Toyota Land Cruiser Hilux Prado được nhà máy chiết khấu

Toyota Land Cruiser Trong khi đó, những con số “Người trưng bày đại lý” bí mật của News Limited cho thấy các nhà sản xuất xe hơi đang nỗ lực đẩy kim loại mới ra sao.

Xe ô tô trình diễn của đại lý thường  để người mua tiềm năng có thể sử dụng chúng để thử nghiệm. Nhưng trong những năm gần đây, nó đã trở thành một cách sáng tạo để ngụy trang việc chiết khấu, với nhiều thương hiệu cung cấp xe “người đại diện” mà thậm chí chưa được đăng ký.

Trung bình, các đại lý phân phối xe ô tô hiện chiếm khoảng 10% tổng doanh số bán xe mới, nhưng trong hai tháng đầu năm nay họ chiếm 16% doanh số bán hàng của Nissan.

Sự thâm nhập của Nissan đối với người biểu tình đại lý cũng cao hơn các đối thủ gần nhất là Toyota (6%), Mazda (8%) và Hyundai (11%) trong cùng kỳ.

Trong khi đó, Mazda3 lại là chiếc xe bán chạy nhất tháng 3, trong khi các xe ô tô sản xuất trong nước đã phải vật lộn trong top 10 khi mà nhập khẩu chiếm ưu thế, nhờ vào đồng đô la Úc mạnh.

Toyota Camry sản xuất tại địa phương đã đánh bại Holden Commodore trong tháng thứ 5, sau ba lần liên tiếp chiến thắng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2012 và chiến thắng ban đầu của nó vào tháng 1 năm 1995.

Holden cho biết doanh thu của hãng giảm 18.8% (hơn bất kỳ thương hiệu nào khác trong top 10) bởi vì nó vẫn gặp vấn đề với một hệ thống đặt hàng máy tính mới đã gửi một số xe cho các đại lý sai. Hơn nữa, chiếc xe anh hùng của anh, Commodore đang chạy trốn trước một mô hình mới đến vào tháng Sáu.

Ông Matt Hobbs, phát ngôn viên của Holden cho biết: “Chúng tôi vẫn đang làm việc thông qua những vấn đề này nhưng hy vọng sẽ có mặt trong số họ trong tháng tới.Luôn luôn vui vẻ lắng nghe chủ nhân – và thậm chí với chúng tôi journos nếu cần thiết – Porsche đã cho Panamera một makeover lớn. Đây không chỉ đơn giản là một sự đổi mới và đuôi.

Những thay đổi về phía sau đặc biệt cho nó một cái nhìn tinh tế hơn nhiều so với bản gốc khá vụng về. Chúng tôi thích cái nhìn đã đạt được do kính chắn gió phía sau rộng hơn và một cái nắp đậy sửa lại.

Ở phía trước, Panamera có một lượng khí nạp lớn hơn, mạnh mẽ hơn và hình dạng của đèn pha đã bị thay đổi. Quan trọng nhất, kính chắn gió có góc sắc nét hơn. Lần này, chiếc Panamera trông không giống với chiếc 911 và giống như chiếc sedan thể thao sang trọng hơn.Những ngày này khi bạn tung ra một mô hình thương hiệu mới mà bạn không làm ở một chương trình xe máy ở châu Âu hoặc Mỹ. Không, bạn sẽ tham gia Triển lãm ô tô Thượng Hải để tự khoác chiếc xe đầu tiên của mình tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới. Thật thú vị, Porsche giới thiệu chiếc hybrid plug-in đầu tiên của thế giới như là một phần trong nỗ lực của họ trong Panamera thế hệ thứ hai. Toyota Hilux

Cũng như chiếc xe tiêu chuẩn, Porsche cũng giới thiệu một phiên bản kéo dài cơ sở. Những mô hình kéo dài này cực kỳ quan trọng đối với việc bán hàng ở Trung Quốc vì rất ít chiếc xe hơi hạng sang đã từng bị chủ của họ lái – điều đó nghe có vẻ hơi kỳ lạ đối với chúng tôi.

Thật vậy, Porsche Úc biết rõ khách hàng của mình, do đó, chiều dài cơ sở mở rộng Panamera sẽ không được cung cấp ở Úc. Tuy nhiên, không bao giờ nói không bao giờ. Chiếc hybrid Panamera S E-Hybrid có động cơ điện mạnh mẽ hơn, một loại pin hiệu suất cao cung cấp năng lượng nhiều hơn và cũng như khả năng cắm vào bên ngoài để nạp điện từ lưới điện.

Các ổ đĩa điện sản xuất 70 kW, đó là tăng hơn gấp đôi sức mạnh của mô hình điện của mô hình trước. Nó được cung cấp năng lượng từ pin lithium-ion mới phát triển, với công suất 9,4 kWh đã gấp năm lần công suất năng lượng của pin nickel metal hydride trước đó.

Đáng ngạc nhiên, con số tiêu thụ nhiên liệu chính thức ở châu Âu của mẫu xe này là 7,1 lít / trăm kilômét đã giảm xuống chỉ còn lít mỗi trăm. Thời gian gia tốc từ 0 đến 100 km / h được rút gọn xuống còn nửa giây đến 5,5 giây.

Porsche Panamera đang tham gia vào công nghệ thu hẹp công suất động cơ của Châu Âu. Động cơ V6 với dung tích 3.0 lít và bộ bi-turbo sẽ thay thế động cơ V8 4.8 lít trước đó trong Panamera S và Panamera 4S. Động cơ này có công suất 15kW và mô-men xoắn 20Nm, với mô men cực đại 520Nm có sẵn trong một phạm vi rất rộng của tốc độ động cơ.

Hầu hết các mẫu xe Panamera đều được trang bị hộp số ly hợp PDK 7 tốc độ. Tốc độ tự động 8 cấp Tiptronic S là tiêu chuẩn trong Panamera Diesel và Panamera S E-Hybrid. Porsche Panamera thế hệ thứ hai sẽ được bán ở Úc từ cuối tháng 7, giá vẫn chưa được xác nhận. Toyota Prado