Toyota Land Cruiser 2018 cảm biến tương tự cũng có thể

Toyota Land Cruiser 2018 Mazda và Mitsubishi vừa thông báo thêm các chương trình thu hồi ảnh hưởng đến hơn 200.000 xe bán ra ở Úc, để thay thế túi khí Takata bị hỏng. Điều này được cho là chiếm tổng số xe tại Úc bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối này lên 1,2 triệu người hoặc hơn.

Các phương tiện cung cấp bởi Mazda sẽ được thu hồi bao gồm Mazda2 được xây dựng từ năm 2007 đến năm 2014, cộng với RX-8 từ năm 2003 đến năm 2012. Về phía thương mại của hàng rào, cả BT-50 từ 2006 đến 2011 và B Series được xây dựng vào năm 2006 cũng phải được thu hồi để thay thế túi khí.
Theo Mazda, việc thu hồi lại áp dụng đối với 105.966 chiếc Mazda2, 6398 chiếc của RX-8, 49.207 chiếc của BT-50 và 513 chiếc của dòng B. Nhà nhập khẩu tin rằng số lượng thực tế của các xe trở về đại lý để sửa chữa sẽ thấp hơn, do tuổi tác và tiêu hao tự nhiên.

Mitsubishi đang liên lạc với chủ xe của 57.025 Tritons (ML và mô hình MN) được bán giữa năm 2007 và 2014 để thay thế túi khí của lái xe.

Như đã đề cập ở trên , túi khí Takata có khiếm khuyết sản xuất cho phép độ ẩm thâm nhập và ăn mòn bơm tăng áp, tạo ra khả năng các mảnh vỡ của kim loại nổ tung ra ngoài mặt người ngồi trong khi triển khai.

Vụ tai tiếng Takata cho thấy các lỗi của sản xuất không được kiểm tra trước khi chuyển hàng đến các nhà sản xuất thiết bị gốc. Xe bán tại Úc và được thu hồi cho túi khí Takata cho đến nay như sau:
Thành phố Newcastle của NSW thuộc khu vực NSW sẽ tổ chức đêm chung kết giải vô địch Supercars Virgin Australia trong 5 năm kể từ tháng 11 năm 2017.

Giao dịch đối với đường phố bên bờ biển ở thung lũng Hunter Valley để tiếp nhận từ địa điểm Homebush ở Sydney được hiểu là đã bị khóa giữa chức vô địch, Hội đồng Thành phố Newcastle và Điểm đến NSW, cung cấp sự ủng hộ tài chính quan trọng để đổi lấy quyền vào trận chung kết.
Trong khi một thành phố khác trong khu vực, Gosford, chính thức bị rút khỏi cuộc đua tranh cử bởi hội đồng thành phố vào tuần trước, nguồn tin khẳng định đó là một biện pháp tiết kiệm vì Newcastle đã giành được quyền tham dự sự kiện này.

Cho dù chi tiết đó có đúng hay không thì việc chuyển đến Newcastle từ khu vực Công viên Olympic Sydney sẽ là một trong những thay đổi lớn cho lịch năm 2017, mặc dù Giám đốc điều hành Supercars James Warburton sẽ không bị rút ra để xác nhận các báo cáo của Newcastle. Toyota Fortuner 2018

“Chúng tôi vẫn rất tự tin khi có một sự kiện ở khu vực New South Wales để kết thúc lịch và sẽ mang lại cho chúng tôi khả năng thu hẹp lịch vào giữa tháng 11 vừa qua.

“17-19 tháng 11 là mục tiêu cho điều đó; Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được điều đó.

“Ở New South Wales, chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau”, ông nói. “Chúng tôi đang tiến gần tới việc kết thúc các cuộc thảo luận về vấn đề này và chúng tôi sẽ rất vui mừng với vị trí của chúng tôi.”

Báo Newcastle Herald báo cáo một mạch dài khoảng 3,5km đã được đề xuất cho cuộc đua, sẽ luân chuyển qua phía đông của thành phố.

Chủ tịch hội đồng quản trị Du lịch Todd Creedon cho biết: “Nó sẽ rất tuyệt vời. “Bạn có thể tưởng tượng cảnh quay trên không với Nobbys, bến cảng, bãi biển. Từ quan điểm của khán giả và truyền hình, nó sẽ chỉ là hiện tượng. ”

Homebush tổ chức một cuộc đua Supercars vào năm 2009, nhưng địa điểm này luôn có một số tranh cãi liên quan đến nó, trước tiên là vì cựu chiến binh của Tony Cochrane đã được chấp thuận cho cuộc đua từ cựu chính phủ của Bang Lao động, và do chi phí thiết lập và xé vết rãnh tạm thời .

