Toyota Innova 2018 những thách thức trong việc cố gắng

Công ty thuộc sở hữu của Toyota không nói gì ở giai đoạn này, chỉ tiết lộ hình ảnh đơn độc của cụm đèn pha của chiếc xe bí mật (hiện tại LS mô tả bên cạnh).

Toyota Innova 2018 Thể thao một bộ ba các ống kính đèn pha LED được bao quanh bởi nét đặc trưng thiết kế chữ “L-Finesse” của công ty Nhật Bản – về cơ bản là rất nhiều góc độ sắc nét – và được củng cố bởi đèn LED dẫn động kiểu cách điệu, bản xem trước cho thấy rất ít … Ngoại trừ, có lẽ, trên đường.

Lexus hiếm khi sản xuất xe concept chỉ để cười, với hầu hết các thiết kế nguyên mẫu dẫn đến một mô hình sản xuất đầy đủ dòng cuối cùng.

Nhà sản xuất ô tô cao cấp cho biết khái niệm mới này là “tầm nhìn về sự sang trọng tiến bộ” và sẽ được tiết lộ vào ngày 28 tháng 10 tại Tokyo.

Tại triển lãm, công ty cũng sẽ công khai tiết lộ chiếc sedan hiệu suất cao GS F mới , mà chúng tôi đã kiểm tra gần đây, ghi 82 điểm trong số 100 chiếc.
V8 Supercars Commission đã thực hiện một số thay đổi cho các vòng đua khác nhau của các vật cố năm 2016, mở đường cho đua nhanh hơn và nhiều pitstops hơn.

Sự chấp thuận của hội đồng quản trị đã được chấp thuận cho những thay đổi này, bao gồm lốp xe hợp kim mềm được áp dụng cho tất cả các vòng đấu khác với Supercheap Auto 1000 tại Bathurst, vòng đấu WDS-100 SuperSprint tại Phillip Island và F1 Grand Prix tại Albert Park. Ngoài ra, các đội của V8SC sẽ được phép phân phối lốp xe hợp kim mềm cho mỗi chiếc xe cạnh tranh, tăng từ 324 lên 400.Toyota Altis 2018

Các sự kiện SuperSprint sẽ thả hai 60 km vào ngày thứ Bảy, với lợi ích của một cuộc đua 120 km. Là một phần của thỏa thuận đó, mỗi chiếc xe phải hầm ít nhất một lần và thay đổi ít nhất bốn lốp xe trong thời gian nóng. Giải Grand Prix của KL City và các vòng đấu SuperSprint của ITM Auckland sẽ bao gồm bốn cuộc đua 100 km và Coates Hire 500 tại Sydney sẽ bao gồm hai cuộc đua 250 km. Đối với Clipsal 500 ở Adelaide, định dạng này sẽ vẫn là hai cuộc đua 125 km vào thứ bảy và một cuộc đua 250 km vào chủ nhật. Ở Darwin, Top Ten Shootout sẽ trở lại với sự kiện Triple Crown của SKYCITY.

Trong một thông cáo báo chí phát hành sớm hơn ngày hôm nay, những thay đổi được nêu ra đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của Giám đốc điều hành V8 Supercars James Warburton (trong hình) và các trình điều khiển Mark Winterbottom và Garth Tander.

“Tôi muốn cảm ơn các thành viên của Ủy ban về công việc họ đã làm để giúp phát triển những định dạng này cho năm 2016”, Warburton trích lời.

“Gần đây chúng tôi đã công bố lịch của chúng tôi cho năm 2016 và tin rằng các định dạng này sẽ nâng cao hơn nữa sự kiện của chúng tôi và làm cho đua thú vị hơn.

“Việc chuyển sang lốp mềm cho phần lớn các sự kiện sẽ có nghĩa là đua tốt hơn và điều này chỉ có thể tốt cho đội, lái xe và người hâm mộ.

“Những thay đổi đối với định dạng nước rút của chúng tôi cũng sẽ giúp cho việc đua xe hấp dẫn hơn và bốn cuộc đua riêng biệt tại mỗi thành phố Auckland và Kuala Lumpur sẽ giới thiệu siêu xe V8 Supercars trên sân khấu quốc tế.”

Nhà lãnh đạo giải vô địch 2015 2015 Winterbottom và Tander của HRT đều thừa nhận các định dạng mới chỉ có thể cải thiện được niềm vui của các fan hâm mộ đua xe của bộ phim.

“Các mẫu đua của năm tới là điều tuyệt vời cho cả người lái xe và người hâm mộ – V8 Supercars đã lắng nghe và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ tốt hơn cho những thay đổi”, Frosty nói.

“Các lốp mềm tạo đua tuyệt vời và  để làm cho nó kéo dài càng lâu càng tốt sẽ lớn trong năm tới cho nó sẽ được sử dụng ở khắp mọi nơi nhưng Bathurst, Đảo Phillip và Formula 1 Australian Grand Prix.”

“Các đơn định dạng chủng tộc vào thứ bảy tại các sự kiện SuperSprint cũng sẽ làm gia tăng những điều lên như với một dừng bắt buộc nó mang lại chiến lược trở lại vào ngày đầu tiên của cuộc đua. Các ngân hàng lớn hơn của lốp xe cũng là một tăng lên trên giấy nó giống như tất cả chúng ta trong cho một năm tuyệt vời của đua trong năm 2016 không có vấn đề định dạng ”

Tander cũng chấp nhận dừng chân bắt buộc và 120 km SuperSprint đua.

“Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thấy cuộc đua tốt hơn vào năm 2016 với lốp mềm được sử dụng trong phần lớn các cuộc đua, và di chuyển đến 120 km vào ngày thứ Bảy của SuperSprints với các điểm dừng bắt buộc để thay đổi lốp”, ông nhận xét. Toyota Yaris 2018