Toyota Land Cruiser 2018 dự kiến ​​sẽ được đưa ra sau khi

Toyota Land Cruiser 2018 đã phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của Abarth Punto Evo trên trang web của họ. Điều này chỉ xảy ra vài ngày sau khi Team Fiat Moto Club tiết lộ thông số kỹ thuật của phiên bản Abarth sắp tới của Fiat Punto và Avventura. Theo thông tin tiết lộ, chiếc Abarth Punto Evo, được trang bị động cơ 4 xi lanh có công suất 145 mã lực, 1.4 lít, có thể đạt tốc độ 0-100kph trong 8.8 giây. Hiệu suất ngoài, Abarth Punto Evo cũng tuyên bố một con số hiệu quả nhiên liệu của 16,3kpl.

Có sẵn ngoại thất màu đen và trắng, bánh xe hợp kim Abign Punto Evo 16-inch ‘Scorpion’ được trang bị đĩa phanh. Nút nóng được hạ xuống với chiều cao bằng lò xo cuộn cứng. Nội thất của Abarth Punto Evo vẫn giống hệt Punto Evo tiêu chuẩn, trừ khi có thêm huy hiệu Abarth Scorpion trên tay lái, bàn đạp bằng thép thể thao, và các loại vải chỗ ngồi mới có khâu tương phản màu đỏ và màu vàng.

Abarth Punto Evo là Avventura do Abarth cung cấp. Chiếc xe này sẽ được trang bị một phiên bản nhẹ của động cơ Tít 1.4 lít chạy bằng sức mạnh của Abarth Punto Evo, và sẽ sản sinh ra mô men xoắn 140 mã lực và 21.41kgm. Sức mạnh sẽ được truyền tới bánh trước thông qua một hộp số sáu tốc độ, không giống như việc truyền tải năm tốc độ làm nhiệm vụ trên nở nóng. Avventura được Abarth hỗ trợ
0-100 km / h thời gian 9,9 giây, làm cho nó là chiếc xe duy nhất trong phân khúc của nó, và ở mức giá này, bên cạnh Abarth Punto Evo, để phá vỡ hàng rào 10 giây để tăng tốc từ bế tắc đến 100kph. Mặc dù hiệu suất, Avventura của Abarth sẽ cung cấp một con số hiệu quả nhiên liệu của 17.1kmpl.

Chỉ có trong ngoại thất màu trắng và đỏ với vỏ bọc màu đen như được thấy trên tiêu chuẩn Avventura của Fiat, phiên bản này được bổ sung thêm các phanh đĩa phanh màu đỏ trên cả bốn bánh, cùng với bánh xe hợp kim 16 inch, như người anh họ nở nóng của nó. Nội thất cũng vậy, dự kiến ​​sẽ phù hợp với nội thất của Abarth Punto Evo.

Thêm chi tiết về hai chiếc xe sẽ được tiết lộ gần hơn với sự ra mắt. Thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn Volkswagen, Olaf Lies, đã xác nhận với BBC Newsnight rằng một số nhân viên biết vụ scandal cheat khí thải hơn một năm trước, nhưng nói rằng ban giám đốc công ty chỉ được thông báo về sự thật ngay trước khi tin tức bị phá vỡ vào tuần trước. Ông cũng tuyên bố ông tin rằng một số nhân viên đã hành động theo hình thức tội phạm để kích động lượng khí thải.

Lies, người cũng là bộ trưởng kinh tế của Hạ Saxony, nói với BBC: “Những người này cho phép điều này xảy ra, hoặc ai đã quyết định cài đặt phần mềm này – họ đã hành động theo hình thức tội phạm, họ phải chịu trách nhiệm cá nhân.

“Chúng tôi chỉ tìm ra những vấn đề trong cuộc họp hội đồng quản trị cuối cùng, ngay trước khi giới truyền thông làm việc.Tôi muốn được khá cởi mở.Vì vậy, chúng tôi cần phải tìm hiểu tại sao hội đồng quản trị đã không được thông báo trước đó về những vấn đề khi họ đã được biết về hơn Một năm trước đây ở Hoa Kỳ. “

Các tuyên bố của Tập đoàn VW đã tiết lộ rằng khoảng 11 triệu chiếc ô tô bị ảnh hưởng bởi phần mềm được cài đặt để gian lận kiểm tra khí thải của Mỹ. Cho đến nay, VW đã dành khoảng 5 tỷ bảng Anh để trang trải các chi phí, bao gồm sửa chữa và hành động pháp lý, mặc dù một số nhà phân tích cho rằng dự luật có thể tăng gấp ba.

Lies nói với BBC rằng công ty không có ý tưởng rõ ràng về chi phí cuối cùng của vụ bê bối, nhưng nói: “thiệt hại lớn đã được thực hiện bởi vì hàng triệu người đã mất niềm tin của họ vào VW.Chúng tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều người kiện cho Thiệt hại Chúng ta phải nhớ lại rất nhiều ô tô và nó phải xảy ra thật nhanh. ” Toyota Camry 2018

Cũng xin lỗi những người mua xe ô tô của tập đoàn VW tại Mỹ, hiện đã được tiết lộ là gian lận các cuộc thử nghiệm phát thải ở Mỹ – “Tôi hổ thẹn vì những người ở Mỹ đã mua xe với sự tự tin hoàn toàn rất thất vọng” – và nhấn mạnh niềm tin rằng anh Cảm thấy công ty vẫn mạnh mẽ và có thể xây dựng lại lòng tin với công nhân.
Nhà máy mới của Tesla tại Hà Lan đã được thiết lập để giúp rút ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng châu Âu. Nhà máy Tilburg sẽ xây dựng khoảng 450 xe một tuần, nhưng sẽ có tổng công suất khoảng 1.000 chiếc mỗi tuần. Nhà máy này có một đường thử 750 mét trong nhà, là loại đầu tiên của loại này ở châu Âu. Ngoài ra, có một phần bị dấu vân tay với 6000 ‘chấm’ để mô phỏng các va chạm trên đường. Mỗi chiếc xe đều được lái theo dõi để kiểm tra việc xử lý và phát hiện tiếng rít và rattles.

Nhà máy Hà Lan là cơ sở đầu tiên của Tesla ngoài thị trường nhà. Tesla sẽ lắp ráp chiếc sedan Model S và xilanh lai trong tương lai Model X ở Tilburg, sử dụng các bộ phận được vận chuyển từ nhà máy chính của công ty tại Fremont, California. Mẫu S sẽ thử thách BMW 5-series và Mercedes Benz E-class và sẽ có mặt trên 69 đại lý ở châu Âu. Tesla đã bán được hơn 80.000 mẫu của Model S trên toàn thế giới.

Tesla sẽ giới thiệu chiếc Crossover Model X cùng với Model 3, nó sẽ trở thành đối thủ của dòng xe BMW 3 và Mercedes C tại Mỹ và Châu Âu trong ba năm tới. Công ty cũng khuyến khích các nhà hàng, khách sạn và trung tâm mua sắm lắp đặt cái mà họ gọi là ‘bộ sạc đích’ cho xe Tesla nhằm cải thiện phạm vi cho phép người lái xe nạp tiền cho pin của xe. Fortuner 2018

Toyota Camry 2018