Ngược lại, Supercars đã có may mắn và hỗ trợ tốt hơn tại các trung tâm nhỏ hơn Sydney. Clipsal 500 ở Adelaide rất phổ biến, trong khi đó các giao dịch với chính quyền bang Queensland và Du lịch và Sự kiện Queensland cho các cuộc đua ở Gold Coast và Townsville đã được kéo dài thêm ba năm nữa.

Tuy nhiên, ở Victoria, một cuộc chạy đua đường phố Geelong đã bị chính phủ tiểu bang bác bỏ.

Trong khi một số người hâm mộ đua xe đang phàn nàn về hàng triệu đô la đổ vào các luồng tạm thời của các chính phủ, các cuộc đua đường phố lớn là những người có doanh thu quan trọng trong giải vô địch Supercars.

Trong khi Warburton nhiệt tình ủng hộ triển vọng của hai cuộc đua châu Á vào năm 2017, mặc dù Kuala Lumpur ra khỏi bị hủy bỏ trong năm nay vì một trường hợp pháp lý vẫn chưa được giải quyết.

Ông nói: “Với KL, chúng tôi phải đợi đến vụ án cho đến giữa tháng 8, điều này vẫn cho chúng tôi hai tuần trước khi lịch”.

“Chúng tôi sẽ không ở trong tình huống mà chúng tôi sẽ đặt nó vào lịch nếu có bất kỳ rủi ro và chúng tôi rất tự tin của bao gồm một địa điểm thứ hai châu Á, do đó, 16 hoặc 17 chủng tộc lịch qua 37 tuần là những gì chúng tôi dự định sẽ được thông báo. ”
Jaguar Land Rover (JLR) đã phát hành một video mới tiết lộ hệ thống trợ lực lái tự động bán tự động của nó sẽ sớm giúp chủ sở hữu Land Rover và Range Rover đối phó với các điều kiện đường bộ khó khăn nhất.

Tầm nhìn của JLR là cung cấp khả năng tự lái xe trên mọi địa hình – không chỉ trên các con đường được niêm phong tốt. Những chiếc xe sắp tới của nó sẽ có tính năng trí tuệ nhân tạo cao cấp, bạn sẽ có thể trôi dạt trong giấc ngủ khi chiếc xe của bạn vượt qua Tuyến Canning hoặc Đường mòn Rubicon .
Đoạn video ngắn, thể hiện một số công nghệ mới đang hoạt động, cho thấy các cảm biến quét đường phía trước để điều chỉnh hệ thống đáp ứng địa hình của công ty để “tay” cho toàn bộ phần cứng của Land Rover trong khi chờ đợi thương lượng những con đường gồ ghề.

Trên một đoạn ngắn theo dõi bụi, điều này có nghĩa là các cảm biến phát hiện những thay đổi lên đến năm mét trước để tự động làm chậm xe hơi cho một con sông băng qua hoặc gồ ghề bề mặt đường.
Các máy ảnh gắn trên kính chắn gió, trong khi đó, cũng đang ở trên nhìn ra cho ngành treo thấp.

Niềm ấn tượng, nếu bạn đang lái xe với một chiếc Land Rover khác, truyền thông giữa xe và xe có thể cảnh báo người lái xe tiếp theo của một số thách thức phía trước, giúp người lái xe lựa chọn cài đặt đáp ứng Địa hình thích hợp cho chiều cao xe. Hệ thống truyền thông tương tự cũng có thể cảnh báo người lái xe thứ hai nếu chiếc xe dẫn xuống bánh xe vào lỗ hoặc trượt hoặc đấu tranh trong khi leo núi. Do đó giúp trình điều khiển sau chọn một con đường khác an toàn hơn.

Cuối cùng, các  điều chỉnh cài đặt toàn bộ bánh xe và độ ổn định khi lái xe từ một con đường lát gạch bẩn, sỏi, cát hoặc thậm chí là tuyết.

Bình luận về giám đốc nghiên cứu công nghệ off-road mới của JLR, Tony Harper nói: “Chúng tôi không muốn hạn chế các công nghệ tự động hóa và tự động hóa cao trong tương lai đối với đường băng. Khi lái xe tắt đường, chúng tôi muốn hỗ trợ và hỗ trợ này để tiếp tục. ”

Các công nghệ mới được cho là dựa vào cùng một máy ảnh, siêu âm, radar và LIDAR cảm biến tự lái xe làm. Off-road các cảm biến chính xác đến chiều rộng của lốp.

Hệ thống giải phóng mặt bằng trong khi đó sử dụng hai máy ảnh có thể được lập trình để xem xét các hộp mái, giá đỡ xe đạp hoặc bánh xe dự phòng gắn trên mái nhà. Toyota Yaris 2018