Toyota Innova đã giành được chiếc vô địch ấn tượng

Toyota InnovaÔng Penske cho biết: “Team Penske rất vui mừng được hợp tác với Dick Johnson Racing để cạnh tranh trong giải V8 Supercars Championship, bắt đầu từ mùa giải tới.

“Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng doanh nghiệp của mình thông qua đua xe và thành công của chúng tôi trên đường đua.

“Với những dự án kinh doanh mới của chúng tôi tại Úc, chúng tôi muốn giới thiệu thương hiệu của mình thông qua giải Supercars V8 và cơ hội làm việc với DJR và Marcos Ambrose đã thuyết phục chúng tôi tiến lên phía trước”.

Đội Penske đã có 401 trận thắng lớn – thắng lợi gần đây nhất của họ là chiến thắng của Brad Keselowski trong cuộc đua đầu tiên của Chase cho danh hiệu Sprint Cup năm NASCAR tại Đường đua Chicagoland.

Keselowski đã giành được chiếc Sprint Cup 2012 cho hãng Penske, người cũng Indianapolis 500 với 15 lần và một danh hiệu vô địch Indy – gần đây nhất là hai tuần trước với tay đua người Úc Will Power.

Penske nổi tiếng khắp các ngành công nghiệp đua xe và đua như ‘The Captain’.

Ambrose đang để lại Richard Petty Motorsports vào cuối mùa giải Mỹ để trở về quê hương Tasmania để cho hai đứa con gái lớn lên theo phong cách Úc.

Ông nói rằng tham gia chương trình V8 Supercars của Penske là “một cơ hội tuyệt vời để trở về quê hương nơi mà tôi yêu thích trong một loạt phim mà tôi đã trải qua rất nhiều thành công”.

Toyota Fortuner “Nó sẽ là một vinh dự cho cuộc đua cho hai huyền thoại xe thể thao trong Roger Penske và Dick Johnson.”

Dick Johnson Racing là đội đua xe máy chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Úc.

Mặc dù những năm gần đây, DJR giữ kỷ lục 7 giải Australian Touring Car / V8 Supercar championships – với thành công nhất của Johnson cho tới khi nghỉ hưu từ cuộc đua 15 năm trước.

Johnson cho biết đội của ông đã “chắc chắn mong được thử thách mới này” với Ambrose và Penske.

“Tôi đã luôn luôn ngưỡng mộ những gì Roger Penske đã làm trong kinh doanh và với các đội đua của mình và nó sẽ là một cảm giác để làm việc với đội Penske và Marcos vào năm 2015,” ông nói.

Ambrose lái xe trong vòng 65 V8 Supercar trước khi đến Mỹ 9 năm trước. Anh đã thắng 15 trong số những vòng đấu và 28 cá thể.

Trong hơn 200 cuộc đua NASCAR Sprint Cup, anh đã hai lần giành chiến thắng tại đường Watkins Glen nổi tiếng ở bang New York nhưng không bao giờ vào các bài nhạc hình bầu dục.

Tuy nhiên, anh đã có 5 chiến thắng khác ở hạng thấp hơn của NASCAR – loạt xe tải toàn quốc và pick-up – đang trên đường tiến tới sự nghiệp toàn thời gian của anh ở cấp độ cao nhất của đua xe đua ở Mỹ. Toyota Fortuner 2018