Toyota Prado 2018 đang thuộc quyền sở hữu của cùng một nhóm

Toyota Prado 2018 Nhà sản xuất siêu xe Đức Gumpert hiện  nhà đầu tư đã cứu vãn thương hiệu siêu xe Italia De Tomaso, theo các báo cáo mới.

Trong email tới trang web xe hơi, World Car Fans, chủ sở hữu mới đã xác nhận rằng Gumpert sẽ được đổi tên thành Apollo Automobil GmbH và một chiếc “Apollo mới” tên là Arrow sẽ được tiết lộ tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2016.
Tổ hợp của các nhà tài trợ tài chính, được gọi là Ideal TeamVenture, đã mua De Tomaso năm ngoái với giá 1,5 triệu USD. Họ tiết lộ mình là chủ sở hữu mới trong một tuyên bố được công bố ngày hôm qua.

Những lý do để đổi tên Gumpert chưa được đưa ra, nhưng một số ý kiến ​​của các nhà bình luận cho rằng, kỹ sư và người sáng lập Audi, Roland Gumpert, có thể đã từ chối tham gia vào dự án mới này.

Được biết đến như là “cha đẻ của quattro”, thương hiệu siêu xe siêu tân tinh của Gumpert đã gây ấn tượng rất lớn trên cảnh quan siêu xe.

Chiếc xe làm cho nó nổi tiếng là Apollo đáng sợ. Với giá 700.000 USD, nó được trang bị động cơ V8 4,2 lít 4,8 lít 4,8 lít Audi và động cơ V8 1200kg có thể đạt tốc độ 100 km / h chỉ trong vòng 3 giây. Đạt được 200km / h chỉ mất 8,9 giây, và Apollo sẽ vượt quá 360km / h.

Trong cuộc đời của nó nó thiết lập hồ sơ lap trên cả hai bài kiểm tra Nurburgring và Top Gear.

Thậm chí các biến thể 600kW nhanh hơn (và đắt hơn) theo sau, nhưng do thời gian sản xuất đã hoàn thành trong năm 2013 công ty đã chế tạo chỉ 60 chiếc xe.

Xây dựng các dự đoán về chiếc Arrow hyperbol mới sẽ được tiết lộ trong vài ngày nữa, trang web chính thức mới của Apollo, apollo-automobil.com, đã bắt đầu đếm ngược, kéo dài đến ngày 11 tháng 1, từ khi nào, theo mô tả của công ty, là “Chương mới” sẽ bắt đầu.

Nó không được biết liệu mũi tên sẽ là một phiên bản rehashed của khái niệm Tonante tiết lộ trở lại trong năm 2011, hoặc một phiên bản cập nhật rất nhiều của Apollo.
Một sự khởi đầu cho ridesharing tên Lyft, đặt tại San Francisco, đã nhận được sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ General Motors và đã tuyên bố hai công ty này sẽ làm việc để tạo ra một mạng lưới các xe tự lái tự hành trong tương lai ở Mỹ

Chủ tịch GM, Dan Ammann, hôm nay tuyên bố rằng GM đã đầu tư 500 triệu USD vào Lyft. Đổi lại, GM sẽ giữ chỗ trong ban giám đốc của Lyft.
Lyft được thành lập vào năm 2012 và đã phát triển nhanh chóng để thành lập mạng lưới chia sẻ xe tại 190 thành phố Hoa Kỳ với tầm nhìn cải thiện vận chuyển cá nhân và giảm số lượng ô tô trên đường. Thông qua một ứng dụng, người dùng Lyft có thể ‘chào’ một chiếc xe hơi thay vì sử dụng taxi hoặc phương tiện công cộng. Toyota Fortuner 2018

Đầu tư của GM bất ngờ nhưng tiết lộ công ty 107 tuổi này có một tầm nhìn rõ ràng và chiến lược cho tương lai của các loại xe tự trị.

Ammann cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy tương lai của tính di động cá nhân khi kết nối, liền mạch và tự trị”. “Với sự hợp tác của GM và Lyft, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thực hiện thành công tầm nhìn này một cách nhanh chóng”.

Tốc độ thay đổi sẽ rất nhanh khi các công ty công nghệ cao như Google, NVIDIA, Tesla và nhà cung cấp tự động cấp 1 phát triển công nghệ tự trị.

Cả Lyft và GM đều không tiết lộ thời gian cho một mạng lưới tự trị, nhưng họ nói rằng hai công ty sẽ nâng cao kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ tự trị của GM và khả năng của Lyft trong việc cung cấp nhiều dịch vụ chia sẻ xe.

Trong một bài phát biểu quan trọng sẽ được phát tại Las Vegas vào hôm thứ Tư, giám đốc điều hành GM Mary Barra dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm chi tiết về sự tiến bộ của GM trong việc phát triển các công nghệ tự trị. Toyota Hiace 2018

Toyota Hiace 2018