Toyota Prado mô tả bởi công ty thuộc sở hữu của

Toyota Prado đã thực hiện kết thúc tốt đẹp của nó mới 911 R tại Geneva Motor Show. Lấy cảm hứng từ chiếc 911 R cổ điển đã được sản xuất với số lượng hạn chế vào năm 1967, Porsche cho biết đó là chiếc 911 R mới nhắm tới những người đam mê lái xe.

911 R được phát triển bởi Porsche Motorsport, nhằm tạo ra cảm giác, phản ứng và tương tác của các mẫu xe đua trước đó của Porsche trong một gói hàng hiện đại. Chiếc xe này nhằm mục đích mang lại niềm vui cho lái xe, chứ không phải là thời gian lấp lánh.

Chiếc 911 R được trang bị động cơ xăng 4.0-lít bình thường hút bằng sức mạnh của GT3 RS. Động cơ đạt công suất 493 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng / phút và mô men xoắn 46.86kgm ở tốc độ 6.250 vòng / phút. Porsche tuyên bố rằng chiếc xe có thể đạt tốc độ từ 0-100 km / h chỉ trong 3,8 giây và có tốc độ tối đa 323,47 km / h.

Chiếc xe cũng đánh dấu sự trở lại của một hộp số bằng tay để kết thúc thể thao hơn của dòng 911 dưới hình thức của một đơn vị phát triển đặc biệt, ngắn ném sáu tốc độ sử dụng một tập hợp các tỷ lệ theo đơn đặt hàng. Nó cũng có chức năng hai lần suy giảm được kích hoạt bằng cách bấm nút.
Các bánh sau 911 R được củng cố bởi một phiên bản làm lại của khung gầm được sử dụng trong GT3, hoàn chỉnh với hệ thống lái bánh sau và phanh bằng carbon. Chiếc xe này phần lớn cổ phần cơ thể của nó với GT3 và thậm chí có gậy và cản bằng nhựa của GT3. Nó cũng có nắp ca-pô và cánh trước được làm từ carbonfibre, cũng như mái nhà bằng magiê và cửa sổ bằng nhựa và màn hình phía sau đã xuất hiện trong GT3 RS.

Để tiết kiệm trọng lượng, cabin của 911 R chứa vật liệu làm giảm âm thanh hơn là sử dụng trong các anh chị em đường phố nhiều hơn, trong khi ghế sau, hệ thống điều hòa không khí và radio cũng đã bị bỏ. Kết quả là, chiếc xe nặng khoảng 1.370kg. Porsche dự định sẽ sản xuất 991 chiếc của chiếc 911 R, sẽ được sản xuất cùng với các mẫu 911 khác.
Borgward đã tiết lộ hai mẫu xe mới trong mẫu sản xuất trước – Projekt BX6 TS và BX5 – tại Geneva motor show 2016. Toyota Innova 2018

Chiếc Borgro BX5 có chiều dài 4.483mm, chiều cao 1.876mm và chiều cao 1.677mm. Được a BAIC là “mẫu thử nghiệm đang tiến tới giai đoạn sản xuất hàng loạt”, BX5 có thiết bị dựa chủ yếu dựa vào công nghệ sản xuất hàng loạt. Chiếc xe được trưng bày tại triển lãm ô tô Geneva được cho là được trang bị hệ thống truyền động plug-in-hybrid gồm động cơ đốt trong và động cơ điện kết quả là tổng công suất 258 mã lực.

Dự án BX6, mặt khác, là phiên bản thể thao của cả hai và có tính năng giống như một chiếc coupé. Khái niệm này được trang bị hệ thống hybrid plug-in mạnh mẽ bao gồm động cơ bốn xi lanh 2,0 lít và động cơ điện. Hệ thống truyền động tạo tổng cộng 422 mã lực cho cả bốn bánh xe.

Cả hai mẫu xe sẽ ngồi dưới chiếc BX7 lớn hơn đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái. Mặc dù cả hai mô hình đã được tạo ra với thị trường Trung Quốc trong tâm trí, báo cáo cho thấy rằng Borgward cũng có kế hoạch để nhập vào thị trường châu Âu đôi khi trong tương lai
Ford đã trình làng ba mô hình mới của Vignale tại Geneva motor show. Các mô hình sản xuất loạt Vignale dựa trên Edge SUV, Kuga và minivan S-MAX. Ba mẫu xe mới đã chiếm vị trí số một trong số các mẫu xe của Vignale lên đến bốn chiếc khi nhà sản xuất ô tô Mỹ tiết lộ mẫu Mondeo Vignale năm ngoái.

Ford đã giới thiệu Edge trong màu sơn Vignale Ametista Scura màu nâu và Vignale White Platinum. Trong khi đó, hai chiếc S-MAXs được giới thiệu trong một chiếc Vignale Milano Grigio độc đáo và màu trắng Premium. Nhà sản xuất ô tô cũng giới thiệu mẫu Mondeo trong các mẫu xe nâng và wagon.

Khái niệm Ford Kuga Vignale cũng được giới thiệu tại triển lãm, với ngoại thất Vignale Palazzo Pearl và hệ thống xử lý da độc đáo cho ghế ngồi, cửa ra vào và bảng điều khiển, cùng với sàn khởi động và nội thất đuôi xe. Theo Ford, khái niệm “cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tương lai của Ford SUV cao cấp ở châu Âu”.

Dòng sản phẩm của Vignale cung cấp những cuộc hẹn hò sang trọng theo yêu cầu của khách hàng như ghế bọc da và vỏ bọc bằng da độc đáo.

Ngoài ra, Ford cũng đã công bố việc ra mắt các tùy chọn cá nhân hoá mới và dịch vụ khách hàng độc quyền thông qua FordStores ‘được lựa chọn’ trên khắp châu Âu Giá xe Toyota Vios 2018

Toyota Prado