Toyota Land Cruiser 2018 đã làm nản lòng các nhà sản xuất xe hơi khác

Toyota Land Cruiser 2018 Nghiên cứu dự đoán xăng sẽ tiếp tục là nguồn nhiên liệu phổ biến nhất trong năm 2030 với thị phần 34,9%, trong khi các loại xe lai dự kiến ​​sẽ tăng từ 3,8% lên 24,2% để trở thành lựa chọn thứ hai của Úc.

Báo cáo cho biết rằng các loại xe điện chạy bằng pin cũng sẽ tăng đáng kể thị phần của nó từ 0,3% lên 15,9% vào năm 2030, trong khi thị phần của các loại xe chạy bằng diesel sẽ giảm xuống còn 15,2%.

Nghiên cứu QUT đã khảo sát các học giả, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, và các đại diện của chính phủ trên khắp Australia, Indonesia, Malaysia và Thái Lan để dự đoán tương lai của các phương tiện di chuyển và di chuyển trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong vòng 15 năm.

Theo nhà nghiên cứu hàng đầu của nghiên cứu, phó giáo sư Robert Perrons, từ Viện Các Môi trường Tương lai của QUT, sự nhất trí của bốn quốc gia là các xe hybrid sẽ trở nên hiệu quả về chi phí hơn, hoặc bằng cách giảm giá hoặc không tăng nhiều như Xe chạy bằng xăng hoặc diesel.

“Đến năm 2030, các chuyên gia Úc tin tưởng mạnh mẽ rằng giá mua của hầu hết các phương tiện sẽ vẫn tương đối ổn định với giá hiện nay giữa các loại xe ben, dầu diesel và xe LPG”, Perrons nói.

“Những trường hợp ngoại lệ là loại xe pin, xe hybrid và nhiên liệu sinh học, dự kiến ​​sẽ giảm giá từ 11 đến 25% so với giá năm 2016”.

Dự báo về động cơ diesel sẽ không đáng khích lệ khi các loại xe hybrid dự kiến ​​sẽ đạt được những thành công đáng kể trong thị trường Châu Á Thái Bình Dương với động cơ diesel chỉ dự kiến ​​sẽ duy trì vị trí thống trị tại Thái Lan, nơi nó được dẫn dắt bởi thị trường xe tải chở hàng.

Bất chấp những ưu điểm của động cơ diesel, quá trình đốt cháy diesel sinh ra rất nhiều chất gây ô nhiễm.
Mặc dù trong thời gian gần đây đã có một số lượng lớn các nhà sản xuất ô tô sử dụng hệ thống truyền động chạy bằng dầu nhờn, nhờ đó có thể cung cấp mô men xoắn tốt hơn và lượng tiêu hao nhiên liệu thấp hơn , các nhà sản xuất xe hơi đang dần dần đẩy mạnh dòng dầu diesel và điện khí hóa.

Mặc dù những ưu điểm của động cơ diesel, quá trình đốt cháy diesel sinh ra rất nhiều chất gây ô nhiễm, đặc biệt là NOx, gây ra khói và mưa axit. Để giảm mức ô nhiễm đạt tiêu chuẩn khí thải ở châu Âu và Mỹ, các nhà sản xuất ô tô phải sử dụng các bộ lọc hạt có chi phí cao và thải ra các hệ thống xử lý sau chỉ để làm sạch lượng khí thải. Toyota Fortuner 2018

Các quy định phát thải khí thải Euro 6 gần đây đã được thi hành đặc biệt chặt chẽ về mức cho phép của khí CO2 và NOx đối với động cơ diesel. Nhiều nhà quan sát tin rằng những yêu cầu phát thải nghiêm ngặt này cùng với sự thúc đẩy của Volkswagen để giữ điểm giá của các mẫu xe thấp là một phần lý do mà các kỹ sư của họ đã phải dùng đến sự lừa dối của ECU, điều này đã trở thành mấu chốt của vụ xì căng đan Dieselgate.

Một kỹ sư người đã tham gia vào việc phát triển Prius thế hệ thứ ba đã từng tâm sự với nhà văn rằng quyết định phát triển hybrid của Toyota , thay vì theo đuổi hệ thống lái diesel như trường hợp của các nhà sản xuất ô tô châu Âu, bắt nguồn từ việc đáp ứng các yêu cầu phát thải NOx trong tương lai. Một tuyên bố rằng nhẫn đúng ngày hôm nay.

Cho dù Dieselgate  không theo đuổi hệ thống dẫn động cơ diesel thì cũng là vấn đề gây tranh cãi. Trong thập kỷ qua, động cơ chạy bằng xăng tiếp tục tăng hiệu quả, trong khi cải tiến công nghệ pin đã khiến cho các loại xe hybrid và pin sử dụng được với chi phí hợp lý hơn.

Hiệu quả chi phí của việc phát triển động cơ xăng và hệ thống xe hybrid với phạm vi tốt hơn, cả hai đều có thể thỏa mãn các quy định phát thải mới và chặt chẽ hơn mà không có hệ thống xử lý sau thải thải tốn kém, làm cho hệ thống đường xe điện là một đề xuất hấp dẫn cho các nhà sản xuất.

Với việc các nước trên thế giới liên tục thắt chặt quy định phát thải của mình, nhiều nhà sản xuất xe hơi từ Audi đến Volvo đang nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của một loạt các mô hình plug-in hybrid và đầy đủ điện. Tương tự, tập đoàn Volkswagen nổi tiếng gần đây đã thông báo một kế hoạch đầy tham vọng để giới thiệu 30 mẫu xe điện mới trong thập kỷ tới theo kế hoạch ‘Cùng với Chiến lược 2025’. Một bước đi ưu tiên để đạt được sự nổi bật, nếu không phải là sự thống trị trong những gì có thể là giai đoạn tiếp theo của giao thông vận tải, có lẽ.

Điều đó được cho biết, phần lớn sự tập trung của hệ thống đường xe điện lai và điện chủ yếu là do các nhà sản xuất ô tô Châu Âu điều khiển vì xu hướng ngày càng tăng ở các thành phố đông dân ở châu Âu để hạn chế các phương tiện có lượng khí thải cao và như trường hợp gần đây của Na Uy Hoàn toàn cấm bán xe đốt vào năm 2025. Trong khi sự phát triển ngày càng tăng của các mô hình và biến thể với hệ thống điện chạy điện dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng thị phần của nó ở đây tại Úc, nó sẽ

Toyota Camry 2018