Toyota Land Cruiser dễ dàng tìm thấy trong này mới xe

Toyota Land Cruiser Mở các cơ sở của tin đồn , Buick sẽ khởi động một mới thế hệ của Bốn – cửa 2018 mẫu Buick mùa hè . Đây mô hình đã được công bố cho các đầu tiên thời gian trong năm 2011 . Tại đó thời gian , này mô hình là chỉ cho những người Trung Quốc trên thị trường . Nhưng với sự phổ biến và bán hàng của này mô hình là tốt đủ , sau đó các bán tiếp tục cho đến khi các thế giới thị trường . 2018 Buick Verano Nên đạt được một số lượng lớn các thay đổi trong mỗi phần . Một số của các mới tính năng của tiên tiến công nghệ có thể được  . Bên cạnh đó , các đội bóng cũng có được một tốt hơn bản cập nhật của các trước mô hình .

 
Ngoại thất
Thiết kế 2018 Buick Verano được mong đợi rất ít sự khác biệt với những người Trung Quốc phiên bản của các Buick mùa hè . Đây mô hình dựa trên một mới nền tảng , được gọi là GM D2XX mới thiết kế . Đây nền tảng được cũng sử dụng bởi các GMC Terrain , Buick Envision , Chevy Cruze và các Chevrolet Equinox . Mới mùa hè sẽ còn và rộng hơn so với các trước mô hình . chiều dài cơ sở sẽ được mở rộng để cung cấp nhiều không gian trong các cabin . các cơ thể cấu trúc sẽ được xây dựng với nhẹ hơn vật liệu để cải thiện sự cân bằng của các xe và các nhiên liệu tiêu thụ là thấp .
Buick-verano-side-view
Nội địa
Các nội thất sẽ được xây dựng với một nhiều hiện đại thiết kế . đặc điểm của an ninh và thông tin và giải trí hệ thống sẽ được xem xét để cải thiện các chất lượng của các xe để nó là rất thuận tiện khi lái xe . 2018 Buick Verano sẽ được cũng được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn chức năng , chẳng hạn như các hệ thống của âm thanh , không khí điều hòa , Bluetooth kết nối , USB , và nhiều hơn nữa . Toàn bộ căn phòng được làm bằng các cao chất lượng vật liệu . Bảng điều khiển đã được thiết kế lại tốt hơn . Bên cạnh đó , các Tổng thống sẽ có một dịu dàng liên lạc để cung cấp nhiều tiện lợi . Có cũng một camera an ninh , có sẵn không khí túi , ghế băng và khác an toàn gói . các Tổng thống sẽ có một dịu dàng liên lạc để cung cấp nhiều tiện lợi . Có cũng một camera an ninh , có sẵn không khí túi , ghế băng và khác an toàn gói . các Tổng thống sẽ có một dịu dàng liên lạc để cung cấp nhiều tiện lợi . Có cũng một camera an ninh , có sẵn không khí túi , ghế băng và khác an toàn gói .
2018-buick-verano-thông số kỹ thuật

Máy móc
Dưới mui xe, một Buick Verano năm 2018 sử dụng chiếc EcoBoost 1,5 lít với công suất 160 mã lực và 185 mã lực. Một tin đồn nói rằng các mới xe sẽ sử dụng một đơn vị của 4 – xi lanh 2.4 lít có 180 mã lực . Đối với các mô hình tiêu chuẩn , tất cả các máy sẽ được gắn liền với một 6 – tốc độ hộp số . Trên các khác tay , tất cả các động cơ Được kết hợp với một báo cáo truyền tải tự động 8 .
Phát hành ngày và P gạo
Mặc dù các nhà sản xuất đã không được chính thức xác nhận , chúng tôi hy vọng rằng các 2018 Buick Verano sẽ được công bố tiếp theo năm . Theo các tin đồn , mới mùa hè Có thể có chi phí đóng cửa thấp từ 22.000 – 30.000 USD .

