Toyota Innova người chịu Vios Hiace trách nhiệm về sản phẩm

Toyota Innova Ngoài 3 Series mới và các bản cập nhật trên phạm vi, những chiếc xe ô tô cỡ lớn đang đứng vững chắc cũng đang trong tình trạng rắc rối triệt để.

Christoph Priemel,  của BMW và giá cả trong 5, 6 và 7 Series cho biết ông đang trong một năm bận rộn vào năm 2012.

BMW vừa công bố động cơ turbo mới N20 bốn xi-lanh cho dòng 520I mới nhập với giá 77.900 USD, còn chiếc 528i cũng được trang bị động cơ bốn xi-lanh thay vì sáu chiếc thẳng.

Đầu năm tới chúng tôi có thể mong đợi chiếc M5 mới với động cơ turbo V8 4,8 lít.

Priemel nói rằng họ cũng “chăm chỉ” để đưa ActiveHybrid Series 5. Ông nói nếu nó đến thì nó sẽ đến trong quý thứ hai. Đọc giữa các dòng … nó chắc chắn sẽ đến.

Cũng sẽ có 5 Series 6 Series sẽ giữ hình dạng hộp số. Tuy nhiên, Priemel nói rằng nó không phải là so sánh với một GT 5.

“Thiết kế hoàn toàn khác biệt”, ông nói. Nó sẽ đến vào cuối quý thứ hai.

Ngoài ra còn có nói về M6 coupe và biến thể chuyển đổi, không có thời gian được nêu ra, nhưng chuyển đổi sẽ đến trước. Và năm sẽ kết thúc với một sự đổi mới đáng kể cho dòng 7 hàng đầu.Đây không phải là lần xuất hiện đầu tiên của cô trong lịch, và có lẽ đó không phải là lần chụp đầu tiên của cô với nhiếp ảnh gia năm nay – bạn trai cũ của cô, Mario Sorrenti.

Phiên họp lịch diễn ra trong một tuần tại Murtoli, Corsica (với người chồng mới của Moss, Jamie Hince ở đó) và kết quả là một loạt các hình ảnh ngâm mình dưới ánh mặt trời.

Đã có hai mươi nghìn bản lịch – và chỉ khoảng 200 người đến Úc – nhưng không có gì để bán. Tất cả đều được trao cho một danh sách bí mật của VIPs làm quà tặng. Nhưng tất nhiên một lịch đã được liệt kê trên eBay với giá khoảng 1000 đô la.

Moss được tham gia vào các trang lịch của bạn gái cũ Sorrenti, nữ diễn viên và cựu siêu mẫu Milla Jovovich – người cũng đóng vai chính trong lịch Campari mới mẻ nhất.

“Anh ấy là một trong số ít nhiếp ảnh gia tôi sẽ mặc quần áo của mình,” Jovovich nói trong đoạn video hậu trường.

Lịch năm ngoái được chụp ảnh bởi nhà thiết kế thời trang huyền thoại Karl Lagerfeld, chuyên gia của Chanel. Từ phòng thu Paris của mình, Lagerfeld đã tạo ra một cống cho thần thoại Hy Lạp cổ đại và La Mã với 36 bức ảnh đơn sắc. Các nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác đã bắn các Pirelli Calendar trong phần là Annie Leibovitz và Richard Avedon.

Lịch 2012 có 25 bức ảnh, cả màu và đen trắng, và việc in và bao bì tốn kém bao gồm lót vải và nền mờ màu đen. Không giống như phần lớn lịch, hình ảnh cá nhân không được kết hợp với một tháng, vì vậy chủ sở hữu sẽ có thể chọn và trộn các hình ảnh yêu thích của họ khi năm mới trôi qua. Toyota Vios

Pirelli đã công bố lịch 2012 tại một đêm gala đen tại New York vào đêm thứ ba, với Sorrenti và các mô hình lịch tham dự – nhưng vẫn là thương hiệu nổi tiếng.Thực tế là hầu hết chúng ta lái xe trong suốt những tháng mùa hè, phần lớn nó được tải xuống với thiết bị trong buồng lái hoặc một chiếc xe kéo, thuyền hoặc xe gắn máy được nối ở mặt sau. Động cơ của bạn làm việc khó khăn hơn và nóng hơn trong những điều kiện này.

Hầu hết các nhà sản xuất ô tô khuyên bạn nên thay dầu mỗi 10.000 km hoặc hơn, nhưng bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để tìm ra những gì được khuyên dùng cho xe của bạn.

Chúng tôi đã bảo vệ trước khi kiểm tra dầu động cơ, nó khá đơn giản và mọi người đều có thể làm được. Các thiệt hại có thể gây ra cho động cơ của bạn bằng cách không kiểm tra mức độ và điều kiện dầu của nó là đủ để phá hỏng kỳ nghỉ hàng năm của bạn.

Bắt đầu bằng cách đậu xe trên mặt đất và chạy động cơ trong vài phút để làm nóng. Tắt động cơ trước khi kiểm tra dầu.

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng xe của chủ xe để tìm vị trí đũa dầu của động cơ, lấy nó ra và lau sạch nó trước khi lắp lại nó vào ống và đẩy nó về nhà. Hủy bỏ nó một lần nữa và kiểm tra mức độ chống lại các dấu hiệu trên đũa, mà chỉ ra một mức độ thấp và một mức độ đầy đủ. Mức dầu thường ở giữa hai điểm.

Nếu dầu thấp, bạn có thể thêm dầu để đưa nó lên đến mức đầy đủ, hoặc thay đổi nó nếu nó đã không được thay đổi trong một thời. Dầu nên có màu nâu nhạt và sạch sẽ trên đũa, nếu đó là màu tối, màu đen, nó có thể bị nhiễm bẩn và bụi bẩn, và có lẽ thời gian nó đã được thay đổi. Toyota Hiace