Toyota Prado 2018 làm giám đốc siêu xe của siêu xe V8 Supercars

Ba năm sau khi ông rời khỏi vai trò , Tony Cochrane đang thực hiện một sự trở lại của đua xe.

Toyota Prado 2018 Cochrane được đặt tên là “cố vấn đặc biệt” cho series Global Rallycross của Mỹ, trong đó các ngôi sao bao gồm Ken Block và Travis Pastrana cũng như hai tay đua cựu Formula One, American Scott Speed ​​(vô địch) và Nelson Piquet Junior của Brazil.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Thông báo về cuộc hẹn của Cochrane, tổ chức Global Rallycross do Red Bull tài trợ cho biết ông “có hơn 40 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thể thao, giải trí và thể thao hàng đầu”.

Giám đốc điều hành Global Rallycross Colin Dyne nói: “Có kinh nghiệm sâu sắc trong việc quản lý một trong những dòng xe thể thao hàng đầu thế giới [V8 Supercars] sẽ là một tài sản vô cùng to lớn.

“Ông ấy là một nhà sáng tạo thực sự, hoàn toàn bổ sung cho series Rallycross toàn cầu khi chúng tôi tiếp tục phá vỡ cảnh quan động cơ truyền thống”.

Kể từ khi rời khỏi Supercars V8 vào năm 2012 Cochrane đã cống hiến năng lượng của mình cho một doanh nghiệp mới, International Entertainment Consulting (iEC), với các hoạt động bao gồm quảng cáo cho ban nhạc rock Rolling Stones. Anh cũng là giám đốc của câu lạc bộ Gold Coast Suns AFL.

Cochrane cho biết, Global Rallycross là “cuộc đua vô cùng hấp dẫn đối với nhiều nhân khẩu học trẻ hơn so với truyền thống của Mỹ như NASCAR”. Tại Mỹ và Barbados, các đối thủ cạnh tranh đang đối mặt với nhau bằng cách lái xe “Supercars” – những chiếc máy sản xuất nhỏ với công suất 600 mã lực – và cạnh tranh trên những đoạn ngắn kết hợp đường nhựa, bẩn và nhảy.

Ông nói: “Cuộc đua được thực hiện trên truyền hình, nhưng cũng mang lại sự phấn khích thực sự ở những mạch điện tạm thời này.

“Tôi hoàn toàn có thể thấy tại sao các nhà sản xuất và đội ngũ mới lại nhảy vào – sự tăng trưởng của nó sẽ thật tuyệt vời.”

Toyota Fortuner 2018  Rallycross, có nguồn gốc từ Anh và mạnh mẽ ở Úc vào những năm 1970, đã có một sự bùng nổ mới trong thập kỷ này với giải vô địch World Rallycross Championship vào năm thứ hai, chủ yếu ở châu Âu, cũng như ở Mỹ.

Petter Solberg, nhà vô địch đua xe thế giới năm 2003, là siêu sao của World RX, giành danh hiệu đầu tiên năm ngoái và đã sẵn sàng giành một chỗ ở Argentina vào tháng tới tại Citroen.

Các thương hiệu khác trong giải vô địch đó là Volkswagen, Ford, Peugeot và Audi, trong khi tại Mỹ các huy hiệu của VW, Subaru, Ford, Hyundai, Citroen và Chevrolet được nhìn thấy.

Những nỗ lực nhằm hồi sinh cuộc chạy đua ở Australia trong năm nay đã gặp khó khăn, với series Extreme của David Coast của Rise, không thu hút được những chiếc Super Lites mà ông dự đoán và tập hợp những kế hoạch tuyệt vời của Bob Watson ở Victoria đã bị đình trệ.

Liên minh Úc Motor Sport (CAMS) đã quyết định không xử phạt một giải vô địch Australian Rallycross trong tương lai sau khi thu hút ba bản gửi khi kêu gọi thể hiện sự quan tâm.

Cochrane đã điều hành V8 Supercars từ giữa những năm 1990 cho đến vài tháng sau khi bán 60 phần trăm của tổ chức đó cho công ty cổ phần tư nhân Archer Capital.

Global Rallycross nói rằng trong 25 năm qua, Cochrane và các đối tác của ông đã sản xuất và quảng bá trên 400 sự kiện thể thao và giải trí trên toàn thế giới, bán được hơn 25 triệu vé với tổng doanh thu hơn 2 tỷ đô la và viết gần 250 triệu đô la tài trợ.

“Trong vai trò là cố vấn đặc biệt của hội đồng [Global Toyota Hiace 2018

Toyota Prado 2018