Toyota Land Cruiser sự thèm ăn của người mua nồi nóng ở

Volkswagen đã khơi dậy  Ấn Độ với việc ra mắt chiếc Polo GTI ba cửa vào tháng trước. Nó tăng cường sự độc quyền bằng cách hạn chế nó để chạy một mô hình 99. Nhưng anh trai lớn của Polo GTI, Golf GTI, tiếp tục lẩn tránh chúng tôi. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi khi nhà sản xuất ô tô đã gợi ý rằng họ có thể có được GTI của Golf tới Ấn Độ khi thị trường nở nóng của đất nước này đã trưởng thành.

“Có thêm GTIs trong gia đình Volkswagen, vì vậy cái gì khác có thể sẽ đến vào năm 2018 hoặc 2019. Chúng tôi đang xem xét GTI Golf. Luôn luôn có một khoảng thời gian mà sân gôn đã xâm nhập vào thị trường, nhưng nó không bao giờ ở ngay phút đầu tiên. Nhưng có một điểm mà sân golf sẽ xâm nhập vào thị trường Ấn Độ “, Michael Mayer, giám đốc của Volkswagen Passenger Cars India nói với Autocar India trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Golf đã là trụ cột của nhà sản xuất ô tô Đức và là một trong những công ty bán chạy nhất trên toàn thế giới. Chính đáng, nó đã nằm trong danh sách mong muốn của công ty đối với Ấn Độ. Nhưng vì nắp được đặt trên chiếc Polo và có thể sẽ quá đắt đối với Ấn Độ theo cách chuẩn mực, đưa phiên bản GTI trở thành đề xuất tốt hơn. Dựa trên kiến ​​trúc MQB mới nhất của công ty, GTI Golf GTI mới nhất được trang bị động cơ xăng 2.0 TSI turbocharged EA 288 chạy ra 230hp và được trang bị một DSG bảy tốc độ mới được phát triển.

Tuy nhiên, trước khi GTI, công ty rất quan tâm đến phân khúc SUV. “Câu hỏi cho tôi là thay vào đó là gì. Và tôi nghĩ rằng xe off-road và crossover là một xu hướng toàn cầu và được ưa chuộng bởi người mua Ấn Độ quá. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đang xem xét đầu tiên … Sau đó, chúng tôi sẽ thấy những gì đang có trong phân khúc giá giữa mà chúng tôi có thể phục vụ, “Mayer nói. Volkswagen đang có kế hoạch tung ra chiếc Tiguan SUV ở Ấn Độ vào đầu năm tới. Đây là chiếc SUV đầu tiên của Tập đoàn VW được dựa trên nền tảng MQB mới, và có khả năng có giá khoảng 30 tỷ Rupi.

Trong khi đó, thương hiệu Skoda của cô đã có kế hoạch tung ra chiếc Skoda vRS mới nhất của mình tại Ấn Độ vào cuối năm tới. Skoda vRS được cung cấp bởi cùng một công cụ 2.0 TSI như GTI Golf với một con số sức mạnh tương tự 230hp. Trên thực tế, tại Anh, cả hai phiên bản trước của Skoda vRS và Golf GTI đều có giá rất gần (24.885 bảng cho Skoda vRS và 26.825 Golf GTI). Nó sẽ là thú vị để xem làm thế nào VW vị trí Golf GTI ở Ấn Độ khi thị trường Ấn Độ thường nạc đối với một sedan hiệu suất trên nở nóng cho cùng một số tiền
Volkswagen Ấn Độ đã ký Biên bản ghi nhớ với Sở Cảnh sát Pune và Câu lạc bộ Rotary của Pune, Truster Baner Charitable Trust để thành lập một trung tâm kiểm soát lưu lượng tập trung tại trụ sở cảnh sát Pune.

Tiếp tục dự án, chi nhánh Cảnh sát Giao thông Cảnh sát Giao thông Pune Police, cùng với các đại diện của Volkswagen tại Ấn Độ, tiến hành Bhoomi Pujan tại nơi có trung tâm điều khiển giao thông tập trung.

Mục đích chủ yếu của dự án chung này với Cảnh sát giao thông Pune là đảm bảo việc theo dõi và quản lý giao thông hiệu quả vào mọi lúc cho người dân và du khách đến thành phố Pune. Trung tâm kiểm soát lưu lượng tập trung nhằm giảm thiểu thời gian phản hồi trong các trường hợp tai nạn và tình huống khẩn cấp và cung cấp sự linh hoạt trong việc quản lý các tín hiệu giao thông tùy thuộc vào mật độ giao thông vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Hơn nữa, việc giám sát từ xa các vi phạm giao thông thông qua dữ liệu thời gian thực từ các camera được cài đặt tại 260 địa điểm chính trong thành phố nhằm giúp người dân tuân thủ các quy tắc đường xá và cải thiện thói quen lái xe của họ. Trung tâm cũng sẽ tận dụng hiệu quả và hiệu quả của Nhân lực và sử dụng chúng để có thêm nhiều công việc giá trị gia tăng trong quản lý giao thông. Nó cũng sẽ được sử dụng cho vấn đề e-challans mà chi nhánh Cảnh sát giao thông sắp sửa triển khai.

Phát biểu trong dịp này, Tiến sĩ Andreas Lauermann, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành – Volkswagen India, nói: “Đây là một đặc ân dành cho Volkswagen India để hợp tác với Cảnh sát giao thông và Câu lạc bộ Rotary của Pune Baner để làm cho thành phố của chúng tôi an toàn. Là một thương hiệu, sự an toàn là một trong những thành phần cốt lõi của chúng tôi và chúng tôi luôn tuân theo cùng một nguyên tắc. Với quan hệ đối tác này, chúng tôi xem xét mở rộng sự an toàn từ bên trong xe sang đường Pune địa phương. “

Toyota Camry       https://binhtoyota.com/xe-toyota-camry/

Toyota Fortuner    https://binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/

Toyota Land Cruiser    https://binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/