Toyota Prado 2018 sản xuất của chiếc tàu tuần

Toyota Prado 2018 Nó có thể có từ “khái niệm” theo tên của nó nhưng, như bạn thấy từ những bức ảnh gián điệp đầu tiên này, thiết kế bên ngoài của chiếc xe hiển thị bốn cửa AMG mới là khá nhiều những gì bạn sẽ thấy khi đi vòng quanh châu Âu, Mỹ và Úc vào năm 2018.

Bắt đầu ra mắt tại Geneva 2017 Geneva Motor Show, khái niệm dòng sedan AMG GT sedan, nắp ca-pô dài và retro-retro ảnh hưởng sẽ được gracing Mercedes-Benz phòng trưng bày trước khi dài.
Chỉ cần không mong đợi các ống xả trapezoidal mặc dù.

 

“Đó là cho chiếc xe hiển thị,” giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz, Gorden Wagener cười, “nhưng khác với điều đó, tôi sẽ nói rằng sản xuất đã sẵn sàng 90%.”

Thành công gần đây của AMG, giảm chỉ là nhút nhát của 100.000 bán hàng năm , đã cho công ty một nhiệm vụ để có những rủi ro, để được cấp tiến hơn. Vì vậy, nó đã thúc đẩy các ranh giới không chỉ trong hiệu suất – với những chiếc xe như AMG Project One – mà còn là thiết kế, và đó chính là điều đã xảy ra với chiếc xe sản xuất bốn cửa mới của hãng.

“Tỷ trọng là quan trọng, vì vậy nó tự hào ở phía sau, có một chiếc Mercedes dài và mặt Pan Americana, khuôn mặt chữ ký mới cho AMG là ở phía trước,” Wagener nói với motoring.com.au trong một-một-một phỏng vấn.

Toyota Fortuner 2018

“Cái vỏ chai coke ở phía sau cũng là đồ họa chữ ký GT. Đó là mẫu DNA hoàn chỉnh của GT coupe mang đến 4 cửa, mà tôi nghĩ là triệt để hơn bất cứ thứ gì khác mà bạn nhìn thấy ở đó. ”

Giám đốc thiết kế của Mercedes cho biết, một trong những điều ấn tượng nhất về thiết kế thực sự là nội tâm – cái mà ông mô tả là “đáng kể” đối với tất cả những người ở. “Tôi có thể ngồi ở phía sau, những người cao hơn tôi thậm chí”, người Đức cao 6 mét nói.
Mặc dù AMG đã chọn để giữ cho thiết kế nội thất của chiếc xe hiển thị kết thúc tốt đẹp ở Thụy Sĩ, motoring.com.au đã học được cabin sẽ kết hợp sang trọng và thể thao một cách mới, và nó sẽ có rất nhiều ghế sau Công nghệ để chiến đấu với chiếc Panamera hoàn toàn mới của Porsche .

Hartmut Sinkwitz, chủ nhiệm thiết kế nội thất tại Mercedes-Benz, cho biết thiết kế nội thất “gần như đã hoàn thành” và vay mượn từ E-Class thế hệ mới. Điều đó có nghĩa là nó có thể cũng có rất nhiều công nghệ tự lái xe.

“Chúng tôi sẽ có một nội thất rất phù hợp với gia đình E-Class”, Sinkwitz nói. “Sẽ có một số điều bạn sẽ quen thuộc và một số điều sẽ hoàn toàn mới.

“Nhưng nó sẽ là một nội thất rất, rất thể thao và sang trọng,” anh ấy bảo đảm.

 

AMG đã xác nhận phiên bản  dương bốn cửa sẽ được bán vào năm 2018 , ban đầu được vận hành bởi một động cơ V8 8,0 lít sau đó được tăng cường bởi một hệ thống lai, thứ hai tốt cho một tâm trí tan chảy 600kW Điện hoặc 800hp.

Ola Kallenius, giám đốc nghiên cứu và phát triển Mercedes-Benz, gọi chiếc xe thể thao 4 cửa AMG GT mới này là “kẻ săn mồi” kéo dài tới 100km / h trong vòng chưa đầy 3 giây.

Nhưng đối với nhiều khách hàng mua xe hơi sang trọng, hãng du lịch đắt tiền và độc quyền của AMG sẽ là một thiết kế mới nổi bật, có phần rủi ro, thúc đẩy thương hiệu theo một hướng mới táo bạo. Toyota Land Cruiser 2018