hiệp định hơn, nếu không bạn sẽ tắt vòi tiếp tế, nếu không. Điều cuối cùng họ muốn là quá nhiều hàng tồn kho. Những người muốn thuê một Accord mới, theo một đại lý, đang bị đuổi đi. Các đại lý chỉ đơn giản là gặp khó khăn trong việc kiếm tiền từ Accord mới, mặc dù chất lượng cao cấp của nó. Honda cho rằng một mình sẽ đủ để lôi kéo người mua, nhưng thực tế không phải vậy. “Khoảng cách chất lượng đã thu hẹp giữa các nhà nội địa, Honda và Toyota,” một đại lý cho biết.

 “Khi bạn mua một chiếc xe hơi, bạn có một câu chuyện tuyệt vời để kể cho khách hàng. Khi bạn thuê, họ nói, ‘Chà, nó có ít nhất ba năm bảo hành cho nó.’ Dù sao họ cũng chỉ thuê nó. Đây là một trận chiến khó khăn. “

Nguồn: Toyota Hung Yen