Toyota Prado mã lực và 346 pound-ft của mô-men xoắn

Toyota Prado Chevrolet sẽ trở lại với họ mới nhất SUV , mà được gọi là 2018 Chevy Trailblazer . Đây mới mô hình sẽ được một SUV cỡ trung . Nó lý tưởng tỷ lệ là phù hợp cho những ai đang tìm kiếm cho vừa kích thước SUV . Chiếc xe sẽ có tính hung hăng và hiện đại bên ngoài , trong khi các nội thất được trang bị với chất lượng cao vật liệu . Các ghế ngồi của xe ô tô được lót bằng da . 2018 Chevy Trailblazer số kỹ thuật khái niệm xem xét thiết kế lại .

2018-chevy-trailblazer-trắng

2018 Chevy TrailBlazer ngoại thất và nội thất
Các Chevy Trailblazer 2018 có thể đã khắc một lớn biểu tượng Chevrolet tại của nó trước lưới tản nhiệt . Nó có thể được đèn pha Xenon mà được sử dụng công nghệ LED . Thuộc tính bên ngoài được dự kiến để trình bày một cái gì đó mới và khác nhau . Một vĩ đại thiết kế Grill , đầu trên các mặt trận của này chiếc xe , có thể có một tuyệt vời thỏa thuận trong nó . Người tiêu dùng có quyền truy cập đến một rộng phạm vi của lựa chọn màu sắc . Các thiết kế bội trông đơn giản với một thể thao thiết kế . Bạn thấy sự cùng thể thao phong cách trong các phía sau phần , hơn đặc biệt trong các thao đèn phía sau . Chẳng hạn như các đèn pha , các đèn phía sau sử dụng cũng Xenon với công nghệ LED.
2018-chevy-trailblazer-side-photo

2018-chevy-trailblazer-side-images

2018-chevy-trailblazer-nội thất-ảnh

Năm 2018 phát triển Chevrolet TrailBlazer , tạo chỗ cho bảy người lớn . Cabin nội thất cung cấp nhiều sự thoải mái trong các cuộc hành trình . Các tấm cửa được mới giải khát như Colorado Xtreme . Có thể có chất lượng cao vật liệu , để định hình lại các bảng điều khiển . Nó là tốt nhất hình ảnh nhìn để hỗ trợ các sự xuất hiện của 2018 Chevy Trailblazer . Nó được làm từ da chất lượng cao . Đen và xám màu sắc là các tốt nhất giọng , để các để trang trải các toàn bộ cabin . Giá xe toyota Innova 2018

Vì lý do an ninh , có là ESP và hệ thống ABS. Ngoài ra nó sẽ là tính năng infotainment revivieren , Để cung cấp thêm thoải mái và đi xe dễ chịu . So với các trước mô hình , các bố trí nội có một hiện đại nhìn và nhiều phòng bên trong sẽ là sự thoải mái của tất cả các hành khách . 2018 Chevy TrailBlazer bên ngoài và nội thất . So với các trước mô hình , các bố trí nội có một hiện đại nhìn và nhiều phòng bên trong sẽ là sự thoải mái của tất cả các hành khách . 2018 Chevy TrailBlazer bên ngoài và nội thất . So với các trước mô hình , các bố trí nội có một hiện đại nhìn và nhiều phòng bên trong sẽ là sự thoải mái của tất cả các hành khách . 2018 Chevy TrailBlazer bên ngoài và nội thất .
Thông số của máy Chevy TrailBlazer 2018
Dựa trên những tin đồn , Chevy TrailBlazer có thể được điều khiển năm 2018 với 6.0 l Vortec V8 . Đây động cơ là rất mạnh mẽ bởi vì nó có thể tạo ra một 345-Mã lực . Ngoài ra , cả hai mô hình với động cơ diesel có thể được vận hành . Các đầu tiên một là 2,5-lít Duramax với 150 HP và 258 pound-ft mô-men xoắn . cho 200  . Các thiết bị hỗ trợ máy tính có thể được cố định theo mặc định , trong khi các kiểm soát đòn bẩy như tùy chọn là có sẵn . Nhiên liệu hiệu quả , chúng ta có cao vọng cho Chevrolet Trailblazer của năm 2018 năm 2018 của Chevy Trailblazer Động cơ .
2018 Chevy TrailBlazer phát hành ngày và giá
Các giá đó là Chevy Trailblazer 2018 dự kiến $ 40.000 thẻ giá , đó là sự tương tự như với các cải tiến . Đây xe được mong đợi để được phát hành cuối của năm 2017 . 2018 Chevy TrailBlazer phát hành ngày và giá cả . Toyota Vios 2018

Toyota Prado