Toyota Innova 2018 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm

Toyota Innova 2018 Thiết kế lại Acura MDX năm 2018, Ngày phát hành
Năm 2018 Acura MDX, còn được gọi là Honda MDX đã sẵn sàng để được một hợp đồng lớn khi nói đến sang trọng SUV cỡ trung. Mặc dù nó còn nợ nhiều thiết kế của nó và thậm chí động cơ cho người tiền nhiệm của nó, MDX 2018 sẽ có một phong cách thời trang và thẩm mỹ hơn. Chúng tôi mong đợi một vài thay đổi về ngoại thất cũng như nội thất. Có một số trang trí sẽ có sẵn với Acura MDX 2018. Đây là một bài đánh giá về những gì sẽ xảy ra trong phiên bản mới của Acura MDX năm 2018.

Năm 2018 Acura MDX phía trước

2018 Acura MDX – Thiết kế lại ngoại thất và nội thất
Để theo kịp các xu hướng mới nhất, Acura MDX năm 2018 sẽ thể hiện một cái nhìn suave so với phiên bản cũ hơn. Thứ nhất, chiếc SUV này sẽ có đèn pha LED trang trí bằng mắt long lanh mới cũng như đèn sương mù LED. Chiếc lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại với hình dạng một viên kim cương. Các cản và chắn sau cũng sẽ được cải tạo lại. Người mua sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn bao gồm; Bạc kim cương, tối anh đào ngọc trai và viên ngọc trai màu đen pha lê.

Nội thất của MDX năm 2018 có thể được tóm tắt như một sự pha trộn của sự thoải mái và sang trọng. Chỗ ngồi của lái xe, hành khách phía trước và ghế thứ hai đã được thiết kế lại để cung cấp thoải mái tốt hơn và nhiều hơn nữa đầu và chân phòng. Truy cập vào hàng thứ ba đã được thực hiện dễ dàng hơn của một nút điện có thể đẩy ghế thứ hai về phía trước. Một số tính năng nội thất đáng chú ý bao gồm chỗ ngồi thông thoáng, chất lượng nhựa và da chèn, kết nối Wi-Fi, cổng USB, radio vệ tinh, điều khiển không khí, điều hướng màn hình cảm ứng và hệ thống thông tin giải trí mạnh mẽ.

2018 nội thất Acura MDX

2018 Acura MDX – Năng lượng mong đợi
Giống như những gì đã được nói trước đó, sẽ không có thay đổi lớn về động cơ, truyền động, và hệ thống lái. MDX 2018 sẽ vẫn sử dụng động cơ 3.5 lít V6 hiệu suất nhiên liệu truyền thống, có thể sản xuất đến 290 mã lực và mô men xoắn 270 lb-ft. Ngoài ra còn có phiên bản động cơ V6 3.0 lít với công suất 325 mã lực. Về truyền dẫn, nó vẫn sẽ sử dụng hộp số tự động 6 tốc độ tự nhiên. Nó sẽ có khả năng tính năng FWD drivetrain ngoại trừ mô hình lai. Tiêu thụ nhiên liệu sẽ là thành phố / đường cao tốc 25 mpg trong khi lái xe mặc định và 26 mpg trong SH-AWD. Toyota Prado 2018

An toàn:
An toàn là một khía cạnh quan trọng trong số tất cả các nhà sản xuất xe hơi và MDX 2018 không phải là ngoại lệ. Nó có một số tính năng an toàn bao gồm; Lane và cảnh báo va chạm chuyển tiếp, AcuraWatch, phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình, camera vòm, camera góc rộng và nhiều thứ nữa. Nó cũng đã đạt được kết quả rất tốt trong một số bài kiểm tra an toàn và sụp đổ tiêu chuẩn. Tóm lại, Honda MDX 2018 là một chiếc SUV tuyệt vời có các tính năng an toàn hàng đầu.

Năm 2018 Acura MDX bên

2018 Acura MDX – Giá cả và ngày phát hành
Acura MDX 2018 dự kiến ​​ 2017. Về giá của nó, giá cắt cơ sở có thể sẽ ở mức 45.000 USD. Tuy nhiên, đối với những chiếc xe tăng cao hơn, giá có thể lên đến 60.000 USD.

Phần kết luận:
Acura MDX 2018 tự hào với các tính năng hàng đầu. Thiết kế thẩm mỹ và nội thất thanh lịch làm cho nó trở thành một chiếc SUV nhỏ gọn cho những ai tìm kiếm một chiếc xe sang trọng. Hiệu suất động cơ của nó cũng ấn tượng và tiết kiệm nhiên liệu. Xem xét sự thoải mái và quan trọng nhất, độ tin cậy mà nó mang lại, năm 2018 Acura MDX dự kiến ​​sẽ bước vào giai đoạn bão. Giá cả cũng hợp lý xem xét các tính năng nó đi kèm với cũng như hiệu suất. Toyota Vios 2018

Toyota Innova 2018