Toyota Innova 2018 những chiếc xe thể thao nhẹ của châu Âu

Toyota Innova 2018 Người hâm mộ  sẽ có nhiều ý kiến ​​trong những năm tới với mẫu xe mới Alpine đầu tiên trong nhiều thập kỷ để được chính thức công bố vào ngày 16 tháng Hai.

Đó là ngày – hai tuần trước khi Geneva motor show – thương hiệu xe hơi lịch sử của Pháp được đề cập trong một bài viết Twitter bí ẩn vào đêm giao thừa.
“Chúng tôi muốn thông báo trở lại của chúng tôi, nhưng một số người nói chúng tôi không bao giờ rời đi,” tweeted Alpine.

Mặc dù bản thân chiếc xe sẽ không được bán ra cho đến năm 2017 , nhưng công ty vẫn muốn xây dựng hype xung quanh chiếc xe thể thao hàng đầu của mình – do đó việc ra mắt sớm.

Dự kiến ​​sẽ thu hút được nhiều sự chú ý khi nó ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2016 vào ngày 1 tháng 3, mô hình Alpine mới có thể mang tên A120 và được cho là đối thủ của những chiếc xe như Porsche Cayman và Alfa Romeo 4C.

Sức mạnh sẽ đến từ động cơ xăng bốn xi lanh cỡ trung có thể thổi tới 200kW, cho phép chiếc xe thể thao phía sau khoảng chừng 1100kg đủ để làm hài lòng trên đường và đường đua.

Việc tăng tốc phải tương đối nhanh trong chiếc Berlinette mới (đọc: hai cửa coupe) nhưng kể từ khi Renault xác nhận sự trở lại của Alpine vào đầu năm 2013 , công ty này đã nhấn mạnh rằng nó sẽ không phải là một người tiêu dùng bị tiêu diệt bởi Lamborghini.

Nói cách khác, nó sẽ là một chiếc xe ‘purist’, được trông đợi sẽ có hình dạng và cân xứng tương tự với chiếc xe concept Alpine Celebration và sử dụng trọng lượng thấp không có công suất cao để đạt được các tiêu chuẩn hiệu năng.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó không phải là đối thủ của Mazda MX-5 hay Toyota 86. Giá của chiếc xe ở Úc có thể lên đến 75.000 USD.

Kế hoạch ban đầu để phát triển thương hiệu xe thể thao Alpine – bao gồm nhiều mô hình có thể bao gồm cả một chiếc SUV có liên quan đến Caterham, nhưng sự hợp tác giữa Anh và Pháp kết thúc vào giữa năm 2014 .

Được sở hữu bởi nhà sản xuất ôtô Pháp Renault, gần đây đã khẳng định sự trở lại của mình khi là một đội đua của Công thức 1, tên Alpine có mối quan hệ mạnh mẽ với xe thể thao và đã giành được thành công lớn từ sự cạnh tranh trong các cuộc đua như Mille Miglia, Coupe des Alpes và Le Mans. Toyota Prado 2018

Giám đốc điều hành Alpine Bernard Ollivier đã nói “chúng tôi sẽ chỉ có một lần chụp” để khởi động thành công thương hiệu xe hơi hiệu suất lịch sử.
Từ giữa những năm 1960 đến đầu những năm 1970, cuộc đua của American Trans-Am là tài sản nóng. Bây giờ, có một tương đương hiện đại … và nó sẽ bắt đầu xuất hiện vào năm 2016 tại Úc.

Peter Robinson là nhà nhập khẩu xe máy đua TA2 mới nhất của Úc, bao gồm Ford Mustang, Chevrolet Camaro và Dodge Challenger.
“Những chiếc xe TA2 này là một đẳng cấp quốc tế thật sự”, Robinson nói. “Họ đang ở Canada, Thụy Điển, Mỹ và bây giờ là Úc … và không nghi ngờ gì nữa là New Zealand.”

Nhắc nhở những kỷ niệm về cuộc chiến tranh của chiếc xe ô tô bắt đầu từ những năm 1960 trở lại đây, những chiếc xe TA2 mặc những chiếc Mustang, Camaro và Challenger.