Các mới Chevrolet Blazer cho 2016 mô hình sẽ đầu để các đại lý một lần nữa . Đây là thực sự tốt tin tức cho xe những người đam mê , đặc biệt là đối với người tiêu dùng của Chevrolet . Các mới nhất Blazer là không trong một hình thức của xe tải một lần nữa , nhưng biến đổi về chéo .

Thiết kế các bên ngoài của các áo khoác của Chevrolet 2018 Toyota Camry 2018
Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách của mình ra bên ngoài xuất hiện . Nhãn hiệu 2018 Chevrolet Blazer là một nhỏ gọn hai – cửa chéo . Tuy nhiên , có một tin đồn rằng này xe sẽ đến với 4 cửa . Trong khi đó , sẽ có hai loại của ổ đĩa tùy chọn mà có thể được lựa chọn bởi khách hàng ; Họ là những bốn bánh – ổ đĩa hệ thống và hai – bánh ổ đĩa hệ thống . Trong này mới 2018 Chevrolet Blazer bên ngoài , chúng ta có thể thấy rằng một số dòng cổ điển là cái gì đó đã được mong đợi bởi Nhiều người và chuyên gia . Đó là bởi vì các cổ điển dòng có thể cung cấp cho một nhiều truyền thống phong cách cho 4 × 4 xe .
Xem xét bên trong các áo khoác của Chevrolet 2018
Khi chúng tôi bước vào , chúng ta sẽ thấy rằng các mới 2018 Chevrolet Blazer sẽ có một nội thất hoặc cabin hơn rộng rãi . Chevrolet là hiện nay đưa ra rất nhiều các không gian cho các chân của tất cả các hành khách . Bên cạnh đó , các lưu trữ khu vực là cũng một phần mà thực sự rộng rãi . Trong khác từ , chúng ta có thể nói rằng Chevrolet muốn duy trì của họ đặc điểm cho các tốt nhất thoải mái và cũng niềm vui để đi xe . Đó là lý do tại sao ; Muốn để nâng cấp và phát triển tất cả các hiện hệ thống và thực hiện các nội thất của 2018 Chevrolet Blazer là một trong những tốt nhất các thiết kế Mà đã thực hiện .

 
2018 Dự đoán Động cơ của Chevrolet Blazer
Trong thực tế , nó là một chút khó khăn để dự đoán các loại của động cơ mà áp dụng trong này xe . Một Các tốt nhất động cơ chúng ta có thể dự đoán để được sử dụng trong này mới chéo là các 8 – tốc độ truyền tải để được kết hợp với các V6 động cơ . Trong khi đó , đối với các phong trào , Chevrolet là vẫn không đưa ra bất kỳ thông tin và xác nhận trên đó . V6 động cơ là các chỉ lựa chọn để được sử dụng trong năm 2018 Chevrolet Blazer vì nó là một loại của phổ biến động cơ đó được yêu bởi một rất nhiều của khách hàng . Các xăng động cơ là có lẽ cũng là chính tùy chọn cho này xe . Tuy nhiên , một Các xăng động cơ là có lẽ cũng là chính tùy chọn cho này xe . Tuy nhiên , một Các xăng động cơ là có lẽ cũng là chính tùy chọn cho này xe . Tuy nhiên , một đơn vị sẽ cũng bao gồm động cơ diesel , mà có thể là một lựa chọn .
2018 Chevrolet Blazer phát hành ngày và giá
Tất cả mọi thứ bạn có thể có được trên các mới 2018 Chevrolet Blazer là chỉ một tin đồn . Đó là lý do tại sao ; Các phiên bản cập nhật và các giá được không chưa biết nên xa . Tuy nhiên , một số người và các chuyên gia tin rằng này xe sẽ được đưa ra tiếp theo năm , hoặc có lẽ tại đầu của năm 2018 mô hình xe as2018 . Như các phiên bản cập nhật , nó là rất khó khăn để biết các giá của này xe . Chúng ta có thể chỉ chờ đợi và nhìn thấy cho đến khi có một quy phạm pháp luật xác nhận của Chevrolet trên này .
Những từ tìm kiếm Toyota Land Cruiser 2018