Toyota Prius C Hybrid – Xem xét và thông số kỹ thuật

Toyota Altis 2018 2015 Toyota Prius C Hybrid mớilà một động cơ thay thế có nguồn gốc từ Toyota. Toyota Prius làmột chiếc xe hatchback và là một trong những chiếc xe điện nửa đầu tiên và nổi tiếng nhất trên thị trường Mỹ. Trước tiên, Prius xuất hiện vào năm 1995 tại Tokyo Motor Show và các giao dịch của nó đã bắt đầu hai năm sau đó vào năm 1997. Tên Prius bắt nguồn từ từ Latin có nghĩa là “trong thời gian vừa qua”. Toyota cho biết họ đã chọn điều đó với lý do là nó được vận hành trong thời gian dài trước khi các vấn đề môi trường trở thành tiêu chuẩn. Để được sắc nét, chúng tôi nghĩ rằng họ đang nói dối, tuy nhiên những người hiểu biết.
2015 Toyota Prius C Hybrid – Xem xét và thông số kỹ thuật

Prius là chiếc xe điện chạy bằng nhiên liệu đầu tiên, theo cách này nó là hỗn hợp đầu tiên xuất hiện ở đó. Trong vài năm đầu tiên, nó chỉ có ở Nhật Bản, tuy nhiên sau đó nó lan rộng ra khắp thế giới, và ngày nay nó là một trong những dòng xe lai chéo nhất ở Hoa Kỳ.

Trên Triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm 2011 tại Detroit, Prius C được chỉ định cho toàn xã hội. Prius C là một chiếc hatchback phụ. Nó là littler sau đó mô hình Prius bình thường. Nó được giao dịch tại Hoa Kỳ bắt đầu một năm sau đó vào năm 2012. Từ thời điểm đó, nó đã trở thành một dòng chính thống, giống như người anh họ lớn hơn của nó.

Kể từ mô hình Prius đầu tiên, chiếc xe này nói đến phong cách tiên tiến và cắt cạnh nhất trên thị trường Mỹ. Không khí chuyển động của nó giúp tối ưu hóa hiệu quả và làm cho nó vẫn là một trong những chiếc xe đầu chéo trên there.there là một vài thiết kế lại được thực hiện. Kính chắn gió được di chuyển nhiều hơn vào phía sau, do đó, mui xe có vẻ lâu hơn như vậy. Chiếc Prius mới đã chuyển động bên trong trọng lực, và điều này làm cho việc chăm sóc đơn giản hơn, đó là liên tục smidgen không ổn định về Toyota Camry 2018 .

Mới Prius C sẽ đi cùng với những chiếc bàn bên trong và bên dưới ít hơn. Nó sẽ đi cùng với lộ trình trình diễn khổng lồ, được nhìn thấy trong quá khứ Prius mo9dels, tuy nhiên nó vẫn còn mơ hồ, nơi bài trình bày này sẽ được thiết lập. Toyota đã phát hành một vài bức ảnh trêu ghẹo về phía bên trong ô tô, nhưng với rất nhiều nhãn dán, băng dán và các thành phần dính vào nhau theo những cách bất thường, vì vậy chúng ta không thể nghĩ đến màn hình sẽ ở đâu vì nó không nằm trên bức ảnh . 2015 Prius C cũng sẽ đi kèm với bánh lái ba chấu mới và ba thanh gao đơn giản đằng sau nó.

Liên quan đến việc thi công, chúng tôi hy vọng động cơ xăng 1,8 lít, bốn xy lanh lớn, và một số động cơ điện khác hấp dẫn hơn. Talk cho biết chiếc Prius mới sẽ đi kèm với pin lithium-particle mạnh mẽ hơn đáng kể, và bây giờ là thiết bị của một vài đối thủ của Prius. Mới Prius sẽ tương tự như động cơ điều khiển bằng điện tử, nó sẽ truyền lực cho bánh sau, do đó vào năm 2015 chúng ta có thể mong đợi tất cả các bánh lái Toyota Prius .

2015 Toyota Prius C Hybrid – Xem xét và thông số kỹ thuật
Giá trị và ngày thải không được công bố. Chúng tôi chấp nhận rằng ngày thải sẽ là vào đầu năm 2015 và dữ liệu giá trị sẽ được trình chiếu vào mùa thu năm 2014. Trong trường hợp đi kèm với toàn bộ ổ bánh xe và pin lithium-particle, có thể thấy rằng Prius mới sẽ đáng kể hơn nhiều Sau đó là mô hình năm Toyota Fortuner 2018.