Toyota Land Cruiser 2018 sự gia tốc mà chiếc xe này có thể triệu

Land Rover đã tạo ra 275 công ăn việc làm mới tại nhà máy Solihull do nhu cầu ngày càng tăng về các xe off-roaders.

Toyota Land Cruiser 2018

Tháng 3 là tháng có doanh số bán xe mới nhất trong lịch sử 62 năm của Land Rover khi công ty chuyển hơn 11.300 xe trên toàn thế giới. Có 67 phần trăm tăng vào tháng 3 năm 2009 và 275 nhân viên bổ sung được yêu cầu phải gia nhập lực lượng lao động 5000-nhanh chóng ngay lập tức để giúp công ty theo kịp với nhu cầu gia tăng.

Nhà máy này chịu trách nhiệm sản xuất các mô hình thể thao Defender, Discover 4, Range Rover và Range Rover Sport. Doanh số của 3 mẫu xe này tăng lần lượt là 58%, 36% và 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phil Popham, giám đốc điều hành Land Rover cho biết: “Những vị trí bổ sung này là những tin tức tuyệt vời cho ngành sản xuất.
Mercedes-Benz dự kiến ​​sẽ tung ra động cơ xăng thế hệ mới với C200 trong tuần tới. Động cơ xăng phun trực tiếp turbo có trọng lượng 1796cc sẽ là động cơ xăng đầu tiên của Mercedes được tiêu thụ ở Ấn Độ.

Giới thiệu CGI giờ sẽ có nghĩa là tăng sức mạnh lên 183bhp cũng như nâng cao hiệu quả. Giống như các động cơ phun trực tiếp khác từ Audi và Skoda, mô-men xoắn tốc độ động cơ thấp đã được cải tiến đáng kể trên động cơ này, tăng tốc tốt hơn. Nhưng hệ thống của Merc có một lợi thế lớn. Đầu phun Piezo của nó có thể quản lý tiêm nhiều, giống như một động cơ diesel. Vì vậy, khi động cơ không phải là tải, nó đốt cháy ít nhiên liệu trong một lượng lớn không khí trong một hỗn hợp không đồng nhất, đôi khi được gọi là ‘Lean Burn’. Và chiếc C-class có thể làm việc này thậm chí chạy 120kph! Kết quả: tiêu thụ xăng thấp hơn 10%.

C200 chỉ có ở phiên bản Avantgarde. Giá dự kiến ​​sẽ là 34,57 Rs (trên đường, Mumbai).
Cộng đồng ô tô Ấn Độ thương tiếc sự ra đi của Adarbad Setna, người sáng lập ra Apex Garage nổi tiếng ở Mumbai. Ông đã chết trong giấc ngủ, tại nhà ông ở Pune, vào thứ Hai, ngày 3 tháng 5. Một kế toán viên theo ngành nghề, trước khi chuyển sang học nghề của mình, Adarbad đã học nghề, với Rover, Jaguar, cuối cùng là Rolls Royce và Bentley. Sau đó ông đưa kiến ​​thức thu được ở Anh vào việc thành lập Apex Garage. Đi bộ vào Apex thường giống như đi bộ vào một chương trình xe hơi nhỏ vì sân của anh tại Worli luôn có một vài món đồ chơi độc đáo đậu trong đó.

Là một vận động viên thể thao khổng lồ, ông cũng đã sửa đổi một vài chiếc xe đường để đua và thậm chí còn chế tạo những chiếc xe đua chuyên dụng với các thiết bị chẩn đoán cho công việc nhà xe của mình. Được biết đến bằng chiếc cầu chì ngắn của mình và thực tế là anh ta sẽ không chịu đau đớn một cách vui vẻ, Ông đã chỉ huy các biện pháp bình đẳng như sợ hãi, ghen tị và tôn trọng. Anh ta sẽ bị bỏ sót bởi tất cả những người biết anh ta vì sự nhiệt tình và tình yêu anh dành cho xe hơi.
hiếc xe mà bạn đang xem là một chiếc xe đường nhanh nhất và mạnh mẽ nhất mà Ferrari đã từng chế tạo. Nó được gọi là GTO 599 và nó có ý tưởng về động cơ V12 GT động cơ phía trước đến một mức độ hoàn toàn mới năng động.

Nhờ có một chương trình nâng cấp không chỉ với động cơ, hộp số và khung gầm mà còn cho hệ thống phanh, khí động học và điện tử, chiếc 599 GTO có thể chạy nhanh hơn so với Enzo cỡ trung 1 triệu bảng.

