Toyota Prado 2018 hệ thống treo bằng nhôm nhẹ ở phía trước

 Toyota Prado 2018 xe và vận chuyển được quản lý bởi một  hai trục khuỷu trong các khung xe con được lắp vào khung xe của xe hơi. 4C cũng đi kèm với một bộ chọn “DNA” lái xe, cho phép người lái lựa chọn chế độ Dynamic, Natural, và All Weather, cùng với chế độ Race đặc biệt. Những chiếc xe của Mỹ đã lơ lửng bánh và lốp xe 17 và 18 inch; Một thiết bị tùy chọn bao gồm bánh sau 18 inch và 19 inch.

Bên trong, 4C có hai chỗ ngồi và một cái nhìn tối giản cho các dấu gạch ngang, với nhiều cấu trúc sợi carbon còn lại cho sự ngưỡng mộ. Cột trung tâm, thực sự là một phần của cấu trúc cacbon, đã được bỏ qua để nâng cao ý thức độc đáo, công nghệ, và trọng lượng nhẹ.

Một phiên bản khởi động đặc biệt của chiếc coupe được cung cấp ở Mỹ với doanh số bán hàng giới hạn ở 500 đơn vị. Nó đặc trưng thêm tính năng tiện lợi và đặc biệt trim-và một thẻ giá ít dưới $ 70,000.

Đối với năm 2016, Alfa cung cấp một gói Carbon Fiber Trim mới và một hệ thống ống xả Akrapovic được điều khiển bằng điện tử kép. Gói Carbon Fiber bổ sung thêm các sợi carbon vào lỗ thông hơi bên trong, bảng điều khiển vòng tròn dụng cụ, và bảng điều khiển công cụ và khung che chắn. Các ống xả mới có hai đầu gắn trung tâm với sợi carbon bao quanh, và nó mang lại âm thanh tối đa khi chuyển đổi DNA là ở chế độ Năng động hoặc Đua. Tất cả các mô hình đều có loa cao cấp, chiếc coupe được trang bị hệ thống âm thanh Alpine từ Spider và một bàn điều khiển có khóa, và Spider cho biết thêm một hệ thống báo động chất lượng cao hơn.
Aston Martin DB11 là mô hình chữ ký của thương hiệu. Một chiếc xe thể thao lớn 2 + 2, nó thay thế DB9. Nó được trưng bày như một chiếc coupe tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2016, và một chiếc Volunté có thể thay đổi, chắc chắn sẽ xuất hiện.

(Không có DB10 được cung cấp như một chiếc xe sản xuất thay vào đó, một số ít DB10 được xây dựng cho bộ phim James Bond “Spectre”).

DB11 là chiếc Aston Martin đầu tiên trên nền tảng nhôm hoàn toàn mới, nó sẽ củng cố phần còn lại của đội hình trong những năm tới. Toyota Innova 2018
Ngay lập tức nhận ra như là một DB, DB11 quản lý đủ thay đổi mà nó trông tươi và đặc biệt. Lưới tản nhiệt chữ ký của Aston Martin, nhưng nó sâu hơn và rộng hơn. Đèn pha LED mới trông sáng hơn so với những chiếc đèn thay thế. Một chiếc vỏ bọc vỏ sò mới có đường viền rõ ràng hơn mà không có đường cắt. Có lẽ yếu tố gây tranh cãi nhất là cái nhìn “nổi” trên mái nhà. Nó có tính năng hai tông màu, nhưng vẫn giữ kiểu dáng đẹp. Phía sau được trang bị đèn LED mở rộng vào bảng điều khiển trung tâm.
Nhiều tính năng thiết kế đã có cho khí động học. Các “đường cong” mang đậy sau các bánh xe phía trước phóng ra không khí áp suất cao từ bên trong vòm bánh xe thông qua các lỗ thông hơi che giấu bên trong các miếng ghép lại được thiết kế lại. Thiết kế AeroBlade của cột phía sau cũng thu hút không khí thông qua một lỗ thông hơi ở đáy của mỗi cột phía sau và luồn nó ra trên thân cây, hoạt động như một bánh lái.

Dưới mui xe ô tô nổi tiếng là một động cơ mới. Đây là động cơ V12 12,2 lít tăng áp kép với công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 516 pound-feet. Một chiếc V8 8 lít đôi 4.0 lít có nguồn gốc từ Mercedes-AMG sẽ được cung cấp vào một ngày sau đó. Với một trong hai động cơ, sức mạnh được gửi qua một ống mô-men xoắn thông qua một trục truyền động bằng sợi cacbon đến hộp số tự động 8 bánh sau. DB11 chỉ có ổ bánh sau.

Aston Martin cho biết DB11 có thể tăng từ 0 lên 62 mph trong 3.9 giây và đạt tốc độ tối đa là 200 mph. Số liệu tiết kiệm nhiên liệu vẫn chưa có, nhưng chúng tôi hy vọng một sự cải tiến nhẹ so với chiếc 5. -9 lít V-12 cũ.

Nền tảng mới là cấu trúc nhôm ngoại quan như thiết kế trước đó của Aston Martin. Tuy nhiên, bây giờ nó kết hợp nhiều vật liệu nhẹ và không gian hiệu quả hơn. Bánh xe 20 inch được trang bị ở cả bốn góc và phanh thép rất lớn: bánh trước 15,7 inch với 6-piston calipers lên phía trước và 14,2-inch cánh quạt với 4-piston calipers ở phía sau. Hiệu suất cũng sẽ được hỗ trợ bởi một hệ thống mô-men xoắn dựa trên mô-men xoắn, bộ giảm xóc thích ứng, điều khiển khởi động và bộ chọn chế độ lái.

Bên trong DB11 có các vật liệu đẹp, cụm thiết bị kỹ thuật số, màn hình cảm ứng lớn 12 inch với quay số quay số và touchpad, thêm 2,1 inch của headroom và 3,4 inch của legroom ở phía sau, và một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen hiện có . Các tính năng an toàn bao gồm các hệ thống theo dõi bằng camera, các phụ tùng đậu xe và thậm chí các điểm lắp ISOFIX cho một cặp ghế trẻ em ở mặt sau.  Toyota Vios 2018

Aston Martin DB11 năm 2017 sẽ được bán ra trong quý IV năm 2016, với mức giá bắt đầu từ $ 211,995.

Toyota Prado 2018