Toyota Prado sử dụng cấu trúc nhôm hơn bất kỳ

Toyota Prado Jaguar có nhiều kinh nghiệm trong việc  nhà sản xuất xe khác. Sự vượt trội trong việc làm việc với vật liệu nhẹ này đã lên đến đỉnh điểm trong cấu trúc cơ thể cách mạng của XE mới. Đây là mô hình đầu tiên được thiết kế xung quanh kiến ​​trúc mô đun mới của Jaguar và là chiếc xe duy nhất trong lớp sử dụng loại monocoque nhôm đặc.

Phần lớn nhôm là hợp kim cao 6000 series. Bộ phận bodysides là một ví dụ hoàn hảo: những máy ép phức tạp này được tạo thành một mảnh, và một lần nữa tấm khổ 1.5mm đã được giảm xuống chỉ còn 1,1mm mà không mất độ cứng.

Mẫu BHP

XE mới đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về lập pháp và tiêu dùng trên khắp thế giới, bao gồm US và Euro NCAP. Mũ bảo hiểm bằng nhôm có thể triển khai đảm bảo mức độ bảo vệ tác động cao cho người đi bộ.

Tính bền vững là một phần quan trọng trong câu chuyện nhôm của Jaguar. Tái chế vật liệu có giá trị cao này mang lại sự tiết kiệm đáng kể về lượng phát thải CO2 tổng thể và chiếc XE mới là chiếc xe đầu tiên trên thế giới sử dụng RC5754 – một hợp kim nhôm được chế tạo chủ yếu từ vật liệu tái chế. Các mô hình tương lai cũng sẽ sử dụng RC5754 và bước đột phá này sẽ giúp Jaguar hướng tới mục tiêu sử dụng 75% nguyên liệu tái chế vào năm 2020.

Jaguar_xe_3

“XE là mạnh mẽ và nhẹ nhàng vì nó có thể là nhờ phân tích toàn diện và bằng cách đưa các kỹ thuật kỹ thuật mới nhất vào trong thiết kế của nó. Nó đã được thử thách để hoàn thành nhưng cấu trúc của XE là tuyệt đối ở cắt cạnh của những gì có thể đạt được ngày hôm nay. “

Tiến sĩ Mark White, chuyên gia kỹ thuật của Jaguar; Cơ thể hoàn thành

Goodyear f1 650×85 (DSF)

Prestige được trang bị động cơ xăng 200 mã lực 200 xilanh dung tích 2,0 lít, trong khi R-Sport có động cơ 240PS mạnh mẽ hơn. Phiên bản S đầu tiên được trang bị một động cơ xăng 3.0L 340PS V6 siêu nạp có thể tìm thấy trong loại F-TYPE nổi tiếng. Tất cả ba phiên bản đều có hệ thống truyền tải tự động 8 cấp.

Jaguar_xe_5

Giá bắt đầu từ 39.000 RMB cho Jaguar XE Prestige, 355.000 RMS cho R-Sport và RM580.000 cho Jaguar XE S. Giá bao gồm GST nhưng không bao gồm đăng ký, thuế đường bộ và bảo hiểm. ) Đối với kinh nghiệm sở hữu phí bảo hiểm, mỗi XE đi kèm với một bảo hành năm năm hoặc 150.000 km và trợ giúp bên đường ba năm. Chủ sở hữu của Prestige 2.0 và Prestige R-Sport cũng được bảo trì theo lịch trình miễn phí trong 5 năm hoặc 80.000 km trong khi phiên bản S 3.0 lít có gói 5 năm hoặc 65.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Để chào mừng sự xuất hiện của gia đình mới nhất của Jaguar tại Malaysia, mỗi chiếc Jaguar XE mới đều có gói phụ kiện độc quyền với giá 10.000 RM. Gói XE Launch Accessories bao gồm các tấm lót kính được chiếu sáng ở phía trước, paddles có bánh lái bằng nhôm màu đỏ, thiết bị truyền động được thiết kế đặc biệt với đầu da tối và mũ cao su với miếng đệm mềm và mũ van lốp độc đáo Một sự lựa chọn của bốn thiết kế mang tính biểu tượng.

Toyota Vios

Phiếu mua hàng chỉ có giá trị cho một số đơn vị giới hạn và chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn, trong khi cổ phiếu cuối cùng. Để biết thêm thông tin về Jaguar XE và các mô hình Jaguar đầy đủ ở
Mô hình 3 là bước đi hợp lý tiếp theo của “kế hoạch tổng thể bí mật” của Tesla và sứ mệnh thúc đẩy quá trình chuyển đổi thế giới sang năng lượng bền vững.

Tesla 3 2
Giống như mọi Tesla, Model 3 được thiết kế để kết hợp tầm hoạt động, độ an toàn và tiện ích. Thiết kế thông minh tối đa hóa không gian nội thất, thoải mái phù hợp với 5 người lớn và tất cả các thiết bị của họ. Tesla làm cho xe hơi nhanh; Mô hình 3 cũng không ngoại lệ. Động cơ điện hiệu suất cao cung cấp tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong vòng chưa đầy 6 giây. Và khi được trang bị ổ bánh xe điện mô hình, mô hình 3 cung cấp lực kéo an toàn và đáng tin cậy trong mọi điều kiện.

Mẫu BHP
Được thiết kế với độ an toàn như là một ưu tiên, Model 3 nên là chiếc xe an toàn nhất trong lớp khi thử nghiệm hoàn thành. Điều này, kết hợp với hơn 322 km phạm vi trong khi bắt đầu từ $ 35,000 trước khi ưu đãi, làm cho Model 3 sedan cỡ trung bất thường.

Tesla 3 3
Mẫu 3 sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2017, đẩy sản lượng xe Tesla lên 500.000 xe / năm.

Đáng kỳ lạ, không có nhiều thông tin và hình ảnh về Tesla mới nhất cho đến nay. Nhưng chúng tôi sẽ có thêm thông tin sẵn sàng cho bạn sau khi nó được cung cấp cho tất cả mọi người. Toyota Innova

Toyota Prado