“Tôi nghĩ rằng thời gian của chúng tôi là hoàn hảo để đưa những chiếc xe này vào với việc tiếp thị Mustangs như phiên bản thể thao mới Ford sẵn có, và nói về RHD Camaros cho GM”, ông nói.

Trong khi Stateside TA2 cho phép một loạt máy gia công V8 bên dưới, loạt Aussie sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn để đảm bảo một sân chơi bình đẳng và ngăn chặn chi phí.

“Những chiếc xe của Úc sẽ giống hệt nhau ngoại trừ hình dáng cơ thể”, Robinson giải thích. Động cơ LS3 của GM Racing với hệ thống dầu LS9 sản xuất 525 mã lực, hộp số tay bốn cấp tốc độ G-Force, các điểm kết thúc nhanh chóng ‘thay đổi’, bộ chỉnh độ giật của Penske, lốp slick và phanh lớn.
Những chiếc xe được sản xuất tại Mỹ bởi Howe Racing, một sự thành công của TA2 đua quốc tế với khoảng 80 chiếc Howe chạy trong ‘Thunder Cars’ của Thu Sweden Điển.

Robinson hy vọng những chiếc xe sẽ xuất hiện vào tháng 3 năm 2016 với một cuộc đua vào tháng 4.

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa chín chiếc xe đầu tiên chạy đua tại Đường đua Queensland và Lakeside trong năm 2016, với một số vòng liên bang để cho người khác biết về chúng tôi”, ông nói thêm.

“Chúng tôi sẽ tham dự TA2 đua đến New South Wales và Victoria, vì vậy họ cũng có thể đua ở cấp độ câu lạc bộ, với một vòng tròn quốc gia cho những chiếc xe tốt nhất và các đội cạnh tranh với nhau.

“Chúng tôi dự định có số lượng hạn chế mỗi hình dạng trên mỗi tiểu bang; theo cách này lĩnh vực ô tô không bị chi phối bởi một hình dáng cơ thể. ”

Một nhóm mới thành lập, TA2 Racing Australia Management, sẽ làm việc với các cơ quan quyền lực của motorsport để thiết lập các quy tắc và quy định quốc gia cũng như thiết lập các quy tắc nhượng quyền cho xe hơi và các chính sách về quyền đua.
TA2 khác với series Touring Car Masters bằng cách thực thi chính sách “không có tay lái chuyên nghiệp”, Robinson cho rằng TA2 nên là “một thể loại cơ sở”.

Rễ cỏ như thế nào? “Với đồng đô la Úc ở mức 72 xu Mỹ, những chiếc xe này sẽ được hạ cánh xuống khoảng $ 110,000″, Robinson nói.

Cuộc đua Trans-Am đầu tiên đã chứng kiến ​​những chiếc xe ngựa trong ngày trưng bày các sản phẩm của họ trên các đường đua ở khắp Hoa Kỳ và Canada.

Năm nhà máy sản xuất vỏ bọc năm 1970 hoặc các nhà máy được hỗ trợ bởi nhà máy bao gồm các mẫu xe AMC Javelins của Penske, Ford Mustangs của Bud Moore, Chaparral Chevrolet Camaros, Pontiac Firebirds đã được Trans- Jerry Titus mạnh mẽ.

Các thương hiệu Mopar cũng được trưng bày cùng với những tay đua All-American của Dan Gurney chạy Plymouth ‘Cudas và xây dựng khung gầm Dodge Challenger cho đội AutoDynamics của Ray Caldwell để kết thúc.

Các quy tắc cho phép dung lượng tối đa là 305 độ [5.0 lít], nhưng danh sách các thủ thuật được sử dụng bởi các bộ chỉnh không thể tin được là huyền thoại. Họ đã làm cho Trans-Am xe ô tô rất nhanh chóng, cũng như tuyệt vời để xem với những người như Mark Donohue, Parnelli Jones và Peter Revson làm lái xe.

Ngày nay, lịch sử Trans-Am thích một Stateside lớn sau đây và cũng có một loạt cho các loại xe như vậy ở Úc và New Zealand.

Để cập nhật máy móc hiện đại, loại TA2 Úc nên hấp dẫn đối với một thế hệ mới của những người đam mê đua xe … cũng như những người nhìn thấy bản gốc trong thời kỳ. Toyota Vios 2018

Toyota Prado 2018