Toyota Innova xác định rằng giá của những chiếc xe bán

Toyota Innova  người mới nhất của chiếc ghế của MD tại Fishermans Bend, tin rằng những khách hàng mua xe tại Úc đã làm việc đó quá lâu.
Sau 5 tuần ở đất nước Dorizas đã chạy ở đây thấp hơn Đức – nhưng chi phí sinh hoạt của chúng tôi cao hơn.
“Đó không phải là sự bền vững”, ông chủ Holden nói với các nhà báo tại buổi họp báo vào tối hôm qua. Theo Dorizas, các nhà nhập khẩu xe đang mua thị phần, và trong điều này họ đang được ably assisted của mạng lưới đại lý tương ứng. Nó rất tuyệt vời cho người tiêu dùng, nhưng không thể kéo dài mãi mãi – không phải nếu những công ty xe hơi đó muốn duy trì khả năng tồn tại.
“Tôi tin rằng [giá cả] sẽ tăng lên vào một thời điểm nào đó”, ông nói. Holden không phải là một trong những thương hiệu bị ảnh hưởng, giám đốc điều hành của Holden nói.
“Cảm ơn Chúa, việc bán hàng của chúng tôi rất tốt.”
Dorizas, một người đàn ông đi du lịch rất tốt, mang lại đôi mắt mới cho thị trường Úc . Ông đã phục vụ trong lực lượng phòng vệ Hy Lạp, nhưng thực sự đã được sinh ra ở Nhật Bản với cha mẹ Hy Lạp. Xã hội học của ông được thực hiện ở Mỹ và ông đã làm việc ở cả Nhật Bản và Ấn Độ. Trong quá khứ Dorizas đã được sử dụng bởi Fiat, Hyundai và Volkswagen. Bối cảnh của ông khiến ông gặp nhiều khó khăn với những người điều hành trước đây đã từng vượt qua các bậc tại GM để chiếm vị trí của MD tại Holden.
Dorizas thừa nhận anh ta “không phải là người GM”.
“Việc giới thiệu GM đầu tiên của tôi là Holden”, ông nói. Đó là một giới thiệu kịp thời, cho một người không có sản phẩm và công ty đã cam kết đóng cửa các cơ sở sản xuất địa phương trong vòng ba năm.
Dioras nói, “Điều đáng buồn là toàn cầu hóa đang đánh vào mọi thứ”, đưa việc di chuyển của công ty vào nhà nhập khẩu toàn cầu trong một bối cảnh cụ thể dựa vào thị trường. “Bạn đi ra ngoài với một số vết thương nhất định … toàn cầu hóa ăn thịt con của nó …”
Toàn cầu hoá là một cái bắt-tất cả tên cho những thay đổi gợn sóng thông qua ngành công nghiệp; những thay đổi mà Dorizas mô tả là “tiến hóa”.
“Đây là cách mà thế giới hoạt động ngày nay”, ông cũng quan sát, trước khi ca ngợi lực lượng lao động địa phương tại nhà máy Elizabeth như là “những người tự hào” được “động viên”.
Khi được hỏi liệu anh ta có bị ảnh hưởng bởi việc mất việc khi nhà máy đóng cửa, Dorizas tình nguyện một giai thoại từ quá khứ của anh ta song song với những gì đang xảy ra ở Holden.

Toyota Fortuner
“Tôi đã phải bắn 70 phần trăm của công ty,” ông nói về làm việc cho Fiat vào năm 2005.
Nếu có một sự bất lợi cho những tai hoạ hiện tại của Holden, Dorizas đã khẳng định với các nhà báo đang tham dự, đó là GM đã “tập trung lại sự chú ý vào Australia”.
GM, trong bối cảnh kể từ khi tái sanh ra khỏi đống đổ nát của chương 11, đã được gắn kết với thị trường Trung Quốc trong khu vực của chúng tôi, Dorizas gợi ý. Thị trường châu Á đang tăng trưởng nhanh chóng chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu Buick của Mỹ vẫn còn sống, nhưng GM đã bỏ mặc Holden và thị trường Úc. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi với các hoạt động hợp nhất quốc tế của GM “vận động” thay mặt Holden.
Dorizas đã không diễn tả chính xác cách thức mà sẽ giúp Holden trong những tháng và năm tới, chỉ nói rằng đã có “tiến bộ trong ba tháng qua mà chúng tôi chưa thấy trong suốt 10 năm qua”, nhưng có vẻ như chiến lược sản phẩm mới cho Holden là trọng tâm của nỗ lực của GMIO. Toyota Fortuner 2018