Toyota Innova 2018 nền tảng và một số hệ thống cơ điện tử với

Acura ILX là một chiếc sedan 4 cửa nhỏ gọn. Mới cho năm mô hình 2013, nó vẫn là nhỏ nhất cung cấp dòng xe sang trọng của Honda.

Toyota Innova 2018 Acura ILX được thiết kế để thu hút khán giả trẻ tuổi, “entry luxury”. Trong một số cách, ILX chọn nơi mà TSX đã bỏ đi, và trên thực tế nó có kích thước bằng với thế hệ đầu tiên của mô hình đó.

Khi nó được giới thiệu, ILX đã chia sẻ một  Honda Civic hiện đại. Civic được thiết kế lại cho năm 2016; Ngày nay, những chiếc xe chia sẻ không có thiết bị chạy, mặc dù chúng có kích thước giống nhau.

Các đối thủ của ILX bao gồm những chiếc xe như Buick Verano, cũng như các xe compact của Đức như Audi A3 và Mercedes-Benz CLA.
LX ra mắt với ba tùy chọn hệ thống truyền động khác nhau, mỗi bộ đều có đặc điểm riêng. Tất cả đều là ổ bánh trước. Mô hình cơ sở được trang bị động cơ 150 mã lực, động cơ 4 xylanh 2,0 lít kết hợp với hộp số tự động 5 cấp. Động cơ thể thao mang theo động cơ 4 xi lanh 2,4 lít công suất 201 mã lực, chỉ có với một hộp số tay 6 cấp. Một lựa chọn thứ ba, và là người đầu tiên ngưng sử dụng, là ILX Hybrid, được sử dụng cùng hệ thống động cơ 1.5 lít 4 xy-lanh và hybrid tích hợp tương đương với mô hình Civic. Tổng sản lượng của nó chỉ 111 hp, nhưng nó đã được đánh giá tại một EPA ước tính 38 mpg đường cao tốc.

Dòng ILX 2,0 lít tiêu chuẩn nội tuyến-4 được đánh giá tại một thành phố 24 mpg ước tính EPA, đường cao tốc 35, 28 kết hợp. Các ILX 2.4l thể thao, không đáng ngạc nhiên, đã không làm điều đó tốt. Nó được đánh giá ở mức 22/31/25 mpg, trong khi ILX Hybrid nhả nhiên liệu đã đạt được một chiếc EPA ước tính 39/38/38 mpg.

Với chất lượng đi xe thoải mái, phong cách thể thao vẫn chưa được thay đổi, và dòng ILX 2,4 lít theo dòng 4, dòng Acura nhỏ nhất đã mang đến cho bạn một chiếc sedan thể thao trong khung cảnh sang trọng. Nếu bạn chọn mô hình 2.0 lít, bạn đã có một chiếc xe có hiệu suất tương đối cao, trong khi Hybrid đã giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn mức trung bình, mặc dù nó đã thiếu cả sức mạnh (đối với xe hạng sang nhỏ khác) và tốc độ chạy xăng (chống lại nhiều nhất Lai hiệu quả). Toyota Prado 2018

Có ba đặc điểm cắt chính cho ILX sớm: mô hình cơ sở, Gói ưu đãi và Gói công nghệ. Thông số kỹ thuật ILX tiêu chuẩn bao gồm chỗ ngồi bằng vải bọc da, điều khiển khí hậu hai vùng, gọi điện thoại rảnh tay Bluetooth, mặt trăng có điện, khóa không cần chìa khóa, camera phía sau và hơn thế nữa.

Gói công nghệ này đã bổ sung chức năng điều hướng với nhận diện giọng nói cộng với thời tiết và lưu lượng truy cập thời gian thực, âm thanh cao cấp và hệ thống AcuraLink hỗ trợ vệ tinh. Gói công nghệ này không có trên chiếc ILX 2,4 lít. Ngoài ra còn có một gói Premium Package, bao gồm tất cả 2,4 lít và có sẵn trên xe cơ sở, bao gồm ghế da nóng phía trước, ghế lái xe điện 8 cấp, camera hậu chiếu và âm thanh cao cấp.

ILX chỉ nhận được những thay đổi nhỏ vào năm 2014. Đối với mô hình năm 2015, ILX Hybrid bán chạy chậm đã bị loại khỏi đội hình.
LX đã nhận được sự làm mới kỹ lưỡng lần đầu tiên vào năm 2016, bao gồm một dòng sản phẩm sửa lại mô hình mô phỏng, kiểu dáng mới và các tính năng.

Một hệ thống động cơ đơn giờ đã cấp nguồn cho ILX. Công suất 201 mã lực 2.4 lít được ghép nối với một bộ tự động ly hợp kép 8 tốc độ; Sự kết hợp tương tự có thể được tìm thấy trong các phiên bản cơ sở của chiếc sedan TLX mới. Phong cách trang trí trước và sau đã được cập nhật, cũng như các tùy chọn về nội thất và công nghệ, và Acura cho biết nó đã khôi phục hệ thống treo và tăng cường cấu trúc cơ thể để cải thiện tính năng động và thoải mái. Bây giờ ILX đã thực hiện chuyển đổi này, một hướng dẫn sử dụng không còn có sẵn ở bất cứ đâu trong dòng sản phẩm Acura, lần đầu tiên đó là trường hợp kể từ những ngày đầu của thương hiệu.

Toyota Vios 2018