Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe là sự xuất hiện đặc biệt

Sự tiết kiệm và hiệu quả là hai từ có thể miêu tả không chính xác chiếc Toyota Land Cruiser 2018. Đây là căn cứ cho rằng chiếc xe đi kèm với một loạt các yếu tố mà không chỉ làm cho nó hoàn hảo cho ngày nay quảng cáo, tăng thêm chất lượng không lay chuyển của nó. Một trong những thành phần thiết yếu trên  của nó được invigorated tương phản với cái nhìn của tiền thân. Trên chiếc xe này, có một bộ các yếu tố nội thất tiêu chuẩn mang đến cho khách hàng một loạt các tính cách dễ chịu và sắp xếp sáng tạo. Động cơ cũng có nhiều khả năng hơn và đi cùng với sự thành thạo nhiên liệu cải tiến giúp chiếc xe phù hợp hơn với thị trường hiện tại.

2017 Jeep Patriot – phía trước

2017 JEEP PATRIOT – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ THAY ĐỔI MỸ PHẨM BÊN TRONG

Dấu vết hình vuông hình vuông của năm 2017 Jeep Patriot được dự kiến ​​sẽ được giữ lên với một vài nâng cấp. Restyling của một số thành phần bên ngoài. Mặc dù thực tế chiếc xe có sự giống nhau rất giống với mô hình trong quá khứ. Thân máy và một vài bộ phận được sử dụng ánh sáng, tuy nhiên, vật liệu cứng hơn. Điều này làm giảm tổng trọng lượng và do đó tạo ra sự thành thạo nhiên liệu và tốc độ. Các nhà sản xuất chiếc xe mới này đã tiếp tục giữ những phép đo ngoại thất tương tự như mong đợi cho dòng xe trên mái nhà đã được kéo dài để cung cấp thêm không gian nội thất. Và không đòi hỏi phải truy cập nội thất của chiếc xe.

 Camry 2018

Có một vài nâng cấp trên cánh cửa trước, nơi đã được restyled lửa đã được restyled và có nhập học rộng rãi cho không khí làm mát của động cơ. Bảo vệ chiếc xe mới này có vẻ hơi thay đổi vì nó đã được nâng lên một chút để làm cho chiếc xe trông mạnh mẽ hơn. Đèn đầu sử dụng sự đổi mới của đèn LED và đã được sửa lại để làm cho chiếc xe trông mạnh mẽ hơn. Ngoài ra còn có một số nâng cấp trên lãnh thổ phía sau, nơi đèn đuôi và đèn phanh đã được di chuyển về phía trước. Bên cạnh đó, chiếc Jeep Patriot 2017 mới này được làm giàu thêm với những chiếc xích lô haggle rất hữu ích cho việc lái xe địa hình khắc nghiệt

 

NỘI ĐỊA:

Bên trong chiếc Jeep Patriot năm 2017 này có nhiều yếu tố khác nhau nhằm làm cho chiếc xe trở nên hợp lý hơn khi quảng cáo. Một phần của các bộ phận có thể được tìm thấy bên trong xe có rất nhiều chỗ ngồi phân tán. Đó là bảo đảm sử dụng vật liệu cao cấp để cung cấp cho an ủi chất lượng tốt hơn. Các ghế phía trước sử dụng sự đổi mới về nóng lên và ghế ngồi có thể bị sụp đổ để xây dựng không gian vận chuyển hàng hóa. Ở giữa ghế trước, có một người giữ container sáng. Nó làm cho chiếc xe thuận lợi hơn để sử dụng.

 

Đây là bộ điều khiển bầu không khí ngày nay giúp cho nhiệt độ bên trong mát mẻ. Sự an dưỡng được cung cấp thực phẩm thông qua khả năng tiếp cận của dây an toàn, túi khí, kiểm soát hành trình, cảnh báo tác động và nâng cao nhìn thấy gương. Có một khung âm thanh được thiết kế lại kết hợp radio SiriusXM. Có rất nhiều lựa chọn thay thế khác nhau bao gồm cổng USB, Wi-Fi, tuyến vệ tinh và Bluetooth từ xa. Jeep Patriot 2017 đi kèm với một bảng điều khiển thông minh, thân thiện hơn và đẹp hơn.

 

2017 Jeep Patriot – nội thất

2017 JEEP PATRIOT – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT

Trong động cơ của dòng xe Jeep Patriot năm 2017 này, có một đơn vị dung tích 2,0 lít bốn thùng. Điều đó có thể tạo ra một lý tưởng của 172 hp và 190 lb-ft của mô-men xoắn. Động cơ này được kết hợp với hộp số sáu tốc độ hoặc hộp số sàn 5 cấp. Động cơ có thể đi được trong toàn bộ bánh xe. Mức độ thành thạo về nhiên liệu của nó được kỳ vọng là cao như vậy làm cho nó. Một điểm nổi bật giữa các phương tiện bảo thủ nhất sau này trên thị trường. Động cơ có thể tăng tốc từ 0 đến 60 mph trong sáu điểm tám giây. Và có tốc độ tối đa 144 dặm / giờ.

Altis 2018

 

Năm 2017 Jeep Người yêu nước

2017 JEEP PATRIOT – NGÀY VÀ GIÁ PHÁT HÀNH

Chiếc Jeep Patriot năm 2017 mới xuất hiện tại phòng trưng bày giữa thứ hai từ quý cuối cùng của năm 2016. Giá cơ bản bình thường khoảng 28.000 USD.