Toyota Land Cruiser 2018 ngôi nhà mới, rất có thể là chỗ ngồi

Toyota Land Cruiser 2018 Ông đã chọn rời khỏi đề xuất ông đã tìm đngôi nhà mới, rất có thể là chỗ ngồi cùng với Scott McLaughlin tại đội Volvo của Volvo Security / GRM.

Thông tin về sự ra đi của Moffat đã được thực hiện bởi nhóm thông qua một tuyên bố trên trang Facebook của mình sáng nay và trích dẫn chỉ có đồng chủ sở hữu Todd Kelly.

“Chúng tôi cảm ơn James vì ​​những nỗ lực của ông trong ba mùa vừa qua. Từ khi gia nhập Nissan Motorsport vào đầu mùa giải 2013, James đã đạt được kết quả tốt nhất trong sự nghiệp V8 Supercars của mình. Cả đội và James đều cam kết làm việc cùng nhau để đạt được kết quả tốt nhất có thể tại 4 sự kiện cuối cùng của mùa giải này “.

Động thái của Moffat là một động thái mới nhất trong một loạt các trình điều khiển và đội bắt đầu kể từ khi DJR Team Penske tuyên bố mở rộng sang hai chiếc ô tô và khẳng định Fabian Coulthard và Scott Pye là lái xe vào năm 2016 ngay sau Bathurst .

Dẫn đầu vào tin tức Gold Coast hàng tuần của Gold Coast 600 đã phá vỡ rằng Will Davison đã đàm phán ra khỏi Erebus Motorsport giữa một thỏa thuận bốn năm và dự kiến ​​sẽ xếp hàng trong Tekno Autosports Holden Commodore VF vào năm tới .

Moffat sẽ thay thế David Wall tại Volvo. Người lái xe ở Sydney đã phải trải qua một mùa giải đáng thất vọng và chạy thứ hai trong số những tay đua toàn thời gian trong giải vô địch.

Moffat sẽ giới thiệu McLaughlin với thách thức mạnh mẽ nhất từ ​​một đồng đội của GRM và có tốc độ đua chiếc Volvo S60 V8 nhất trong top 10. Toyota Fortuner 2018

Thay thế Moffat tại Nissan dự kiến ​​sẽ là một lái xe có thể mang theo một gói tài trợ để hỗ trợ những nỗ lực của mình. Người lái xe đua Brad Jones hiện tại Dale Wood đang được liên kết với chỗ ngồi.

Người New Zealand Chris Pither là một người đã được đề cập đến như một tài xế Nissan có tiềm năng, nhưng ngôi sao hàng loạt phát triển được cho là có nhiều khả năng lái xe cho Super Black Racing vào năm 2016. Wall cũng đã được liên kết với Nissan.

Mẫu xe Falcon David Reynolds đã trở thành cái tên lớn nhất mà không có chỗ ngồi yên ổn cho năm 2016. Bình luận của ông tại Bathurst đã làm giảm sức hấp dẫn của ông, nhưng trớ trêu thay, ông có thể sẽ lái xe tại Erebus cho Betty Klimenko.

Moffat đã hết hợp đồng vào cuối mùa giải này và thông qua nhiều năm cả ông và Nissan đều nói tích cực về việc hình thành một liên minh mới.

Nhưng với chiếc xe của ông thiếu sự hỗ trợ liên tục và Moffat không có gói tài trợ cá nhân đáng kể để đưa ra thỏa thuận, kế hoạch ban đầu dần dần sụp đổ.

Moffat cũng có thể là một nhân vật đầy gai góc có thể mặc trái tim của mình trên tay áo của mình. Năm nay sự thất vọng của ông với các vấn đề về hiệu suất của Altima thỉnh thoảng đã thâm nhập vào lĩnh vực công cộng, khiến ban lãnh đạo khó chịu.

Tại Bathurst 1000 Altima của ông là người duy nhất không có một nâng cấp đầu xi-lanh đáng kể, nhưng ông là tay lái duy nhất của Nissan đủ điều kiện vào top 10 và với người đồng tài trợ Taz Douglas đã kết thúc thứ 10 vào Chủ nhật, trước tất cả đồng đội. Năm ngoái, ông và Fiore đứng thứ hai trong một cuộc đua tuyệt vời và kinh điển.

Nhưng ông cũng đang chạy thứ tư và cuối cùng trong số các trình điều khiển Nissan trong giải vô địch trình điều khiển V8 Supercars ở vị trí thứ 18, phản ánh một mùa giải khó khăn tổng thể.

Moffat ghi được chiến thắng duy nhất của đội Nissan tại Winton vào năm 2013, dẫn đội đồng đội Michael Caruso trong một hai.

Trước khi gia nhập đội Nissan, ông đã ở Dick Johnson Racing cho hai mùa giải đầu tiên của mình trong chức vô địch. Điểm tốt nhất của anh ta là 16 năm 2014. Toyota Yaris 2018

Toyota Land Cruiser 2018