Nó hứa hẹn cung cấp một mức phản hồi và sự tương tác số mà người lái xe chưa bao giờ có được trên chiếc Ferrari, nhưng nó tiết kiệm hơn so với chiếc 599 GTB thông thường.

Về cơ bản một phiên bản đường bộ pháp lý của 599XX phi thường, GTO có rất nhiều thiết kế và các khía cạnh kỹ thuật đã được đi tiên phong trên các anh chị em chỉ theo dõi của nó. Động cơ V12, giống như chiếc 599XX, đã được “đánh bóng siêu” nội tại và có lớp phủ carbon giống như kim cương trên các búa thủy lực làm tăng hiệu suất tổng thể (so với GTB unit) Cent.

Các số liệu tiêu cực và mô-men xoắn thực hiện đọc đủ ấn tượng một mình; Chiếc V12 6.0 lít của GTO tạo ra một mô men xoắn cực đại 661 mã lực ở tốc độ 8250 vòng / phút và mô men xoắn 63,18kgm ở 6500 vòng / phút.

Vậy máy có công suất 1605kg này thế nào? Trên đường – và trong xe – GTO 599 là một trong những chiếc xe hiếm có đòi hỏi bạn phải suy nghĩ lâu dài trước khi leo lên tàu, nhả nút khởi động và nổ tung trên đường. Nhìn trực quan, cả hai đều tuyệt vời đáng sợ và đẹp tuyệt đẹp, với đôi cánh và lỗ hổng để hít vào và xua tan không khí có thể cung cấp cho nó mọi nơi bạn nhìn.

Leo lên tàu và hunker xuống chỗ ngồi xô cao và ý thức về mục đích gần như là áp đảo. Từ thiết bị carbonfibre của nó bao gồm các bàn đạp hợp kim khoan và bộ đếm vòng tròn 10.000 vòng / phút của nó, GTO cảm thấy mỗi inch giống như một chiếc xe đua đã được hợp pháp hoá đường, bên cạnh với một cái gật đầu về sự lịch thiệp.  Toyota Fortuner 2018

Khi bạn đốt nó lên và cho nó một revs revs vì không có lý do đặc biệt, nó có vẻ hoàn toàn tuyệt vời và tuyệt vời. Tiếng ồn quá phức tạp, và rất phong phú, để bạn có thể ngồi yên vui vẻ và lắng nghe nó cả ngày. Nhưng có vẻ tốt hơn khi di chuyển, dưới tải trọng, la hét lên phạm vi rev rộng lớn của mình thông qua thứ hai, sau đó thứ ba, Rồi thứ tư – gần như là nhanh như bạn có thể đọc câu này.

 hồi bất kỳ thiết bị nào và ở tốc độ dưới 274 km / h và tiếng ồn mà nó tạo ra trong khi làm việc – thực sự là không thoải mái khi bắt đầu khi trải nghiệm trong phạm vi một con đường công cộng. Ở vị trí thứ năm, nó có cảm giác mạnh mẽ như chiếc Porsche 911 ở vị trí thứ ba và trong bánh răng thứ hai nó chỉ là bánh quy giòn.

GTO gần như cũng như nó xử lý nếu bạn chơi xung quanh với các thiết lập manettino khác nhau; Nó có thể điều khiển mọi thứ một cách tuyệt vời khi nó dừng lại, và nó thay đổi bánh răng một cách khoa học khi nó quay trở lại.

Nhìn chung, nó hoàn toàn khác biệt, và vượt trội so với chiếc 599 GTB thông thường theo mọi cách – là trên Đường bộ, đường ray hoặc thậm chí chỉ bập bênh dọc theo đường cao tốc địa phương, Nơi mà nó có xu hướng tạo ra khá nhiều sự chú ý, cho dù bạn thích hay không. Nó cảm thấy như một chiếc xe hoàn toàn khác biệt, thật lòng.

Ferrari không phóng đại khi mô tả GTO như là một phiên bản đường bộ của 599XX – trái ngược với một phiên bản nâng cấp của GTB. Đây là một chiếc Landmark chính hãng cho Ferrari. Đó cũng là một sự bổ sung đúng đắn và chính đáng cho gia đình GTO, hoàn toàn không có sai lầm về điều đó. Toyota Camry 2018

Toyota Land Cruiser 2018