Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao hạng trung mới

Toyota Land Cruiser 2018 Tương lai sẽ trở nên sáng sủa đối với công ty xe hơi chạy bằng bánh xe yêu thích của Nhật Bản, Subaru, đang làm việc trên tất cả các phiên bản mới của mẫu xe Impreza dựa trên WRX và STI cùng với BRZ thế hệ mới và một số mô hình quan trọng khác, SUV lớn.

Nói chuyện với motoring.com.au sau khi ra mắt toàn cầu chiếc xe nhỏ Impreza thế hệ thứ năm tại triển lãm ô tô New York tuần này, chủ tịch của Subaru America, Tom Doll, sẽ không tiết lộ những chi tiết cụ thể về chiếc WRX thế hệ tiếp theo và người anh họ hi-po, STI.
Nhưng ông đã xác nhận rằng chúng tôi sẽ gặp họ khoảng năm 2018.

Các mô hình đi nhanh dựa trên chiếc Subaru Impreza năm 2017 dự kiến ​​sẽ bơm ra từ 200 đến 250kW, “nhưng chúng vẫn chưa xuất hiện”, ông nói.

Doll cho biết những mô hình anh hùng mới “nằm trong kế hoạch sản phẩm” và mặc dù anh ta sẽ không tiết lộ chính xác thời điểm nào, anh ta đồng ý với giả định của chúng tôi rằng nó sẽ là trong hai năm tới.

Doll nói: “Tôi không thể nói, nhưng thời gian của bạn ở trong công viên bóng.

Có nói rằng những chiếc xe hiệu suất mới có thể tận dụng điện khí hóa để giảm khí thải CO2 của họ trong khi tăng gia tốc. Nền tảng Subaru toàn cầu mới, hoặc SGP, Impreza được dựa trên các tính năng tương thích mô-đun lai.

Nói cách khác, việc thiết kế một môtơ điện vào xe hơi tương đối đơn giản có thể kết hợp một trục lái động cơ trong hệ thống dẫn động cầu một thế hệ mới cho các mô hình hoạt động.

Doll đã xác nhận rằng Subaru sẽ triển khai các mô hình lai từ năm 2018 – gần như thời điểm WRX và STI mới được lên kế hoạch – nhưng sẽ không nói chiếc xe nào sẽ là chiếc taxi đầu tiên được xếp hạng.

“[Hybrid] được lập pháp ở một mức độ nào đó, bắt đầu từ California và các tiểu bang khác. Vì vậy, từ năm 2018, chúng ta phải bắt đầu đưa ra các phiên bản hybrid và loại xe điện “, ông nói.

Một chiếc xe khác có thể thấy vận may của Subaru phát triển là chiếc SUV lớn mới có chỗ ngồi cho bảy người. Thay thế Tribeca không được yêu thích, Doll cho biết chúng ta sẽ nhìn thấy SUV mới vào năm 2018, và nó sẽ được “khởi chạy và xây dựng ở Mỹ” trước khi thị trường khác quay trở lại.

“Nó sẽ có nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu hợp lý cho một chiếc bảy chỗ, nó sẽ có Subaru an toàn và AWD và đó là một sự kết hợp thực sự không thể sánh được trên thị trường. Chúng tôi thực sự vui mừng về chiếc SUV này, “anh ta kích động.

Tên của Tribeca là gì? Nó sẽ được bỏ? Toyota Hilux 2018

“Đó là kế hoạch, chúng ta cần một cái tên khác,” Doll nói, người đồng ý ở đó đã có tình cảm tiêu cực xung quanh huy hiệu.

“Khi Tribeca đầu tiên xuất hiện, nó là một chiếc xe đẹp nhưng nó đã bị khống chế và có những vấn đề khác liên quan đến nó, vì vậy chúng tôi muốn phá vỡ kỷ niệm trên thị trường và đưa ra một cái tên mới.

“Chúng tôi cảm thấy tốt hơn khi xây dựng một nhãn hiệu mới hơn là sử dụng tên Tribeca,” ông nói, nhưng sẽ không chú ý đến những moniker có thể.

Như đã báo cáo trước đây , Subaru BRZ thế hệ tiếp theo cũng đã được cho là màu xanh lá cây, nhưng có thể là một đề xuất năm 2019 khi nó được đưa ra cùng với Toyota 86 của họ.

Búp bê cũng giải quyết tin đồn về một : “Tôi không nghe điều đó, tôi không biết đó là gì”, anh nói.

“Tôi không biết họ nhận được thông tin từ đâu.”

Đối với Subaru để phát triển một chiếc xe thể thao hoàn toàn mới với một động cơ nằm giữa sẽ rất tốn kém, đồng ý với Doll. Công ty chỉ có thể sản xuất BRZ bằng cách chia sẻ chi phí phát triển với Toyota.

“Tôi muốn biết nguồn gốc của họ. Bất cứ ai cũng có thể nói bất cứ điều gì, đúng không? “Anh nói, scotching các báo cáo.Toyota Vios 2018

Toyota Hilux 2018