Toyota Prado Land Cruiser Hilux một chương trình đặc biệt khác

Toyota Prado những người khác cần xem xét là:

Falcon XA GTHO Giai đoạn IV, một chiếc Ford cho biết họ không bao giờ xây dựng, bị giết bởi sự sợ hãi của siêu xe và chỉ một chiếc xe đường bộ đã từng được sản xuất.
Holden L34 Torana, với tùy chọn Hi-Po, động cơ duy nhất của Úc.
VL HDT Nhóm A Brock Commodore, . Bowden nói: “Phiên bản polariser plus pack cũng bổ sung thêm cho câu chuyện.
Tùy chọn Falcon XA RPO-83 GT. Rất nhiều những giai đoạn IV bit đã đi trên những chiếc xe đặc biệt.
Falcon XC Cobra, một trong 30 chiếc đầu tiên, phiên bản đặc biệt của Bathurst.
Ross nói rằng những chiếc xe đã chinh phục Bathurst đã được công chúng mua xe.

“Nhưng tôi không nghĩ rằng tình trạng anh hùng của Aussie V8s sẽ to lớn với những chiếc xe mô hình sau này nhưng thời gian có thể chứng minh tôi là sai”, anh nói. “Tôi đã nhận thấy có một chút tôn giáo sau khi bắt đầu với những người trẻ hơn và XD Falcon khiêm tốn ở các chương trình.Tôi luôn luôn nghĩ rằng nó trông giống như một chiếc taxi nhưng sau khi nhìn vào xe đua Dick Johnson` Tru Blu ‘Falcon nhóm C Tại bảo tàng Bowden của tôi đã thay đổi tâm trí của tôi. “

Cả Ross và Bowden đều không đề cập đến sản phẩm của Chrysler.

Bowden nói: “Đáng buồn là Chrysler không có bất kỳ chiếc V8 nào tốt. “Những người có bất cứ bộ môn thể thao thực sự nào là những phiên bản sáu xi lanh, cuối cùng họ đã chế tạo những chiếc V8s trong Sạc, các phiên bản V6 E55, nhưng họ đã bị siết chặt, tiếp thị với chiếc Ford Fairmont sang trọng và LS Monaros, chứ không phải Như một chiếc xe thể thao. “

Ross cho biết, bộ sạc E49 E49 RT Charger 6 xi-lanh trong hộp “Big Tank” phổ biến nhất của Vitamin C (màu da cam) được đóng gói hoàn toàn có thể có giá trị từ 170.000 đến 200.000 USD.

“Tôi đã từng hỏi Leo Geogeghan nếu ông nghĩ rằng một Charger có thể thắng Bathurst và ông nói không phải không có chiếc V8”, ông nói. “Không thể đánh bại chiếc V8 GT Falcons lên núi, có một chiếc Charger 770 được phát hành với một chiếc V8 nhưng nó không bao giờ chạy tại Bathurst. Nếu họ thắng thì có lẽ họ sẽ có giá trị hơn”.

Trong số những chiếc V8 của Úc, Bowden thích loại FPV GT.

“Động cơ tuyệt vời, nhà sản xuất duy nhất lắp ráp động cơ ở Australia”, ông nói.

Bowden cũng đưa một con khỉ vào công trình với động cơ HSV V8 lắp phía sau trong chiếc Alfa Romeo Sprint của Giocattolo Motori Pty Ltd. Toyota Land Cruiser

Công ty ôtô Ôxtrâylia đã xây dựng 15 chiếc xe từ 1986 đến 1989, có khả năng lên tới 260km / h.Holden dẫn với 12 mô hình cộng với 10 HSVs, tất cả đều được hút tự nhiên. Ford là thứ hai, trước khi nó đã xóa tất cả các mô hình XR8 và giao chìa khóa riêng cho V8 cho FPV, trong đó có 9 chiếc tăng áp V8s trong chiếc Falcons của nó.

Mercedes-Benz là người nắm giữ Holden trong lĩnh vực xe cơ bắp, với 12 mẫu, bốn động cơ V8 khác nhau và ba động cơ turbocharged.

Người phát ngôn của Mercedes-Benz Australia, David McCarthy, cho biết con số này sẽ tăng lên cùng với sự ra đời của động cơ E 63 AMG với động cơ song hành vào cuối năm nay.

“Và đó là đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, ông nói.

McCarthy tính rằng doanh thu của V8 đại diện cho khoảng $ 200 triệu mỗi năm trong AMG và 50 triệu đô la trong các mô hình khác.

“Một phần tư tỷ đô la là một phần khá lớn trong kinh doanh của chúng tôi.”

Ông nói rằng V8s chiếm khoảng 10% doanh thu trong hầu hết các lớp, ngoại trừ CL 500 tốn kém, tức 20%.

“Điều đó có thể sẽ thay đổi một chút khi chúng tôi phát hành CL 500 bi-turbo.”

McCarthy nói tương lai có vẻ tốt cho V8.

Ông nói: “Lý do là công nghệ này đang phát thải khí thải thấp hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn mà không làm mất đi sức mạnh.

Các cấp bậc của siêu xe đáng ngạc nhiên không bị chi phối bởi V8s, nhưng bởi dung tích xi lanh lớn hơn. Ví dụ, tất cả Lamborghini đều là V10 hoặc V12. Chiếc V8 đắt nhất ở Úc là chiếc Ferrari 458 Italia với 429kW 4499cc V8. Nếu bạn vẫn có thể tìm được chiếc này, chiếc rẻ nhất là Falcon XR8 ute với một chiếc V8 5408cc 290kW với giá 41.690 USD.

Chiếc mạnh nhất là chiếc V8 420kW 6208cc trong chiếc Mercedes-Benz SLS (468.820 USD), chỉ cao hơn chiếc 458 Italia 1kW. Ít V8 mạnh mẽ là HEMI 5,7 lít 250 KW trong Chrysler 300C (46.000 USD), mặc dù phiên bản SRT là 317kW khỏe mạnh. Toyota Hilux