Toyota Prado 2018 thậm chí có thể được đưa vào sản xuất

Toyota Prado 2018 , cửa ra vào của Tata vừa mới được đưa ra, đã được racking lên số. Công ty cho biết đã có hơn 20.000 đặt chỗ cho chiếc xe và nhu cầu về phiên bản đầy đủ của nó, được gọi là Aktiv, là rất tốt mà công ty hiện có kế hoạch lắp ráp nó và cung cấp nó như một chiếc xe hoàn toàn được xây dựng. Vì vậy, thay vì chỉ có sẵn để mua trong các bit và miếng ra một cửa hàng, một cằm mới ở đây, mái ray, Tiago Aktiv sẽ có sẵn như một đơn vị toàn bộ. Những người trong nội bộ của Tata nói rằng chiếc xe ban đầu chỉ được sản xuất theo đơn hàng hoặc theo lô nhỏ, nhưng nếu nhu cầu là tốt, thì Aktiv  thường xuyên.

Aktiv đi kèm với rất nhiều các bit chéo mà biến hình dáng của chiếc xe đáng kể. Cằm mới, phần hấp dẫn nhất, được hoàn thiện bằng màu đen mờ, với một dải kim loại được sử dụng cho miếng nhám. Các miếng kim loại đã được sử dụng rộng rãi ở những nơi khác, bao gồm các thanh chèn vào bảng chạy, thanh tách ở phía sau và trên các thanh mái. Các Aktiv cũng được dán trên cửa ra vào (các loại tinh tế, tinh tế cho một lần), hợp kim đáng kể hơn và gương cửa cũng được mã màu bằng màu đen để bổ sung cho gói gọn gàng này.

Tiago Aktiv hiện đang có mặt tại xưởng sản xuất cá nhân của Tata với
giá khoảng 30.000 Rs nếu bạn bổ sung tất cả các mảng quan trọng, và Tata có khả năng giá phiên bản do nhà máy sản xuất với mức phí cao hơn. Tuy nhiên, Tiago Aktiv có thể vẫn là chiếc crossover giá cả phải chăng nhất trong thị trường của chúng tôi trong một thời gian dài, Renault Kwid bị loại trừ
Chevy trước đây đã giới thiệu khái niệm Beat Activ tại Triển lãm ô tô Tự động 2016 và hiện đã quyết định rằng khái niệm sẽ được đưa vào sản xuất. Động cơ thứ ba dựa trên chiếc Beat mới cho Ấn Độ là sedan nhỏ gọn của hãng Beat Essentia . Trước khi trình chiếu tại Auto Expo, Essentia Beat sẽ cạnh tranh với những chiếc sedan Kite 5 sắp tới của Tata .
Chevrolet Beat Activ.
Dưới mui xe, cả ba chiếc xe sẽ được trang bị động cơ diesel và động cơ xăng 1.0 lít, ba xi lanh. Động cơ diesel ba xy-lanh độc nhất vô nhị của Ấn Độ, động cơ xăng mới 3 xi lanh chủ yếu là phiên bản rút gọn của động cơ Eclectch bốn xi-lanh 1.4 lít từ Spark.

Chevrolet cũng đã tuyên bố sẽ tung ra 5 mẫu xe mới trong 24 tháng tới. Ba chiếc được sản xuất dựa trên chiếc Beat hatchback mới và hai chiếc còn lại có thể là chiếc sedan Cruze mới và chiếc SUV Chevrolet Trailblazer.

Nhà sản xuất ô tô này cũng tuyên bố hãng đã hoãn kế hoạch đưa ra chiếc Chevrolet Spin MPV được xác nhận trước đó ở Ấn Độ
Mahindra đã giới thiệu một hộp số tự động sáu cấp trên phiên bản động cơ diesel 1.99 lít của XUV500, hiện đang được bán chỉ ở Delhi-NCR. Mahindra đã giới thiệu động cơ nhỏ hơn ở Delhi do lệnh cấm xe máy động cơ diesel với động cơ trên 2.000cc. Hộp số tự động có sẵn trong ba biến thể của XUV500 – W6 AT, W8 AT và W10 AT.

Trong các biến thể tự động, động cơ tiếp tục sản xuất 140hp công suất đỉnh và 320Nm của mô men xoắn đỉnh như trong xe hướng dẫn, nhưng có được một vài điều chỉnh để danh sách các thiết bị. Các biến thể tự động bỏ qua chức năng Micro-Hybrid start / stop được cung cấp trên các biến thể bằng tay. W10 AT không nhận được tính năng phục hồi phanh và W8 bỏ lỡ tính năng bắt đầu của nút nhấn. Phiên bản W6 AT, tuy nhiên, đi kèm với Chương trình ổn định điện tử, mà hướng dẫn sử dụng W6 không nhận được. Các tính năng khác cũng giống như các tính năng tương tự.

Các đơn vị tự động lấy từ Aisin đã có sẵn trên phiên bản 2.2-lít của XUV500 được bán ở các vùng khác của đất nước.
Mercedes-Benz đã sẵn sàng tung ra một đợt kích hoạt điện năng chính với việc chuyển sang hệ thống 48V, cho phép cài đặt hỗ trợ lai nhẹ trên hầu hết phạm vi của nó trong vài năm tới. Toyota Innova 2018

Ứng dụng đầu tiên sẽ là một động cơ xăng mới được chỉ định bởi M256, được giới thiệu vào năm tới của S-Class và bao gồm một động cơ điện được gắn trực tiếp vào trục khuỷu. Điều này có thể hoạt động như một máy phát điện và khởi động – cho phép động cơ hoạt động chỉ trong một phần giây – nhưng nó cũng sẽ có thể trợ giúp và thu hoạch điện thông qua phanh tái tạo.

Chiếc trực thăng mới này sẽ dần dần thay thế động cơ V6 trong phạm vi Mercedes. Mặc dù chúng tôi chưa có số liệu thống kê về động cơ xăng nhưng chúng tôi được cho biết động cơ điện có thể hỗ trợ thêm 19 giờ và thu hoạch đến 20 giờ trong quá trình phục hồi, đem lại hiệu quả kinh tế trong khoảng 10-15%.

Không giống như các hệ thống hybrid điện áp cao của Mercedes, không có cách nào ngắt kết nối động cơ ra khỏi động cơ, do đó nó không thể hoạt động dưới điện năng duy nhất, nhưng dung lượng tương đối nhỏ của pin 0,8kWh 48V cũng có hiệu quả.

Có vẻ như những chiếc xe được trang bị hệ thống trợ giúp điện này sẽ không mang thương hiệu lai, mặc dù Mercedes đã khẳng định thiết kế 48V sẽ có hiệu lực thay thế tất cả các xe hybrid không phải là plug-in.

Động cơ xăng 6 xy-lanh mới dựa trên kiến ​​trúc tương tự như động cơ 4 xy-lanh OM654 đã ra mắt trong dòng E-class mới. Ông chủ kỹ thuật của Mercedes, ông Jürgen Schenk, nói rằng nó sẽ được kết hợp bởi một động cơ diesel tương đương sử dụng cùng một bộ khởi động / máy phát điện sau này.

Một phiên bản xăng bốn xi lanh với một bộ khởi động / máy phát điện chạy bằng đai mới cũng sẽ ra mắt vào năm tới. Điều đó có nghĩa là tất cả các xe Mercedes sử dụng động cơ dọc theo sẽ có một số hình thức hỗ trợ lai nhẹ ngay sau đó.

Quá trình phát triển các hệ thống hybrid mạnh hơn cũng đang được tiến hành. Mercedes sẽ ra mắt phiên bản 350 E của GLE Coupé trên toàn cầu, sẽ sử dụng nền tảng tương tự như E 350 e. Ngoài ra, S 500 hybrid được thiết lập để có được một gói pin mới trong năm tới. Điều này làm tăng công suất từ ​​8.7kWh để 13.5kWh trong khi vẫn giữ kích thước tương tự và trọng lượng 120kg và nó sẽ tăng phạm vi điện chỉ khoảng 30 dặm.

Jochen Strenkert, trưởng bộ phận động cơ hybrid plug-in của Mercedes, nói rằng có thể gói pin tương tự sẽ được sử dụng để tạo ra một phiên bản plug-in hybrid hybrid S300 chạy bằng diesel. Toyota Vios 2018